Vợ chồng trẻ có 300 triệu nên kinh doanh gì hiệu quả?

Vợ chồng trẻ có 300 triệu nên kinh doanh gì hiệu quả? lập nghiệp với số vốn 300 triệu không phải là nhiều xong cũng không phải ít. Nếu tận dụng tốt thì bạn vẫn có thể mang về những khoản lợi nhuận kếch xù. Tham khảo ngay các ý tưởng kinh doanh dưới đây để tính toán và lên kế hoạch kinh doanh, đầu tư với 300 triệu đồng. 

300 TRIỆU ĐẦU TƯ GÌ ? 300 TRIỆU LÀM GÌ ĐỂ NHANH GIÀU? ⋆

VỢ CHỒNG TRẺ CÓ 300 TRIỆU NÊN KINH DOANH GÌ: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 

Đây là ý kiến được nhiều người đồng tình, đặc biệt là những người kinh qua nhiều phương pháp kinh doanh. Bất động sản vẫn là đích đến của nhiều nhà đầu tư. Từ những nhà đầu tư non kinh nghiệm đến những chuyên gia về bất động sản.

Có 300 triệu liều mua nhà hay kinh doanh - VietNamNet

Bạn cũng có thể cân nhắc tới các phương pháp đầu tư vào bất động sản khác nếu như không có quá nhiều kinh nghiệm và để hạn chế rủi ro như:

+ Góp vốn đầu tư chung theo nhóm: Đi theo chuyên gia đầu tư đất để đầu tư chung là phương án hay được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có mối quan hệ với những chuyên gia BĐS. Đặc biệt là người đó phải là người tin tưởng được.

+ Bạn có thể tự đầu tư: Với số vốn 300 triệu đồng, bạn có thể mua một mảnh đất vùng ngoại ô. Sau 2 – 3 năm giá đất tăng sẽ bán lại. Cộng thêm sau 2 – 3 năm làm ăn đã có thêm những khoản tích luỹ khác. Lúc đó, bạn có thể cân nhắc tái đầu tư tiếp hoặc sử dụng cho mục đích chung của gia đình như: mua nhà, xây nhà,…

VỢ CHỒNG TRẺ CÓ 300 TRIỆU NÊN KINH DOANH GÌ: KINH DOANH THỜI TRANG

Kinh doanh thời trang online là một phương án không tồi. Vừa không mất chi phí về mặt bằng, lại có thể tiếp cận tới nhiều khách hàng với nhiều phương án như chạy quảng cáo facebook, zalo, Google, tik tok…

Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh cụ thể với 300 triệu đồng. Chi phí để bỏ vốn lấy hàng; chi phí chạy quảng cáo ra sao để tính toán lãi, lỗ. Hơn thế, nếu có thể, hãy săn những topic, group chuyên hàng Quảng Châu, các đầu mối mua bán quần áo thời trang theo một GUU thời trang nhất định. Tránh bán đại trà và bán hổ lốn sẽ khó gây ấn tượng cho khách hàng.

VỢ CHỒNG TRẺ CÓ 300 TRIỆU NÊN KINH DOANH GÌ Ở NÔNG THÔN? 

Có 300 – 500 triệu bạn có thể kinh doanh được nhiều mặt hàng ở nông thôn. Những ý tưởng dưới đây sẽ là gợi ý để bạn tham khảo & có thể hành động ngay.

1. Mở tiệm tạp hóa

Dù cộng đồng  đột phá như thế nào thì tiệm tạp hóa, cửa hàng bán đồ cần thiết vẫn luôn tôn trên sống mọi góc phố, dù cho là sống thành thị hay vùng quê. Mở tiệm tạp hóa nhìn bao quát chính là chọn hoạt động xuất hiện lợi nhuậnan ninh cũng như phù hợpkhông phải đầu tư trang hoàng tốn kém, vốn thuở đầu đa số phục vụ nhập hàng cũng như mua những kệ bày. Vốn kinh doanh linh hoạt từ tầm 200 triệu mang đến 500 triệu VND.

