Cơ Hội Quảng Bá Văn Hóa, Du Lịch Từ Ngày Hội Bóng Đá SeaGame 31 Tại Phú Thọ

Việc đăng cai tổ chức môn bóng đá nam tại sân vận động Việt Trì, Phú Thọ chính là quyền lợi, nghĩa vụ, đồng thời là trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Phú Thọ. Đây cũng chính là cơ hội hoàn hảo để Phú Thọ có cơ hội quảng bá hình ảnh, con người, văn hóa, du lịch của quê Cha đất Tổ Hùng Vương.

Phú Thọ đã sẵn sàng cho ngày hội bóng đá Seagame 31

Ngay sau khi được Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch lựa chọn làm nơi đăng cai tổ chức môn bóng đá nam Seagame 31, Sở Văn hóa – Thể Thao – Du lịch tỉnh Phú Thọ đã phối hợp cùng UBND tỉnh Phú Thọ họp khẩn trương, triển khai thực hiện công tác chuẩn bị.

Theo đó, với tổng mức đầu tư lên tới 40 tỷ đồng, việc cải tạo sân vận động Việt Trì và toàn bộ cơ sở hạ tầng liên quan đã được hoàn tất, đảm bảo điều kiện tốt nhất để sẵn sàng cho ngày hội bóng đá Seagame 31.

Sân vận động Việt Trì, Phú Thọ được nâng cấp, cải tạo đặc biệt, sẵn sằng cho ngày hội bóng đá.
Sân vận động Việt Trì, Phú Thọ được nâng cấp, cải tạo đặc biệt, sẵn sằng cho ngày hội bóng đá.

Không chỉ vậy, bóng đá Seagame 31 có sức thu hút đặc biệt với các quan chức cấp cao, giới chuyên môn và người hâm mộ đặc biệt. Chính vì thế, ngoài việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng sân vận động Việt Trì Phú Thọ, Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch triển khai công tác rà soát toàn bộ các cơ sở lưu trú, du lịch nghỉ dưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày hội bóng đá.

Theo đó, toàn tỉnh Phú Thọ có 398 cơ sở lưu trú du lịch, sở hữu 42 khách sạn. Riêng thành phố Việt Trì có 136 cơ sở du lịch, trong đó có 20 khách sạn, 4 khách sạn tiêu chuẩn 4 sao trở lên. Tất cả đều được cải tạo và nâng cấp đầu tư đặc biệt để phục vụ cho khách tham quan du lịch và giới hâm mộ bóng đá có những trải nghiệm tốt nhất tại Phú Thọ.

Cơ hội quảng bá con người, văn hóa, du lịch tại Phú Thọ

Có thể thấy, ngày hội Seagame 31 không chỉ là giải đấu quan trọng đối với giới hâm mộ thể thao mà còn là cơ hội để Phú Thọ quảng bá hình ảnh, con người, bản sắc văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng tới khách tham quan du lịch nội địa và quốc tế.

Theo đó, với sự đầu tư nâng cấp toàn diện về cơ sở hạ tầng và sự xuất hiện của những khu du lịch, nghỉ dưỡng mới tiêu chuẩn 4 sao – 5 sao quốc tế, Phú Thọ đảm bảo đầy đủ điều kiện và yếu tố để đáp ứng nhu cầu du lịch, vui chơi, giải trí, cổ vũ bóng đá của du khách tham quan và giới hâm mộ.

Wyndham Thanh Thủy - tổ hợp khoáng nóng chất lượng 5 sao hấp dẫn khách du lịch nội địa và quốc tế
Wyndham Thanh Thủy – tổ hợp khoáng nóng chất lượng 5 sao hấp dẫn khách du lịch nội địa và quốc tế

Theo chia sẻ của đồng chí Nguyễn Đắc Thủy: “Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch thường xuyên chỉ đạo, kiểm tra, rà soát, nâng cấp cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường, đào tạo đội ngũ nhân viên nâng cấp tay nghề, chuyên môn, cải thiện chất lượng dịch vụ – tiện ích tại các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch, đảm bảo chất lượng hoàn hảo để phục vụ du khách và người hâm mộ tới cổ vũ, trải nghiệm một cách tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, với những sản phẩm dịch vụ du lịch chất lượng, con người thân thiện, hiếu khách, văn minh, Phú Thọ sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với giới quan chức, chuyên môn và khách du lịch, người hâm mộ bóng đá.”

Có thể nói, sự kiện đăng cai tổ chức môn bóng đá nam Seagame 31 chính là một trong những sự kiện trọng đại để giới quan chức cấp cao, giới chuyên môn và du khách nội địa, quốc tế, người hâm mộ biết đến thị trường Phú Thọ.

Với những ưu điểm vượt trội và sự đầu tư nâng cấp toàn diện, cùng sự ưu ái trong chính sách phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của chính quyền địa phương, Phú Thọ hứa hẹn sẽ không ngừng thu hút đầu tư trong và ngoài nước, đẩy mạnh kế hoạch phát triển du lịch, nâng tầm giá trị bất động sản nghỉ dưỡng, thu về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Nguồn: VNSEAGROUP