Đại Hưng “Làm sales BĐS đừng bán sản phẩm hãy bán giải pháp cho nhà đầu tư”

Với nhiều năm gắn bó với nghề sales BĐS và với kinh nghiệm của bản thân, Nguyễn Đại Hưng có một lời khuyên cho tất cả các bạn “đừng bán sản phẩm mà hãy bán giải pháp cho nhà đầu tư”. Vậy tại sao lại thế hãy cùng Đại Hưng giải quyết vấn đề này.

CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM NGÀY 7/5/2018 CỦA NGUYỄN ĐẠI HƯNG

Nội dung: “LÀM SALES BĐS ĐỪNG BÁN SẢN PHẨM MÀ HÃY BÁN GIẢI PHÁP CHO NHÀ ĐẦU TƯ”

Thời gian: 20h00 ngày 7/5/2018

Thời lượng dự kiến: 1h30 phút

Người chia sẻ: Huấn luyện viên sales triệu USD Nguyễn Đại Hưng – Giám đốc sáng lập công ty Vnsea Việt Nam

Livestream sẽ được tổ chức trên fanpage của Vnsea Việt Nam:  Vnsea Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH VNSEA 

Sales BĐS chỉ chăm chăm tư vấn mà không quan tâm đến nhu cầu của khách hàng

Thông thường nhiều sales BĐS mang theo suy nghĩ tôi đang bán sản phẩm A vì vậy bằng mọi cách tôi phải tư vấn để khách phải mua sản phẩm A của tôi. Tuy nhiên chính tư duy này đã giết chết cơ hội bán hàng của chính bạn. Bạn có biết rằng cách tư vấn này đôi khi là nguyên nhân gây ra sự khó chịu cho nhà đầu tư, bởi họ không có nhu cầu mua sản phẩm đó bạn cứ tư vấn chúng cho họ có nghĩa là bạn đang làm lãng phí thời gian vàng bạc của nhà đầu tư và công sức của chính bạn. Bởi:

+ Thứ nhất việc này làm nhà đầu tư tốn thời gian

+ Thứ hai, việc này khiến họ cảm thấy vô cùng mệt mỏi bởi đây là vấn đề họ không quan tâm

+ Thứ ba, tốn thời gian và công sức của chính bạn vì không có kết quả

Vì vậy nếu sales BĐS muốn thành công và có những giao dịch sau khi tư vấn cho nhà đầu tư, thì ngay hôm nay các bạn nên rèn luyện cho mình tư duy và kỹ năng bán giải pháp cho nhà đầu tư, thay vì bán sản phẩm mà bạn đang bán. Điều này không chỉ khiến khách hàng vô cùng hài lòng về sản phẩm mà bạn đang phân phối mà chúng  giúp bạn có thu nhập và được đánh giá cao trong mắt nhà đầu tư.

Vậy thế nào là bán giải pháp cho nhà đầu tư?

Để định nghĩa được kỹ năng bán giải pháp cho nhà đầu tư trước hết bạn phải hiểu rằng:

+ Khi nhà đầu tư tìm đến bạn tức là họ đang có một nhu cầu về việc đầu tư có thể là đất nền, một căn hộ, một căn BTB hay một căn condotel

+ Như vậy nếu bạn giúp nhà đầu tư giải quyết được đúng nỗi trăn trở của nhà đầu tư thì có nghĩa là bạn đã mang đến giải pháp cho KH

Như vậy kỹ năng bán giải pháp tức là hãy mang đến sự tư vấn hiệu quả để giúp nhà đầu tư tìm ra những giải pháp để giải quyết vấn đề mà mình đang quan tâm.

Do đó trước khi tư vấn về sản phẩm của mình bạn hãy dành nhiều thời gian để lắng nghe xem khách hàng thực sự có nhu cầu biệt thự biển hay condotel, hay sản phẩm của chính bạn rồi mới bắt đầu tư vấn. Bởi việc đó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tư vấn nếu khách hàng không thực sự có nhu cầu đầu tư.

Trường hợp nếu khách hàng thực sự có nhu cầu và quan tâm về sản phẩm của bạn hãy tư vấn và bán giải pháp cho họ. Nhưng nếu với những khách hàng mà không muốn đầu tư sản phẩm của bạn hãy chuyển khách cho những đồng nghiệp trong lĩnh vực mà khách hàng quan tâm. Như vậy nhà đầu tư sẽ đánh giá rất cao về bạn và thời điểm ấy bạn không đơn thuần là một người bán hàng mà bạn là một người tư vấn chuyên nghiệp thực sự.

Vì vậy sales BĐS muốn thành công hãy rèn luyện cho bản thân mình kỹ năng bán giải pháp cho nhà đầu tư ngay hôm nay. Đó cũng chính là một cách để bạn khẳng định cho nhà đầu tư thấy được bạn thực sự là một cố vấn bất động sản chuyên nghiệp.

Fanpage Facebook Nguyễn Đại Hưng: https://www.facebook.com/daihungvinpearl/ để cập nhật thông tin liên tục.

Làm thế nào để rèn luyện được kỹ năng bán giải pháp cho nhà đầu tư? 

Đó chính là kỹ năng bán giải pháp cho nhà đầu tư nhưng làm thế nào để sales BĐS có thể nâng cao và rèn luyện tư duy này? Từ đó có thể chốt sales hiệu quả và tăng thêm thu nhập? BẠN CÓ MUỐN LẮNG NGHE NGUYỄN ĐẠI HƯNG CHIA SẺ TRỰC TIẾP VỀ VẤN ĐỀ NÀY KHÔNG? 

Nếu bạn muốn học hỏi, quan tâm về vấn đề này và thực sự có đam mê với nghề sales BĐS  thì hãy theo dõi chương trình Livestream trên Facebook của Nguyễn Đại Hưng vào ngày 7/5/2018 này nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này bạn nhé. Theo dõi chương trình livestream của Nguyễn Đại Hưng tại đây Vnsea Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA CÁC KHÓA HỌC MIỄN PHÍ CỦA ĐẠI HƯNG

Nguồn: https://vnsea.com.vn