Chủ đầu tư Resort Cullinan Hòa Bình có uy tín không?

Được biết đến là 1 dự án bất động sản tiềm năng với những lợi thế hoàn toàn khác biệt, Resort Cullinan Hòa Bình đang nhận được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư BĐS. Và, lợi thế đến từ chủ đầu tư Resort Cullinan Hòa Bình cũng giúp loại hình nghỉ dưỡng này nâng tầm giá trị.

Chủ đầu tư Resort Cullinan Hòa Bình là ai?

Chủ đầu tư Resort Cullinan Hòa Bình là công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình. Đây là một Công ty đã có thương hiệu từ năm 1961 và là một cánh chim đầu đàn của ngành du lịch tỉnh Hòa Bình. Được thành lập vào ngày 29/02/2016 do bà Vũ Ánh Ngọc là tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật, đến năm 2020, vốn điều lệ của doanh nghiệp này là 120 tỷ đồng.

Ông Vũ Duy Bổng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hoà Bình là một trong những người tiên phong góp phần thay đổi diện mạo của Hoà Bình hiện nay với nhiều dự án đầu tư lớn.

Ông Vũ Duy Bổng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hoà Bình

Với những nỗ lực không ngừng và sự thành công trong đầu tư các dự án trọng điểm, Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình đã vinh dự được Nhà Nước trao tặng những giải thưởng cao quý.

Cùng điểm mặt những hạng mục công ty đã và đang thành công:

  • Bất động sản & Công nghiệp: CĐT Khu CN Lương Sơn – Khu công nghiệp đầu tiên có quy mô lớn nhất tỉnh Hòa Bình. Sau thời gian hoạt động, khu CN này đã thu hút gần 40 doanh nghiệp tham gia hoạt động sản xuất với các doanh nghiệp FDI Nhật Bản, Hàn Quốc.
  • Dịch vụ du lịch và khách sạn:  Khu Đô thị Cảng Chân Dê cùng tổ hợp khách sạn 4 sao An Thịnh với hệ thống đấu nối hạ tầng hiện đại và đồng bộ nhất trên địa bàn thành phố Hòa Bình.
  • Kinh doanh và thiết kế công nghệ đóng tàu 2 thân chuẩn EU
  • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng hoạt động thiết kế chuyên dụng
  • Kinh doanh hoạt động vui chơi giải trí và biểu diễn văn hóa nghệ thuật

Chủ đầu tư Resort Cullinan Hòa Bình có uy tín không?

Từ những thông tin chúng tôi đã cung cấp có thể thấy được, chủ đầu tư Resort Cullinan Hòa Bình là đơn vị uy tín bậc nhất tại Hòa Bình. Trong quá trình kinh doanh, chữ Tín luôn được công ty đặt lên hàng đầu, tạo nên 1 mối quan hệ hợp tác an toàn và tin cậy.

Resort Cullinan Hòa Bình là dự án được ông Vũ Duy Bổng – Chủ tịch công ty CP đầu tư du lịch Hòa Bình đặt rất nhiều tâm huyết. Ông Bổng chia sẻ: “Với sứ mệnh tạo nên một không gian xanh thượng lưu và riêng tư và đồng thời lưu giữ được những bản sắc của dân tộc Mường, những ý tưởng đó đã hình thành nên dự án Cullinan Hoà Bình Resort. Với tôi, Hòa Bình là một vùng đất rất đẹp, giàu bản sắc truyền thống, địa hình đồi, núi, sông, hồ, hang động, bản làng… làm say đắm lòng người là những tài nguyên du lịch không phải nơi nào cũng có.”

Là 1 chủ đầu tư có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, du lịch và đặc biệt là tiềm năng lớn về tài chính, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình. Chắc chắn với tiềm năng vốn có của dự án và sự vững mạnh của chủ đầu tư, Resort Cullinan sẽ trở thành 1 viên kim cương quý mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

Để biết thêm chi tiết thông tin về dự án này cũng như cập nhật chính sách ưu đãi mới nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VỀ DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Cần đọc: Thông tin tổng quan dự án Resort Cullinan Hòa Bình