“Cơn sốt” mang tên Mövenpick Cam Ranh từ gói ưu đãi KIM CƯƠNG

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam trong tháng 4 đang dậy sóng bởi “cơn sốt” mang tên Mövenpick Cam Ranh với gói ưu đãi KIM CƯƠNG. Nhà đầu tư mua 01 biệt thự biển Mövenpick Cam Ranh được TẶNG ngay 01 căn hộ nghỉ dưỡng condotel trị giá từ 3,7 tỷ VND – 8,4 tỷ VND. Nhà đầu tư đồng thời hưởng LỢI KÉP hấp dẫn từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

movenpick-cam-ranh

Cùng với đó, gói ưu đãi KIM CƯƠNG còn đem tới cho nhà đầu tư những lợi ích hấp dẫn: 30 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm, chia sẻ lợi nhuận lên tới 90% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê…

Giải mã LỢI KÉP khi mua biệt thự Mövenpick Cam Ranh Resort

Chủ nhân biệt thự cùng lúc sở hữu thêm một căn hộ nghỉ dưỡng, đó là lợi ích kép thứ nhất. NHẬN 2 NGUỒN LỢI NHUẬN CÙNG LÚC từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel tăng khả năng sinh lời gấp rưỡi so với dự án khác. Đồng thời, khả năng thu hồi vốn nhanh hơn so với các căn biệt thự thông thường, đây là lợi kép thứ hai. Vừa sở hữu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp có khả năng sinh lời cao, vừa sở hữu những kỳ nghỉ miễn phí hàng năm (20 – 30 đêm/năm) là lợi kép thứ ba không thể không nhắc tới.

Thực tế nhà đầu tư hoàn toàn THẢNH THƠI HƯỞNG LỜI khi ủy thác cho đơn vị Mövenpick vận hành biệt thự, condotel (đầu tư nhưng không cần quản lý mà vẫn sinh lời đều đặn) là lợi kép thứ tư.

Ngoài ra, quý đầu tư được sở hữu sổ đỏ biệt thự lâu dài.  Đặc biệt người Việt Nam hay người ngoại quốc đều được phép đầu tư (người ngoại quốc chỉ được sở hữu 50 năm).

Cũng nói thêm, dự án Mövenpick Cam Ranh Resort là dự án hiếm có hiện nay trên thị trường có vị trí đắc địa tại trung tâm bãi Dài – khu vực sẽ trở thành trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam trong tương lai. Thêm vào đó, sản phẩm nhắm tới khách Châu Âu và được vận hành bởi đơn vị quản lý Mövenpick (Thụy Sỹ). Đây là đơn vị có 70 năm kinh nghiệm hiện đang vận hành quản lý khách sạn du lịch trên 24 quốc gia trên thế giới. Đây sẽ là cơ sở để đảm bảo nguồn cung và công suất phòng cho biệt thự, căn hộ condotel.

movenpick-cam-ranh

Gói ưu đãi KIM CƯƠNG khi mua biệt thự biển Mövenpick Cam Ranh Resort

Mövenpick Cam Ranh Resort là một trong những dự án nghỉ dưỡng có chính sách bán hàng HẤP DẪN NHẤT THỊ TRƯỜNG đáng để nhà đầu tư nghiên cứu.

Biệt thự biển thực tế tại khu nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh

Ngay thời điểm này, nhà đầu tư mua biệt thự biển Mövenpick Cam Ranh sẽ được sở hữu thêm một căn hộ nghỉ dưỡng trị giá 3,7 tỷ VND – 8,4 tỷ VND. Chủ sở hữu biệt thự được NHẬN TRƯỚC 03 NĂM LỢI NHUẬN – tương ứng với 25% giá trị biệt thự (GTBT), cộng thêm những gói ưu đãi KIM CƯƠNG hấp dẫn khác.

* 10 nhà đầu tư đầu tiên sở hữu biệt thự tại Mövenpick Cam Ranh

Thứ nhất, chính sách cam kết chia sẻ 90%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel từ năm thứ 4 đến năm thứ 10, lợi nhuận tính sau thuế.

Thứ hai, sở hữu 30 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại biệt thự biển hoặc condotel được quy đổi trong hệ thống Mövenpick.

Thứ ba, HTLS – phí trả nợ trước hạn 24 tháng cho khoản vay lên tới 70% GTBT hoặc giảm 10% GTBT khi không sử dụng gói HTLS.

* Từ khách hàng thứ 11 khi sở hữu biệt thự tại Mövenpick Cam Ranh

Hưởng chính sách chung về ưu đãi mua biệt thự biển tặng condotel cùng chính sách nhận trước 03 năm lợi nhuận. Song, ưu đãi có phần khác biệt so với 10 nhà đầu tư đầu tiên. Chủ sở hữu biệt thự sẽ được hưởng những ưu đãi như: Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận sau thuế từ năm thứ 04 đến năm thứ 10; tặng 20 đêm nghỉ miễn phí tại BTB & condotel mỗi năm và được quy đổi trong hệ thống Mövenpick; hỗ trợ phí trả nợ trước hạn 12 tháng cho khoản vay lên tới 70% GTBT (bao gồm VAT) hoặc sẽ chiết khấu 05% GTBT (chưa gồm VAT) khi không sử dụng gói HTLS của CSBH.

Dù xét theo trường hợp nào, nhà đầu tư vẫn đang chiếm lợi thế và sở hữu nhiều lợi ích hơn mong đợi so với chính sách bán hàng cũ. Có thể nói Chủ đầu tư Eurowindow Holding đang dành tặng những phần quà hấp dẫn cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một căn biệt thự để nắm bắt cơ hội ĐẦU TƯ SINH LỢI KÉP.

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn/