Đánh giá tính an toàn của pháp lý shophouse Hạ Long Loong Toòng

Khi tìm hiểu về dự án shophouse đình đám tại ngã tư Loong Toòng thành phố Hạ Long nhiều khách hàng vẫn tỏ ra băn khoăn và lo lắng về tính an toàn của pháp lý dự án nên chưa quyết định xuống tiền đầu tư. Vì vậy để giúp quý khách hàng có thêm niềm tin về sản phẩm, trong bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết hơn về pháp lý shophouse Hạ Long Loong Toòng.

Cơ sở tin tưởng tính an toàn của pháp lý shophouse Hạ Long Loong Toòng

danh-gia-tinh-toan-cua-phap-ly-shophouse-ha-long-loong-toong

1. Shophouse Loong Toong Hạ Long sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết

Giống như nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng khác để được cấp phép khởi công xây dựng, dự án shophouse Loong Toong của chủ đầu tư xe đã được chủ đầu tư Xe khách Quảng Ninh đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Cụ thể như sau:

  • Giấy chứng nhận kinh doanh của chủ đầu tư và giấy phép xây dựng đảm bảo quá trình thi công xây dựng của dự án diễn ra an toàn và chính xác ngay từ đầu. Tránh trường hợp xây dựng sai quy định và bị đình chỉ khiến cho tiến độ thi công bị chậm, ảnh hưởng đến lợi nhuận của nhà đầu tư.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số 562 do UBND tỉnh Quảng Ninh cấp ngày 31/01/2001. Đây là cơ sở pháp lý shophouse Hạ Long Loong Toòng quan trọng nhất vì nó chứng minh tính sở hữu của chủ đầu tư với toàn khu đất xây dựng dự án.

danh-gia-tinh-toan-cua-phap-ly-shophouse-ha-long-loong-toong

  • Văn bản số 3432/QĐ-UBND cấp ngày 21/06/2018 quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 nhóm nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại tại phường Yết Kiêu thành phố Hạ Long.
  • Văn bản số 4849/QĐ-UBND cấp ngày 26/11/2018 quyết định về việc thu hồi, chuyển mục đích sử dụng đất, giao đất cho Công ty cổ phần xe khách Quảng Ninh thực hiện dự án nhóm nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại tại phường Yết Kiêu, thành phố Hạ Long.
  • +Văn bản số 3658/QĐ-UBND cấp ngày 17/09/2018 quyết định chủ trương đầu tư dự án: Nhóm nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại tại phường Yết Kiêu thành phố Hạ Long.

=>>Hiện tại nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và xem trực tiếp các giấy tờ pháp lý của dự án có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn đầu tư của công ty Vnsea Việt Nam. Đây là đơn vị đại lý phân phối chính thức dự án nên nắm rất rõ các thông tin giấy tờ xoay quanh dự án.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP 

2. Tiến độ xây dựng của dự án được đảm bảo đúng thời hạn đảm bảo pháp lý shophouse Hạ Long Loong Toòng

danh-gia-tinh-toan-cua-phap-ly-shophouse-ha-long-loong-toong

Thực tế một dự án có pháp lý không đầy đủ và đảm bảo tính rõ ràng sẽ không được chính quyền địa phương cấp giấy phép xây dựng. Trong khi đó các căn shophouse Loong Toòng hiện đã được xây dựng thô đến tầng 3 và dự kiến sẽ bàn giao 2 đợt vào tháng 6/2019 và tháng 9/2019. Đây là cơ sở đầu tiên để quý khách hàng có thể tin tưởng vào tính an toàn của pháp lý dự án.

>>> Xem chi tiết: Tiến độ xây dựng dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng

3. Uy tín và vị thế của đơn vị phát triển dự án 

Shophouse Loong Toòng là dự án đầu tiên công ty Địa Ốc 5 Sao đảm nhiệm vai trò đơn vị phát triển. Và dĩ nhiên Địa Ốc 5 Sao sẽ không bao giờ đánh đổi uy tín được xây dựng trong nhiều năm để phát triển một dự án có pháp lý không đầy đủ và hiệu quả sinh lời kém. Đây chính là cơ sở thứ 2 để quý khách hàng có thể tin tưởng vào tính an toàn của pháp lý shophouse Hạ Long Loong Toòng.

4. Hiệu quả mở bán của dự án trên thị trường

danh-gia-tinh-toan-cua-phap-ly-shophouse-ha-long-loong-toong

Hiện tại chính là thời điểm sóng đầu tư dự án đang dâng cao trên thị trường. Số lượt tìm kiếm thông tin dự án đạt tỷ lệ cao trên các trang website BĐS nghỉ dưỡng nổi tiếng. Các sự kiện mở bán được đơn vị phát triển và các đại lý phân phối tổ chức trên toàn khu vực phía bắc Việt Nam.

Thông báo lock căn liên tục bùng nổ, dòng tiền đầu tư đổ về dự án đang tăng lên chóng mặt trong khi toàn dự án chỉ có 30 căn. Vì vậy cơ hội sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư có quyết định xuống tiền nhanh nhất.

Trên đây là những phân tích chi tiết về pháp lý shophouse Hạ Long Loong Toòng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên sẽ giúp quý khách hàng xóa bỏ lo lắng và sớm có quyết định đầu tư.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn