Đánh giá mặt bằng thiết kế dự án Hạ Long Bay View

Phân tích mặt bằng thiết kế dự án Hạ Long Bay View là yêu cầu bắt buộc mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải thực hiện nếu muốn đánh giá đúng khả năng sinh lời của các căn hộ khách sạn trong tương lai. Bởi lẽ một dự án có mặt bằng thiết kế hợp lý, hài hòa với cảnh quan khu vực và hướng đến quyền lợi nghỉ dưỡng của du khách sẽ luôn được du khách yêu thích và lựa chọn.

mat-bang-thiet-ke-du-an-ha-long-bay-view

Mặt bằng thiết kế dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View được xây dựng trên khu đất rộng 3.393,2 ha, diện tích xây dựng là 2.527 m2 với 568 căn hộ. Dự án bao gồm 2 tòa tháp (tháp A & B) được thiết kế thông với nhau giống hình chữ “L” nằm ngang mục đích giúp các căn hộ tận dụng khai thác tối đa lợi thế từ độ cao và tầm view.

Tầng 1A được thiết kế với các phòng đa chức năng, phòng quản lý và khu để xe. Tầng 1 là khu vực trung tâm thương mại bao gồm các cửa hàng thời trang, siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch….giúp du khách tiết kiệm thời gian và công sức, dễ dàng tìm kiếm nếu có nhu cầu.

mat-bang-thiet-ke-du-an-ha-long-bay-view

Tại mặt bằng thiết kế dự án Hạ Long Bay View, tầng 2 được thiết kế là chuỗi nhà hàng ẩm thực. Tại đây du khách có thể thỏa sức trải nghiệm những món ăn độc đáo, hấp dẫn đến từ mọi miền đất nước cũng như trên thế giới. Tầng 2A là khu dịch vụ gym, spa, yoga đáp ứng nhu cầu về thư giãn và chăm sóc sức khỏe của du khách.

Bể bơi ngoài trời cũng được thiết kế tại tầng 2A. Để mang đến cho du khách một không gian bơi lội thoải mái và thư giãn nhất, Lạc Hồng đã khéo léo tích hợp bể bơi như một công viên cây xanh ở phần lõi tòa nhà có công năng đón gió và tạo cảnh quan đẹp mắt. Từ tầng 3 trở đi là là khu căn hộ cao cấp.

mat-bang-thiet-ke-du-an-ha-long-bay-view

Điểm nhấn đặc biệt của mặt bằng thiết kế dự án Hạ Long Bay View chính là chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng đắt giá của dự án Hạ Long Bay View bao gồm bể bơi tràn bờ, nhà hàng ký gửi rượu vang và cigar, sky bar, vườn thượng uyển được bố trí tại các tầng cao nhất của tòa căn hộ (tầng 31-34). Với độ cao lý tưởng và tầm view thông thoáng, giá trị nghỉ dưỡng và giải trí mà các tiện ích này mang lại càng được nhân đôi.

mat-bang-thiet-ke-du-an-ha-long-bay-view

Mặt bằng căn hộ dịch vụ khách sạn Hạ Long Bay View

Lạc Hồng lựa chọn cho dự án Hạ Long Bay View 2 loại hình căn hộ Deluxe (61.02m2 – 75m2) và Suite (82m2 – 105,4 m2) với thiết kế 2-3 phòng ngủ linh hoạt. Trong đó loại hình Deluxe chiếm đến 90% số lượng căn hộ của toàn dự án. 

Trong mặt bằng thiết kế dự án Hạ Long Bay View, 100% các căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc mở từ 1 – 2 ban công rộng lớn. Các ban công được sắp xếp tại những vị trí khác nhau giúp tối ưu hóa trải nghiệm của du khách. Đồng thời tận dụng hiệu quả nguồn ánh sáng và gió tự nhiên giúp cho không gian nghỉ dưỡng tại các căn hộ luôn ngập tràn vượng khí đất trời.

mat-bang-thiet-ke-du-an-ha-long-bay-view

Các phân khu chức năng như phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ tại dự án sẽ được thiết kế linh hoạt tùy từng loại hình căn hộ và diện tích. Có căn hộ sẽ được thiết kế không gian mở tạo sự gắn kết nhưng cũng sẽ có những căn hộ lại được thiết kế riêng biệt đảm bảo tính riêng tư đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Từ mặt bằng dự án Hạ Long Bay View chung cho tới mặt bằng từng tầng, căn hộ đều được thiết kế linh hoạt, tận dụng khai thác tối đa lợi thế từ vị trí, cảnh quan xung quanh để gia tăng giá trị các căn hộ. Đây là một thành công lớn của Lạc Hồng khi kiến tạo nên Hạ Long Bay View.

Đọc thêm:

Công suất phòng dự án Hạ Long Bay view là bao nhiêu?

Khi nào bàn giao Condotel Hạ Long Bay View

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MẶT BẰNG CHI TIẾT DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn