Chi tiết CSBH Waikiki NovaWorld Phan Thiết quý III/2021

Không chỉ sở hữu vị trí độc bản, kiến trúc xây dựng tuyệt vời cùng hàng ngàn tiện ích, Waikiki còn thu hút những nhà đầu tư bởi chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi độc quyền. Sau đây là chi tiết CSBH Waikiki NovaWorld Phan Thiết quý III/2021 dành cho những chủ nhân tương lai đầu tiên của phân khu đẳng cấp này.

Giới thiệu chung về Waikiki NovaWorld Phan Thiết

Waikiki Novaworld Phan Thiết mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời của một Second Home đẳng cấp & khác biệt với cao độ trải nghiệm cao, bên dưới là thung lũng công viên chủ đề OCEAN KINGDOM 25 hecta và Công viên bờ biển BIKINI BEACH 16hecta cùng tầm nhìn trọn dự án và toàn bộ Biển xanh trước mắt….

Với vị trí trung tâm, phân khu sở hữu được cho mình những lợi thế vượt trội, không chỉ có khả năng kết nối khu vực thuận tiện, hạ tầng được đồng bộ hoàn chỉnh mà nơi đây còn có được cho mình những hạng mục tiện ích nội – ngoại đẳng cấp, đem đến cho du khách một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHI TIẾT THÔNG TIN DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

CSBH Waikiki NovaWorld Phan Thiết quý III/2021 ngập tràn ưu đãi

Ưu đãi giữ chỗ

Ưu đãi cho nhóm đối tượng khách hàng cụ thể

CSBH Waikiki NovaWorld Phan Thiết

Ưu đãi phương án thanh toán (nếu có)

CSBH Waikiki NovaWorld Phan Thiết

Lịch thanh toán chi tiết

Trên đây là chi tiết CSBH Waikiki NovaWorld Phan Thiết quý III/2021. Hãy theo dõi chúng tôi để có những cập nhật mới nhất về dự án nhé! Nếu còn thắc mắc bất cứ vẫn đề gì, vui lòng liên hệ để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Đọc thêm: Tổng quan Waikiki Novaworld Phan Thiết

Nguồn: https://vnsea.com.vn