Đánh giá khả năng sinh lời căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre Island Condotel

Khả năng sinh lời vượt trội là nguyên nhân chính khiến chủ đầu tư Vingroup tập trung phát triển căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre Island Condotel tại dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết khả năng sinh lời của loại hình căn hộ này qua bài viết dưới đây.

Đánh giá khả năng sinh lời căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre Island Condotel

Mỗi một sản phẩm trước khi được tạo ra, chủ đầu tư Vingroup đã phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và đưa ra chiến lược nên phát triển sao cho tối ưu nhất, vừa đảm bảo du khách có được một kỳ nghỉ chất lượng, vừa tối đa hóa công suất khai thác phòng. Do đó, căn hộ studio cao cấp tại Hòn Tre là loại hình chính được phát triển trong dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre đã được nghiên cứu kỹ trước đó.

danh-gia-kha-nang-sinh-loi-can-ho-studio-vinpearl-hon-tre-island-condotel

Căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre Island Condotel tăng khả năng lấp đầy công suất phòng

Để đánh giá được khả năng lấp đầy công suất phòng của căn hộ studio Hòn Tre thì nhà đầu tư nhất định phải biết được thói quen nghỉ dưỡng của người Việt, khách quốc tế như thế nào. Những căn hộ studio vô cùng thích hợp với những khách hàng đi du lịch 1 mình, du lịch theo cặp đôi, cùng gia đình có một con nhỏ. Lượng đối tượng khách hàng này chiếm phần lớn lượng du khách. Thêm nữa, việc ở tại căn hộ khách sạn có đầy đủ tiện nghi, không gian ấm cúng sẽ thích hợp hơn so với việc lựa chọn biệt thự trong trường hợp này.

Thêm vào đó, thay vì chọn biệt thự nghỉ dưỡng thì khách hàng chọn căn hộ khách sạn sẽ giảm đáng kể chi phí lưu trú. Khách nghỉ dưỡng vẫn được trải nghiệm những tiện ích trên đảo Hòn Tre. Đây là điều mà duy nhất dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre có được.

Với lượng lớn khách nghỉ dưỡng có thói quen nghỉ ngơi tại căn hộ studio thì việc đầu tư vào loại hình này giúp tăng khả năng sinh lời cho dự án. Lợi nhuận chính là điều mà nhà đầu tư cần khi đầu tư vào một sản phẩm bất động sản. Việc lựa chọn đầu tư căn hộ studio Vinpearl Island Condotel Hòn Tre với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 700 triệu VND, nhận lợi nhuận tối thiểu 200 triệu/năm là khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

danh-gia-kha-nang-sinh-loi-can-ho-studio-vinpearl-hon-tre-island-condotel

Căn hộ Studio Condotel Hòn Tre chi phí đầu tư thấp

Mua căn hộ studio condotel Hòn Tre không chỉ tăng khả năng lấp đầy công suất phòng cho thuê mà còn giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu. Chi phí để đầu tư và sở hữu một căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre Island Condotel chưa có thông tin chính thức. Tuy nhiên, theo dự báo giá bán trung bình từ 2 tỷ đồng/căn. Khách hàng được sở hữu:

  • 01 căn hộ studio tiêu chuẩn 5 sao
  • Thừa hưởng hệ sinh thái du lịch “all in one” trên đảo Hòn Tre để tăng khả năng hút khách
  • Sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao trên đảo Hòn Tre và trên toàn hệ thống Vinpearl

Với giá bán chỉ từ 2 tỷ đồng cộng thêm chính sách bán hàng hấp dẫn, Vingroup chắc chắn sẽ có những chính sách bán hàng hấp dẫn để tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng. Điển hình như hiện nay hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup đều đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ. Đồng thời, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Nếu đầu tư căn hộ studio Vinpearl Condotel Hòn Tre nhà đầu tư có thể giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, chỉ cần bỏ ra từ 700 triệu đồng.

danh-gia-kha-nang-sinh-loi-can-ho-studio-vinpearl-hon-tre-island-condotel

Bên cạnh đó còn có những phương án tài chính tối ưu khác như nhận trước 3 – 5 năm lợi nhuận hay đồng sở hữu bất động sản… giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu căn hộ studio tại đảo Hòn Tre.

Với một sản phẩm vừa đảm bảo được khả năng sinh lời vượt trội của khách hàng, vừa đảm bảo chi phí đầu tư thấp, căn hộ studio Vinpearl Hòn Tre Island Condotel đáng giá để nhà đầu tư nghiên cứu kỹ trước khi xuống tiền.

Xem thêm:

>> Giá bán căn hộ condotel Hòn Tre

>> Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/