“Cơn sốt” mang tên Mövenpick Cam Ranh từ gói ưu đãi KIM CƯƠNG

Với Movenpick Cam Ranh Resort, chỉ từ 5,8 tỷ VNĐ quý khách hàng không chỉ được sở hữu kênh đầu tư lợi nhuận kép: mua BTB tặng condotel nhận combo lợi nhuận mà còn được tặng KIM CƯƠNG TRỊ GIÁ 300 TRIỆU. Đây xác thực là kênh đầu tư không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này.

movenpick-cam-ranh

Giải mã bài toán LỢI KÉP khi mua biệt thự Mövenpick Cam Ranh Resort

Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một số vốn nhất định sẽ được sở hữu 1 căn biệt thự biển và 1 căn condotel 5 sao đẳng cấp view trực diện biển Bãi Dài – một trong những bãi biển được đánh giá đẹp nhất hành tinh. Đặc biệt cả biệt thự và condotel đều có đầy đủ giấy tờ pháp lý vì vậy tính sở hữu của sản phẩm luôn được đảm bảo. Mua 1 được 2 nhân đôi tài sản sở hữu, đây chính là lợi ích kép thứ nhất. 

Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được nhận 2 nguồn lợi nhuận cùng lúc từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel. Nhờ đó khả năng thu hồi vốn nhanh hơn so với các căn biệt thự thông thường. Đây chính là lợi kép thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc tới.

movenpick-cam-ranh

Một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng vừa mang lại lợi nhuận đầu tư lớn vừa mang đến những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo với 400 đêm nghỉ/10 năm như Movenpick Cam Ranh Resort vô cùng hiếm thấy trên thị trường hiện nay. Lợi kép thứ ba cũng vì thế mà được khẳng định.

Dự án được vận hành bởi đơn vị quản lý Mövenpick Hotel & Resort(Thụy Sỹ). Đây là đơn vị có 70 năm kinh nghiệm hiện đang vận hành quản lý khách sạn du lịch trên 24 quốc gia trên thế giới. Đây sẽ là cơ sở để đảm bảo nguồn cung và công suất phòng cho biệt thự, căn hộ condotel.

Gói ưu đãi KIM CƯƠNG khi mua biệt thự biển Mövenpick Cam Ranh Resort

Dự án không chỉ nổi tiếng là dự án nghỉ dưỡng sở hữu vị trí, thiết kế nội thất, chất lượng dịch vụ đẳng cấp mà còn là dự án có chính sách bán hàng HẤP DẪN NHẤT thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.

movenpick-cam-ranh

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG  MOVENPICK RESORT CAM RANH

 • Nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự tương đương 25% GTBT.
 • Chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự (từ năm 4 đến năm 10) và condotel (từ năm đầu tiên).
 • Hỗ trợ vay vốn tối đa 70% GTBT trong 25 năm với CHÍNH SÁCH 3 KHÔNG: 0% lãi suất, 0% ân hạn nợ gốc, 0% phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
 • Hình thức sở hữu linh hoạt, nhà đầu tư có thể chủ động lựa chọn ở hoặc cho thuê trong 10 năm. Sau đó có thể tiếp tục chuyển đổi mục đích sử dụng căn hộ theo ý muốn.
 • Tặng 40 đêm nghỉ miễn phí/năm. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn, condotel, biệt thự mà Movenpick Hotel & Resort Thụy Sỹ quản lý.

 

movenpick-cam-ranh

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 12:

+ Dành cho 10 khách hàng đầu tiên sở hữu biệt thự Mövenpick Cam Ranh 

 • Chính sách chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại sẽ tăng từ 85% lên 90%/năm cho cả biệt thự và condotel.
 • Chủ đầu tư sẽ tặng 60 đêm nghỉ miễn phí/năm cho cả biệt thự và condotel thay vì 40 đêm nghỉ /năm như chính sách chung.
 • Hỗ trợ vay vốn 70% GTBT trong 25 năm. Miễn lãi, ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng thay vì 12 tháng như chính sách chung.

+ Dành cho tất cả khách hàng mua biệt thự Mövenpick Resort Cam Ranh ngay trong sự kiện mở bán của chủ đầu tư Eurowindow: TẶNG KIM CƯƠNG TRỊ GIÁ 300 TRIỆU VNĐ

Với từng đó ưu đãi, còn chần chừ gì nữa mà quý khách hàng không sở hữu ngay cho mình một căn biệt thự Movenpick Cam Ranh để tận dụng cơ hội SINH LỢI KÉP hoàn hảo này !

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/