CƠ HỘI TRỞ THÀNH CHIẾN BINH “SALES TRIỆU ĐÔ’’ CÙNG SÀN GIAO DỊCH BĐS VNSEA VIỆT NAM

Hội tụ những con người giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, VNSEA Việt Nam mở rộng chiến dịch tuyển dụng – TUYỂN DỤNG 50 NHÂN VIÊN KINH DOANH BĐS. Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ được làm việc trong môi trường năng động – chuyên nghiệp và nhanh chóng phát triển bản thân, chinh phục thành công lĩnh vực sales BĐS cao cấp, TRỞ THÀNH CHIẾN BINH “SALES TRIỆU ĐÔ’’ CÙNG SÀN GIAO DỊCH BĐS VNSEA VIỆT NAM

Chính thức ra mắt thị trường 21/10/2017, thương hiệu VNSEA Việt Nam hứa hẹn sẽ là một một trong những sàn giao dịch BĐS uy tín nhất Việt Nam với kim chỉ nam: trao giá trị thực – nâng tầm dịch vụ.

QUYỀN LỢI KHI LÀM VIỆC TẠI VNSEA VIỆT NAM:

Trở thành CHIẾN BINH “SALES TRIỆU ĐÔ’’ CÙNG SÀN GIAO DỊCH BĐS VNSEA VIỆT NAM, bạn sẽ được đào tạo:

+ Đào tạo các kỹ năng cao cấp như: tư vấn khách hàng, telesales hiệu quả, kỹ năng chốt khách, kỹ năng xử lý cắt máu…

+ Thăng tiến nhanh: Con người là yếu tố hàng đầu được coi trọng tại VNSEA. Chúng tôi trân trọng những nhân tài và mong muốn các bạn đều có cơ hội phát triển, trở thành cộng sự, đối tác chiến lược và cổ đông để đem VNSEA xứng tầm quốc tế.

+ Cơ hội thu nhập hấp dẫn, xứng đáng với năng lực làm việc của bạn.

Chúng tôi sẵn sàng là “bước đệm” vững chắc đồng hành cùng bạn phát triển. Trở thành “Sales triệu đô’’ là con đường ngắn nhất giúp bạn đạt được mục tiêu: “thu nhập cao” – “cơ hội thăng tiến lớn”.

Đặc biệt, trong chương trình đào tạo, huấn luyện sales triệu USD, ngoài bà Nguyễn Ngọc Tuyết, Ông Dương Bá Hải tại Công ty có kinh nghiệm chia sẻ những kinh nghiệm sales chuyên nghiệp bạn sẽ còn được huấn luyện, gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với ông Nguyễn Tuấn – Người bán biệt thự biển Vingroup xuất sắc nhất 2015 hiện là Chủ tịch Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao.

>> Xem thêm: Ms Ngọc Tuyết nữ lãnh đạo mang TÂM & TẦM

vnsea-viet-nam

Trở thành chiến binh VNSEA Việt Nam ngay hôm nay cùng chúng tôi bằng cách ĐĂNG KÝ FORM DƯỚI ĐÂY!
Nguồn: https://vnsea.com.vn