300 TRIỆU ĐẦU TƯ GÌ ? 300 TRIỆU LÀM GÌ ĐỂ NHANH GIÀU? ⋆

hoạt động tiệm tạp hóa cũng không khó chọn nguồn hàng. bạn cũng có thể tậu mua hàng từ các cửa hàng sỉ, ngôi nhà buôn lớn hoặc nhập hàng luôn từ hãng sản xuấtphân phốihiện naytích hợp technology vào hệ thống đặt mua đã có tương đối nhiều ứng dụng chuyên được mang lại hàng sỉ, hàng tạp hóa Ra đờiquy trình nhập hàng cũng dễ chơi cùng với mức giá hỗ trợ vô cùng hấp dẫnbên cạnh đóngôi nhà đi lên ứng dụng còn được mang lại cả phục vụ hỗ trợ vay vốngiúp nhà tiệm yên tâm nhập hàng  phát triển kinh doanh.

bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đưa vào này sống Home của VinShop. nơi đây mô hình tạp hóa công nghệnhà tiệm rất có thể đặt mua hàng tạp hóa dễ dàngship hàng nhanh gọnsản phẩm phong phú cũng như còn được hỗ trợ cả những tính năng thông thái như quản lý kho hàng, giao dịch tự động hóa 1POS,…

2. Mở quán cafe nhỏ decor đẹp

Kinh doanh quán cà phê chỉ với 300 triệu đồng có được không?

Bán cà phê bây giờ chính là loại hình kinh doanh vô cùng cạnh tranh nhau. Nhưng bù lại, nó dễ thực hành, vốn yêu cầu trung bình cũng như vẫn trực tiếp xuất hiện cầu cao vì sở trường uống cà phê của người việtđể thắng lợi  cạnh tranh nhau được cùng với rất nhiều kẻ thù bạn yêu cầu tìm kiếm ra điểm nổi bậtưu thế của riêng mình như: vị trí đắc địa đông dân văn phòngkinh doanh thương hiệu giỏi, quán  style bày diễn trang trí độc đáo sức hút giới trẻ cho “sống ảo”,… với số vốn 500 triệu, mọi người khó xây dựng được quán quá toquy mô nhưng một quán cỡ trungbày diễn trang trí đẹp thì hoàn toàn khả thi.

3. Mở của hàng kinh doanh mỹ phẩm

Bán mỹ phẩm, dù cho là mở siêu thị nhỏ tuổi thì không yêu cầu tới 500 triệu khi là mở được. với vốn những như 500 triệu, bạn cũng có thể hướng đến nhóm hàng chất lượng cao. Nhưng trước tiên hãy định vị rõ địa điểm shop  nhóm đối tượng người tiêu dùng khách hàng bạn hướng đến phù hợpngoài ra ngày nay, bán món đồ như mỹ phẩm, thời trang thì tập kết trong kênh bán trực tuyến cũng rất quan trọng.

Chúng ta cũng nên có kế hoạch cụ thểrõ ràng chỉ chuyên bán thương hiệu Âu Mỹ hay thương hiệu Hàn – Nhật? khách hàng đào bới  quý bàphụ nữ trung niên hay thanh niên mức thu nhập cao? tập trung  đồ mỹ phẩm trang điểm hoặc đồ kiểm tra da? điều hành dòng tài chính cũng là một vấn đề nữa. cụ thể 500 triệu thì bạn phải dành riêng 100 triệu đến lần nhập hàng đầu tiên1 đến 200 triệu đầu tư shopcòn lại nhằm dự phòng.

4. Mở trang trại rau sạch

Cộng đồng ngày càng phát triển cao, đời  con người ngày càng được nâng caovì thế nhân sự mong muốn dùng các căn hộ sạch, chất lượng caongày nay với tình trạng đồ ăn bẩn tràn lan tại môi trườngchưa được kiểm định, thực phẩm sử dụng hóa chất, dư lượng thuốc trừ sâu khiến cho khá nhiều người mua hoang mang và sợ hãi  lo lắng về tiện nghi nông sản, đồ ănthế cho nên lan rộng đi lên vùng nuôi trồng rau sạch  1 phía đi đi phù hợpmang đến hiệu quả tuyệt vờiđáp ứng của cư dân.

Anh em 9X kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ nông trại rau sạch - Kinh doanh

để kinh doanh rau sạch, bạn phải am hiểu biết nhiều khoa học canh tác cũng như xuất hiện sự giúp đỡ của kỹ sư nông nghiệp trồng trọt dày dặn kinh nghiệm. 500 Triệu  số vốn đủ để chúng ta cũng có thể triển khai dự án này. nơi đây lợi thế để quý vị đi lên nông nghiệp sạch  bền vững cung cấp đến môi trường.

