Condotel Arena không đầu tư nhanh là sẽ hết hàng

Tổng quy mô dự án lên tới hơn 4000 căn hộ The Arena , tạo ra cơ hội đầu tư cho hàng nghìn nhà đầu tư bởi giá bán cạnh tranh thấp hơn một nửa so với thị trường do đó dự án đã tạo ra cơ hội đầu tư cho hàng nghìn nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn đầu tư giới hạn. Trong những ngày qua, chủ đầu tư đã mở bán hàng nghìn căn hộ, nhưng không ai có thể tưởng tượng được tốc độ giao dịch của dự án này, vì vậy nếu nhà đầu tư không đầu tư condotel Arena nhanh là sẽ hết hàng.

Một thực tế đã chứng minh Lê Anh Đức chủ tịch công ty Vịnh Cam Ranh – chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh đã mở ra một ngách mới để cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn ít chen chân vào thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu là một nhà đầu tư đã có kinh nghiệm hoặc đã từng nghiên cứu qua các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sẽ biết giá bán của các căn:

condotel-arena

+ Condotel sẽ dao động ở ngưỡng từ 3 – 6 tỉ /căn mà cụ thể là các dự án condotel của Vingroup tại Nha Trang => Vốn đầu tư ban đầu từ 700 – 1 tỉ/căn

+ Đầu tư biệt thự biển thì khách hàng cũng phải bỏ ra từ 16 – 30 tỉ mới có một căn biệt thự nghỉ dưỡng => Vốn đầu tư ban đầu hơn 4 tỉ/căn

Như vậy với ngưỡng giá này, nhà đầu tư phải là những người có tầm tài chính thực sự mạnh mới có thể đầu tư bởi ngay cả khi khách hàng được phép vay vốn ngân hàng tới 70% thì ngân hàng vẫn yêu cầu có những tài sản thế chấp.

Nhưng đến với Arena Cam Ranh – một sản phẩm bất động sản mang tới một con đường đầu tư mới cho những nhà đầu tư cỡ vừa bởi giá tiền chỉ dao động từ khoảng 950 triệu -3,5 tỉ /căn (trong đó chủ yếu là các căn trên 1 tỉ) bằng 1/3 các căn condotel khác. Chỉ khác ở chỗ dự án không có cam kết lợi nhuận 10% GTCH/năm trong vòng năm năm, nhưng bù lại khách hàng lại nhận lại lợi nhuận lên tới 95%/năm, cao hơn 10% so với các dự án khác.

Một ưu điểm khác của dự án đó chính là sự linh hoạt đầu tư Condotel Arena tức là nhà đầu tư đã sở hữu một căn hộ có thể dùng để ở, để tự kinh doanh hoặc ủy thác cho thuê. Do đó ngay cả với những con người yêu mảnh đất Bãi Dài Nha Trang, nơi đây hoàn toàn có thể trở thành căn nhà thứ hai cho khách hàng.

condotel-arena

Đây chính là lý do vì sao ngay khi chủ đầu tư mở bán dự án Condotel Arena nhiều người đã choáng vì sức mua của nhà đầu tư. Đặc biệt trong những ngày gần đây khi chủ đầu tư đang kích cầu thì dự án lại càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

+ Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán hai toàn Light và Sea từ tầng 1 đến tầng 9, nhưng đến thời điểm hiện tại quỹ căn đã không còn quá nhiều bởi cứ ra hàng là khách lại chốt.

+ Có những ngày khi chủ đầu tư đóng bảng hàng nhìn lại giao dịch có khi lên tới cả trăm căn, đây cũng là dịp để cho các sàn bất động sản tại Hà Nội bội thu có những sàn mỗi ngày chốt trên 50 căn.

Nhiều nhà đầu tư trong vài hôm vừa qua đã vô cùng tiếc nuối khi không quyết định nhanh để sở hữu những căn condotel Arena đẹp, vì cần thời gian để suy nghĩ. Nhưng khi khách hàng quay lại thì đã có khách mua mất căn đó rồi. Khách hàng đành phải ngậm ngùi tiếc nuối và lựa chọn cho mình một căn hộ khác.

Do đó nếu nhà đầu tư đã thích dự án Condotel Arena thì nên lựa chọn cho mình một người tư vấn để sở hữu ngay một căn condotel Arena với tầm tài chính chỉ từ 950 triệu -1,5 tỉ /căn. Không đầu tư nhanh nhà đầu tư rất có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư tuyệt vời này. Để biết thêm thông tin về dự án xin vui lòng nghiên cứu TỔNG QUAN DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH RESORT.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn