Có Nên Mua Wyndham Thanh Thủy Ngay Bây Giờ?

Có nên mua Wyndham Thanh Thủy ngay bây giờ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi tới VNSEA GROUP trong thời gian qua. Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây để quý khách hàng có sự nhìn nhận, đánh giá khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

Wyndham Thanh Thủy - Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên tại Phú Thọ
Wyndham Thanh Thủy – Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên tại Phú Thọ

Có nên mua Wyndham Thanh Thủy không?

Bất động sản ven đô ngày một khởi sắc với những dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ, trong đó không thể không nhắc đến siêu quần thể du lịch khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy của Tập đoàn Onsen Fuji tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Sở hữu vị thế độc tôn tại Thanh Thủy, Wyndham Thanh Thủy được thừa hưởng trọn vẹn mạch khoáng nóng dẫn xuất trực tiếp từ nguồn cùng lợi thế về hạ tầng giao thông, kết nối liên hoàn với các khu vực trọng điểm và lân cận, chỉ cách Hà Nội khoảng 65 km tương ứng 1 giờ đi xe. Do đó, Wyndham Thanh Thủy trở thành khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao gần trung tâm Hà Nội nhất, đã và đang không ngừng thu hút hàng ngàn khách du lịch nội địa và quốc tế tới trải nghiệm.

Dịch vụ tắm khoáng nóng chất lượng tại Wyndham Thanh thủy
Dịch vụ tắm khoáng nóng chất lượng tại Wyndham Thanh thủy

Bên cạnh đó, chỉ mới vài năm trước, giá đất Thanh Thủy chỉ dao động khoảng 3 – 5 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng vọt lên 35 – 40 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, đây còn là quần thể tích hợp hơn 100 dịch vụ, tiện ích chất lượng, đáp ứng toàn bộ nhu cầu an cư – đầu tư – nghỉ dưỡng của chủ nhân sở hữu. Đây chính là minh chứng cho thấy tiềm năng tăng giá hoàn hảo hoàn toàn có thể thấy trước được trong tương lai mà chỉ Wyndham Thanh Thủy mới có.

Chưa dừng lại ở đó, sở hữu căn hộ Wyndham Thanh Thủy, quý khách hàng vừa có thể được trải nghiệm mạch khoáng nóng quý giá cùng văn hóa Onsen Nhật Bản, vừa sở hữu một kênh đầu tư với dòng tiền thụ động chảy về tài khoản khi đến định kỳ. Đây thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn, sinh lời hoàn hảo cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn hiện nay.

**Có thể bạn quan tâm

Shophouse Wyndham Thanh Thủy

Suối khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy

Bảng giá Wyndham Thanh Thủy

Wyndham Thanh Thủy – Đến sớm, đến muộn, không bằng đến đúng lúc!

Nắm bắt được xu hướng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe và tầm nhìn chiến lược cùng tiềm năng đắt giá trong tương lai, Tập đoàn Daiwa Corporate Nhật Bản đã quyết định hợp tác với Tập đoàn Onsen Fuji về vấn đề chuyển nhượng 500 căn hộ khoáng nóng dành riêng cho các khách hàng Daiwa.

Điều này cho thấy Wyndham Thanh Thủy không chỉ có sức hút với các nhà đầu tư nội địa mà còn hấp dẫn với giới đầu tư quốc tế, khẳng định là điểm đến ưu việt mà quý khách hàng nhất định không thể bỏ qua tại thời điểm này.

Ở thời điểm hiện tại, bất động sản Phú Thọ vẫn đang trong giai đoạn bắt đầu phát triển nên mức giá chắc chắn sẽ “mềm” hơn rất nhiều. Vì vậy, trong tương lai, để mua được một bất động sản tại Phú Thọ với mức giá tốt như hiện nay đã khó chứ đừng nói đến việc đầu tư một căn hộ/biệt thự/shophouse nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao, lại ngay ven sông Đà mang tầm view triệu đô đắt giá.

Chính vì vậy, đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc! Quyết định lựa chọn đầu tư căn hộ Wyndham Thanh Thủy ngay tại thời điểm này sẽ cho quý khách hàng một suất đầu tư với mức giá tốt nhất, vị trí căn đẹp nhất cùng chính sách bán hàng, chiết khấu ưu đãi nhất! Đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời mà giới đầu tư nhanh nhạy với xu hướng “Wellness Second Home” hay đang “say nắng” với cơn sốt bất động sản ven đô nhất định không thể bỏ qua!

Nguồn: https://vnsea.com.vn/