Cơn mưa giao dịch dự án The Arena Cam Ranh tại Vnsea Việt Nam

Cùng với sự nóng lên của dự án The Arena Cam Ranh, trong những ngày qua anh chị em sales bất động sản Vnsea Việt Nam cũng làm việc hết mình để thu được những kết quả tích cực. Kết quả là những cơn mưa giao dịch dự án The Arena đã đến với họ.

Với dự án The Arena Cam Ranh công ty THHH Vnsea Việt Nam vào cuộc muộn hơn so với các sàn giao dịch khác, nhưng không vì thế mà kết quả giao dịch của họ lại quá khiêm tốn so với các sàn giao dịch khác trên thị trường.

the-arena-cam-ranh

Sau một quá trình nghiên cứu và tìm tòi kỹ càng về dự án The Arena Cam Ranh, ban lãnh đạo Vnsea Việt Nam thấy rằng đây quả thực là một kênh đầu tư thực sự giá trị cho nhà đầu tư do đó ông Đỗ Vinh đã hướng dẫn anh chị em trong Vnsea Việt Nam cùng nhau phân phối và tư vấn sản phẩm.

Những ngày đầu, lượng giao dịch dự án vẫn chưa nhiều do khách hàng vẫn đang trong quá trình nghiên cứu tìm hiểu về dự án. Từ ngày thứ ba trở đi, Vnsea Việt Nam đã bùng nổ và liên tục chốt các căn hộ tại The Arena Cam Ranh, thậm chí có những người chốt một lúc 2 căn.

Đến thời điểm hiện tại con số giao dịch của dự án The Arena Cam Ranh tại Vnsea đã đạt ngưỡng gần 30 căn, mang đến cơ hội đầu tư cho gần 30 khách hàng trên toàn quốc.

the-arena-cam-ranh

Anh Đồng Văn Mạnh  – Duy Mạnh sales bất động sản tại Vnsea Việt Nam chỉ trong vòng 4 ngày anh đã giúp 6 nhà đầu tư có giao dịch. Giải thích lý do tại sao có nhiều giao dịch như thế anh Duy Mạnh chia sẻ“Tôi có nhiều giao dịch về dự án The Arena Cam Ranh như thế bởi tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu một cách kỹ càng về dự án trước khi tư vấn cho nhà đầu tư. Tôi thực sự hiểu về kênh đầu tư này, do đó khi nhà đầu tư băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề gì tôi có thể giải thích cặn kẽ để cho khách có thể hiểu hơn về dự án. Thêm vào đó, từ kinh nghiệm phân phối các sản phẩm nghỉ dưỡng của mình tôi thấy rằng The Arena Cam Ranh thực sự là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn, mà nhà đầu tư tuyệt đối không nên bỏ qua. Giá ưu đãi chỉ bằng nửa các căn hộ nghỉ dưỡng thông thường, nhưng tiềm năng phát triển dựa vào hệ thống tiện ích của dự án.”

the-arena-cam-ranh

Thời gian sắp tới Vnsea Việt Nam chắc chắn sẽ còn có nhiều giao dịch hơn nữa với dự án The Arena Cam Ranh này, bởi quỹ hàng dự án còn khá đa dạng hiện tại chủ đầu tư mới mở bán hai tòa căn hộ khách sạn, nhà đầu tư vẫn còn rất nhiều cơ hội đầu tư.

Bên cạnh The Arena, Vnsea Việt Nam còn đang phân phối một số dự án của các chủ đầu tư khác như biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort, Condotel Twin Tower Đà Nẵng, biệt thự biển Movenpick…

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn