Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc – “Miếng bánh” đầu tư hấp dẫn

Sự xuất hiện của các công viên chủ đề và quần thể vui chơi giải trí đang dần đem đến những sự lột xác đầy ngoạn mục của ngành du lịch nói chung và tới đây tại Phú Quốc nói riêng với sự ra mắt của thiên đường giải trí lớn nhất Việt Nam – hàng đầu châu Á VinWonders. Hơn hết, công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc cũng đang mang đến 1 “miếng bánh” hấp dẫn cho các nhà đầu tư, là “mỏ vàng” hiện hữu đã sẵn sàng để khai thác.

Công viên chủ đề – Bước chuyển mình của ngành công nghiệp không khói

Trở lại quá khứ với công viên chủ đề đầu tiên Santa’s Workshop tại New York thu hút tới 14.000 lượt khách chỉ trong một ngày, là con số kỷ lục lúc bấy giờ. Disneyland tập trung vào một số chủ đề được quan tâm nhất ở nước Mỹ như chuyện cổ tích, khoa học viễn tưởng và kể chúng qua trải nghiệm nhập vai độc đáo chưa từng có, đưa du khách trở thành trung tâm của từng câu chuyện và lập tức đạt được thành công vượt bậc, châm ngòi cho sự mắt hàng loạt các công viên chủ đề sau này trên toàn cầu.

cong-vien-chu-de-vinwonders-phu-quoc

Minh chứng rõ nhất cho sự ảnh hưởng của công viên chủ đề chính là tại Singapore, cảnh quan không được “trời phú” mà đều từ bàn tay nhân tạo, nhưng lại thu hút 19,1 triệu du khách trong 2019 , lớn hơn toàn bộ lượng du khách quốc tế đến Việt Nam nhờ có Universal Studios. Bởi vậy, Công viên chủ đề đã tạo nên bước ngoặt lớn, làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của ngành công nghiệp du lịch thế giới: Gói gọn tất cả trải nghiệm vui chơi giải trí trong một quần thể.

Công Viên chủ đề VinWonder Phú Quốc – Thiên Đường giải trí lớn nhất Việt Nam – hàng đầu Châu Á

Mới đây, VinWonders Phú Quốc cũng chính thức ra mắt hoành tráng trong quần thể Phú Quốc United Center với những con số ấn tượng như diện tích rộng 50ha, lớn gấp 2,5 lần diện tích Universal Studios tại Singapore với 100++ trò chơi mạo hiểm, nhập vai kỳ thú thu hút 17.000 lượt khách ngay khi ra mắt.

cong-vien-chu-de-vinwonders-phu-quoc-1

Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc sở hữu 12 chủ đề độc đáo từ những NỀN VĂN MINH TRÊN KHẮP THẾ GIỚI, được tái hiện sống động trong 6 phân khu, tạo nên một VƯƠNG QUỐC CỔ TÍCH DIỆU KỲ VỚI QUY MÔ HÀNG ĐẦU CHÂU Á.

  • Thế Giới Phiêu Lưu là thiên đường của những tín đồ cảm giác mạnh – Thể Giới Lốc Xoáy hiện lên như một ốc đảo nhiệt đới cuồng nhiệt
  • Cung Điện Hải Vương là thủy cung lớn & hiện đại nhất Việt Nam, Top 5 bể thuỷ cung lớn nhất thế giới
  • Khu Làng Bí Mật – nơi thách thức bản lĩnh du khách với những trò chơi hấp dẫn,
  • Thế Giới Diệu Kỳ thế giới cổ tích diệu kỳ với các câu chuyện cổ tích ..
  • Đại lộ Châu Âu – nơi sở hữu nét kiến trúc Châu u trung cổ với các cửa hàng mua sắm nhộn nhịp

Tất cả hứa hẹn tạo nên một nền công nghiệp giải trí khép kín mượt mà, nâng tầm trải nghiệm du lịch thành phố biển đảo.

Shop VinWonders – Miếng bánh hấp dẫn cho nhà đầu tư

Nhìn vào thành công của các công viên chủ đề trên thế giới với mức doanh thu, lợi nhuận khổng lồ không ngừng tăng lên mỗi năm, có thể khẳng định quốc gia nào sở hữu mô hình giải trí này sẽ nắm trong tay cơ hội bứt phá du lịch một cách ngoạn mục. Nhờ vậy mà những căn shop thuộc VinWonders Phú Quốc đang chính là những mỏ vàng hiện hữu đã sẵn sàng để khai thác.

shop-vinwonders-phu-quoc

Shop VinWonders bao quanh khuôn viên công viên, kế cận mặt đường chính, dễ dàng kinh doanh gì cũng lời như nhà hàng, cafe, lưu trú, cửa hàng tiện ích…Hiện các khu Shop đã xây dựng hoàn thiện, có thể bàn giao ngay cho khách hàng sau 1 tháng khi ký xong Hợp đồng mua bán. Về pháp lý sở hữu Shop VinWonders là 70 năm. Khả năng khai thác triệt để cùng uy tín bền vững từ thương hiệu Vinpearl mang đến cho nhà đầu tư bán Shop VinWonders cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng, là “Con gà để trứng Vàng” cho các nhà đầu tư.

Với chủ trương thí điểm vaccine tại Phú Quốc sắp tới đây sẽ chứng kiến cuộc đổ bộ của hàng chục ngàn du khách quốc tế, là cơ hội để sở hữu ngay nguồn thu nhập khủng trong và sau đại dịch với Shop VinWonder. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu cho mình “mỏ vàng” này ngay ngày hôm nay!

LIÊN HỆ TƯ VẤN GIÁ – CHỌN CĂN 

Cơ hội đầu tư tại Phú Quốc:

Shop Vinwonders Phú Quốc

Condotel Vinholidays Phú Quốc

Nguồn: https://vnsea.com.vn