5. Mở khu vui chơi dành cho trẻ em  nông thôn

Như bạn biết đấyngày nay trẻ em luôn khi là những đối tượng người dùng được chăm sóc khá nổi bậcnhững bậc cha mẹ trực tiếp mong muốn đem đến sự vui miệng nhất đến trẻ nhỏ, thì dù chỗ nào, thành thị hay vùng quê cũng mong muốn về khu vui chơi trẻ conkhái niệm hoạt động khu vui chơi trẻ con  quê cũng dường như buộc phải một số vốn hơi rộng lớn bởi vậy yếu tố yêu cầu rằng 1 chủ đầu tư dự án cho đặc điểm này phải có những nghiên cứu chính xác  rõ ràng nhất.

Nếu như bạn lựa chọn mô hình vừa phải1 địa điểm  diện tích không thực sự rộng cũng như lắp ráp trang dòng thiết bị đơn giản, thì đây được cho là một nguyên mẫu kinh doanh tốn túi tiền không thực sự rộng lớn, nó sẽ rơi vào khoảng 200-300 triệu VND.

Nếu như khoản vốn bạn  phần ổn định hay bạn muốn hoạt động lớn thì bạn cần phải sắp tầm khoảng 500-700 triệu VNDdiện tích S tiếp tục rộng lớn hơnmát mẻ, việc đầu hành lý thiết bị hoặc những lợi ích trò chơi phong phúngoài ra chúng ta cũng có thể cung cấp thêm 1 số phục vụ để sức hút khách hàng như là dịch vụ ăn uốngkhu vực nhỏ dại mang đến ba mẹ, hoặc thậm chí còn xuất hiện chuyên viên trông trẻ giúp nếu như được sự dựa vào cậy của ba mẹ.

Để hoạt động dài lâu nổi bật đối với khu vui chơi trẻ con sống quê đối tượng người sử dụng bạn tìm hiểu  nhiều đứa trẻ thì 1 tên độ tin cậy cần phải tạo nên dựng ngay các thời điểm đầu. Hãy tích của truyền thông media cũng như PR cho khu vui chơi ở địa chỉ hoạt động và một số vùng gần kề.

Nổi bậc phải tổ chức cá sự kiện dành cho trẻ ở các cơ hội nổi bật mà nhà tự tạo như Đêm ngày Trung Thu, ngày 1-6 nước ngoài mầm nontết nguyên đán…. nơi đây nhiều thời điểm quý khách ăn điểm rộng lớn sống bố mẹ và cả trẻ em.

6. Mở xưởng gia công may mặc

7 ý tưởng kinh doanh thời trang - ELLE.VN

Đa số chúng ta xuất hiện nghĩ về mở xưởng khá tinh vi, tốn kém cũng như chỉ dành cho người xuất hiện nghề, xuất hiện kinh nghiệm lâu nămnhưng với xưởng may mặc, chúng ta có thể đến lớp nghề cũng như đào bới vài tháng  có thể thoải mái tự tin lập nghiệp. Xưởng may cũng có đầu ra rộng lớn vì không chỉ bao gồm may ăn mặc quần áo mà còn phải hoàn toàn có thể may chăn, rèm.

Mở xưởng gia công may mặc tiếp tục yêu cầu dự án vật dụng móc thuở đầu tương đối cao nhưng sử dụng được trong nhiều năm. Việc tuyển dụng cũng như huấn luyện và đào tạo nhân công cũng dễ hơn một chút ít so với các xưởng đặc trưng khác.

7. Kinh doanh Homestay 

Nếu như bạn đã sở hữu sẵn căn nhà phù hợp thì trong vòng 300 – 500 triệu vẫn rất có thể setup được một chiếc homestay nhỏ xinh. Tuy vậy, phương án này cũng chỉ thích hợp nếu bạn sống tại khu vực xuất hiện địa chỉ cao điểm nổi tiếngxuất hiện cảnh quan đẹp.

Hy vọng với những ý tưởng trên đây bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi vợ chồng trẻ có 300 triệu nên kinh doanh gì ? Hãy theo dõi website thường xuyên để cập nhật những kiến thức đầu tư, kinh doanh hữu ích.

Nguồn: https://vnsea.com.vn/