Có nên đầu tư vào Phú Quốc trong 6 tháng cuối năm 2019?

Sự tăng trưởng nhanh chóng của du lịch Phú Quốc trong nửa đầu năm 2019 đã mang tới nhiều lợi thế cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. 6 tháng cuối năm 2019, có nên đầu tư vào Phú Quốc hay không? Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

Du lịch Phú Quốc tăng trưởng trở thành điểm đến HOT nhất thị trường

Được thiên nhiên ưu đãi với nhiều bãi biển lọt TOP đẹp nhất hành tinh cùng khí hậu thuận lợi, ít chịu ảnh hưởng của bão, nhiều năm qua Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn không chỉ khách du lịch Việt mà còn có cả khách quốc tế.

du-lich-phu-quoc-tang-truong

Nhìn vào biểu đồ có thể thấy trong những năm gần đây lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng trưởng theo cấp số nhân. Bước sang năm 2019, lượng khách Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ đạt 2,2 triệu lượt trong 5 tháng đầu năm.

Đặc biệt, trong 5 ngày nghỉ lễ (27/4-1/5/2019), du khách đến đảo Phú Quốc tham quan, du lịch đạt hơn 72.500 lượt người, tăng 45% so với kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2018, trong đó có 7.950 lượt khách quốc tế, tăng 39,25%.

Bất động sản Phú Quốc phát triển chưa tương xứng với tiềm năng

Giai đoạn cuối năm 2017 tới nửa đầu năm 2018, đất Phú Quốc lên cơn sốt nóng. Tại thời điểm đó, những thời gian giá đất Phú Quốc tăng trưởng 50% chỉ sau 1 đêm. Từ giữa năm 2018 đến nay, đất Phú Quốc dần chững lại và có sự tăng nhẹ.

Đánh giá thị trường bất động sản Phú Quốc với những thị trường du lịch khác như Nha Trang, Đà Nẵng thì rõ ràng hiện tại bất động sản Đảo Ngọc phát triển vẫn chưa tương xứng với tiềm năng.

Sau khi có đề án Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, giá đất Phú Quốc có tăng nhưng vẫn thấp hơn những địa phương khác. Với những lợi thế về du lịch và tiềm năng phát triển sau này thì rõ ràng trong tương lai đất Phú Quốc sẽ đắt giá hơn nhiều.

Thi-truong-bat-dong-san-phu-quoc-khan-hiem-nguon-cung

Trên đây là sự so sánh nguồn cung bất động sản lưu trú tại Đảo Ngọc với các thành phố du lịch trong nước đó là Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long và đảo Phuket (Thái Lan). Nhìn vào số liệu trên có thể thấy,  số lượng cơ sở lưu trú hạng sang tại Phú Quốc vẫn còn khá khiêm tốn với chỉ 6.683 căn, ít hơn Hạ Long (6921 căn), bằng 1/3 so với Đà Nẵng, bằng ¼ so với Nha Trang và thậm chí chỉ gần bằng 1/15 so với Phu Ket (Thái Lan).

Với tốc độ tăng trưởng khách quốc tế cao, các cơ sở lưu trú hạng sang tại Phú Quốc được dự báo sẽ khan hiếm trong tương lai gần.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH BĐS PHÚ QUỐC TRONG NĂM 2019

6 tháng cuối năm 2019, thời điểm vàng đầu tư vào bất động sản Phú Quốc

Có nên đầu tư vào Phú Quốc trong 6 tháng cuối năm 2019 hay không? Với tiềm năng phát triển của du lịch cùng sự khan hiếm của nguồn cung bất động sản Phú Quốc, chắc chắn quý đầu tư đã tự có cho mình câu trả lời rồi đúng không?

Bước sang nửa cuối năm 2019, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc có sự tăng trưởng vượt trội trở thành tâm điểm hút sự quan tâm của giới đầu tư, nhất là những nhà đầu tư sành sỏi.

bat-dong-san-nghi-duong-phu-quoc-tang-truong-manh-me

Với tiềm năng phát triển lớn Phú Quốc đã và đang thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư đến tìm cơ hội. Theo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, đến giữa tháng 6/2018 Đảo Ngọc đã thu hút 279 dự án đầu tư với diện tích 10.754 ha. Hiện, đã có 36 dự án đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư hơn 14.750 tỷ đồng; 35 dự án đang triển khai xây dựng, tổng vốn đầu tư 95.731 tỷ đồng, các dự án còn lại đang hoàn thiện các thủ tục đầu tư.

Hiện tại Phú Quốc có sự xuất hiện của các ông lớn hàng đầu trong ngành bất động sản như Vingroup, Sungroup, MIK Group, CEO Group cùng hàng loạt thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu thế giới như JW Marriott, InterContinental, Mövenpick Hotels & Resorts, Meliá, Novotel…

Trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có mặt tại Phú Quốc hiện nay thì Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là dự án được nhận định có tiềm năng sinh lời lớn nhất Phú Quốc trong năm 2019.

 • Vị trí độc tôn bãi Ông Lang
 • Ngôi Sao Cửa Dương làm chủ đầu tư, MIK Group làm đơn vị phát triển
 • Quản lý vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel, trực thuộc Accor
 • Pháp lý minh bạch
 • Vận hành quý III/2019
 • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm cho condotel, 3 năm cho biệt thự biển

Thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc là dự án hiếm hoi có cam kết lợi nhuận. Không những thế đi vào vận hành đúng thời điểm Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung bất động sản nghiêm trọng thì đây sẽ là lợi thế mang tới khả năng sinh lời manh mẽ cho dự án. Sẽ thật đáng tiếc nếu như nửa cuối năm 2019, quý đầu tư phân có nên đầu tư vào Phú Quốc và bỏ qua dự án này.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÚ QUỐC 2019

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem thêm:
  Lợi nhuận đầu tư condotel movenpick waverly phú quốc
  Bảng hàng movenpick resort waverly phú quốc

  Nguồn: https://vnsea.com.vn