ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ BIZHOUSE HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN

Bizhouse Hải Giang Merry Land là phân khúc bất động sản “hot” nhất trong năm 2022 của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh. Không chỉ dễ dàng kinh doanh, sang nhượng hay cho thuê mà Bizhouse Merry Land còn là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời với tầm view “triệu đô”. Vậy Bizhouse là gì? Bizhouse Merry Land Quy Nhơn có gì đặc biệt?

Bizhouse Merry Land Quy Nhơn - mô hình kinh doanh vượt trội!
Bizhouse Merry Land Quy Nhơn – mô hình kinh doanh vượt trội!

BIZHOUSE LÀ GÌ?

Bizhouse chính là tên gọi đặc biệt mà chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh dành riêng cho khu nhà phố thương mại tại Hải Giang Merry Land Quy Nhơn. Không chỉ đơn thuần là những căn shophouse có thiết kế kiến trúc đẳng cấp, Bizhouse tích hợp toàn bộ những ưu điểm vượt trội nhất về quy mô, hệ thống tiện ích, cơ chế vận hành Smart… khác biệt và độc đáo, góp phần kiến tạo Merry Land Quy Nhơn trở thành “thành phố bán đảo thông minh đẳng cấp quốc tế”.

Merry Land Quy Nhơn - thành phố bán đảo đẳng cấp quốc tế
Merry Land Quy Nhơn – thành phố bán đảo đẳng cấp quốc tế

Được biết, phân khu Bizhouse Merry Land Quy Nhơn được đầu tư xây dựng với gần 1000 căn, diện tích đa dạng linh hoạt như: 6×18, 7.5×18, 8.25×18, 9×18, 13.5×18, 15×18… Với kết cấu 4 tầng 1 tum, được tối ưu hóa công năng sử dụng, mỗi căn Bizhouse giúp chủ nhân sở hữu tiết kiệm được một khoản tiền kha khá bởi vừa có thể sử dụng để ở vừa có thể sử dụng để kinh doanh.

Theo nhận định của kiến trúc sư Hà Thanh, Bizhouse Merry Land Quy Nhơn sở hữu vị trí phong thủy của 9 Rồng, vừa có “thủy” vừa có “đô thị”, chắc chắn sẽ đem đến cuộc sống an cư – đầu tư hoàn hảo cho gia chủ theo thời gian. Một cuộc sống hạnh phúc, một điểm đến kinh doanh phồn vinh, còn gì tuyệt vời hơn Bizhouse Merry Land Quy Nhơn!

** BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Giá bán Hải Giang Merry Land

Chính sách Merry Land Quy Nhơn

BIZHOUSE MERRY LAND QUY NHƠN – SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ ĐẲNG CẤP

Bizhouse Merry Land Quy Nhơn nổi bật với vị trí “trung tâm của trung tâm”, chạy dọc theo 4 Hồ Cá Koi tuyệt đẹp và được bao quanh bởi hàng loạt những tiện ích đẳng cấp bậc nhất.

Bizhouse Merry Land Quy Nhơn - "trái tim sầm uất" giữa thung lũng, biển xanh
Bizhouse Merry Land Quy Nhơn – “trái tim sầm uất” giữa thung lũng, biển xanh

Không chỉ vậy, Bizhouse Merry Land Quy Nhơn được chia thành 17 phân khu với gần 90 mẫu nhà thiết kế khác biệt, mang đậm dấu ấn của từng miền văn hóa thu hút những khách du lịch khắp nơi tới trải nghiệm.

Trên tất cả, Bizhouse được giới chuyên gia nhận định: “Đây không chỉ là điểm đến kinh doanh hay vui chơi mua sắm hết giờ thì về. Mà trên hết nó còn được đẩy lên một tầm cao với ý nghĩa “Business”, là di sản hoàn hảo để truyền từ đời này sang đời khác, là “của để dành” cho thế hệ tương lai.”

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh mang tâm huyết của mình khẳng định sẽ đồng hành cùng với tất cả khách hàng là chủ nhân sở hữu của Bizhouse Merry Land Quy Nhơn trên cả một hành trình dài hạn:

 • Song hành cùng chủ đầu tư và những đối tác kinh doanh chiến lược với thông điệp “buôn có bạn, bán có phường” mang lại một quy hoạch retail hoàn hảo mang giá trị thặng dư cao.
 • Lộ trình tăng giá được vạch ra rõ ràng có cơ sở chứ không chỉ là một bản mô phỏng trên giấy.
 • Được khai thác vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng Everland Hàn Quốc cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm trong lĩnh vực dịch vụ.
 • Là điểm đến du lịch đón đầu nguồn khách từ khắp nơi đổ về: từ hệ thống Cáp treo vượt biển, Bến du thuyền siêu đẳng cấp và Cảng hàng không đang được đầu tư nâng cấp.
 • Lợi thế từ đối tác Vietravel với những chuyến du lịch có lượng khách đông đảo lên tới 36.000 khách/ngày đến tham quan, trải nghiệm dự án.
 • Là khu thương mại đẳng cấp hình thành giữa thung lũng, nối liền với biển xanh, hai vai kề núi hai mặt hướng biển cùng hệ thống kênh đào, hồ Cá Koi tuyệt đẹp.-Sở hữu kiến trúc đa dạng, diện tích linh hoạt, phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh như boutique, minihotel, cửa hàng…
 • Vân hành theo cơ chế Smart cực kỳ khác biệt, chỉ “một chạm” đã quản lý “tất tần tật” các vấn đề kinh doanh. Đồng thời, du khách và cư dân cũng dễ dàng mua sắm với app thông minh Merry Passport.
 • Là “trái tim” của Merry Land Quy Nhơn với các hoạt động sôi động 24/7, khả năng khai thác kinh doanh 24/24 cả đêm lẫn ngày, tạo nên một chốn vui chơi giải trí, mua sắm hiệu quả cho du khách, đem về lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

Có thể thấy, Bizhouse Hải Giang Merry Land Quy Nhơn thực sự là kênh đầu tư bất động sản hoàn hảo nhất, an toàn nhất, lợi nhuận và tiềm năng tăng giá hoàn toàn có thể nhìn thấy trước được. Trên hết, đồng hành cùng chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh – một Tập đoàn uy tín, có tầm và có tâm cùng vô vàn đối tác chiến lược tài năng, chủ nhân các căn Bizhouse Merry Land Quy Nhơn được đảm bảo tuyệt đối về dòng tiền và quyền lợi của chính mình!

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/