Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc là ai? Uy tín & tiềm lực tài chính ra sao?

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc – Công ty cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương cùng đơn vị phát triển dự án MIK Group chính là bộ đôi giúp Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trở thành dự án tại Phú Quốc đáng đầu tư nhất trong năm 2020.

Chủ đầu tư Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là ai ?

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án nổi bật nhất trong số các dự án đang triển khai tại Phú Quốc.

Để có nhận định trên, yếu tố quan trọng nhất giữ vai trò quyết định tới sự phát triển của dự án chính là chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc.

Theo đó, Movenpick Phú Quốc là dự án do Công ty cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương làm chủ đầu tư. Được thành lập ngày 11/10/2005, với bề dày 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Ngôi Sao Cửa Dương chắc chắn mang tới cho dự án sự đảm bảo về tính pháp lý cũng như chất lượng của dự án.

Movenpick-phu-quoc-khai-truong-don-vi-khach-dau-tien
Movenpick Phú Quốc khai trương đón vị khách đầu tiên

Thực tế những thành công mà dự án nhận được trong thời gian qua đã khẳng định rõ vai trò của chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc. Cụ thể dự án được đánh giá cao bởi những lợi thế sau:

 • Vị trí độc tôn tại bãi Ông Lang, bãi biển đẹp nhất châu Á, nơi có khách quốc tế tới tham quan đông
 • Dự án DUY NHẤT vận hành quý I/2020
 • Đơn vị quốc tế Movenpick Hotel & Resort, trực thuộc Accor – Top 3 thương hiệu quản lý khách sạn trên thế giới chịu trách nhiệm quản lý vận hành
 • Dự án Swiss Made DUY NHẤT đảo Ngọc, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế
 • Pháp lý minh bạch, sổ đỏ lâu dài

NHẬN TRỌN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN, LIÊN HỆ:

MIK Group – đơn vị phát triển giúp Movenpick Phú Quốc trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất đảo Ngọc

Bên cạnh chủ đầu tư với bề dày kinh nghiệm, Movenpick Phú Quốc thu hút giới đầu tư bởi đơn vị phát triển dự án.

Theo thông tin được chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc công bố thì đơn vị chịu trách nhiệm phát triển dự án chính là Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam (viết tắt là MIK Group). MIK Group hiện đang hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam.

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

Uy tín của MIK Group được thể hiện qua:

1. MIK Group hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới

Mới đây nhất là việc MIK Group ký kết hợp tác với thương hiệu quản lý vận hành TOP 1 thế giới Movenpick Hotel & Resort (Thụy Sỹ) trong việc phát triển dự án Movenpick Phú Quốc. Đây là thương hiệu có tới gần 70 năm kinh nghiệm trong kinh doanh khách sạn, resort và hiện đang quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên thế giới.


Uy tín và năng lực của đơn vị vận hành quốc tế mà chủ đầu tư hợp tác 
2. Các dự án nổi bật MIK Group đã triển khai thành công

Một số dự án nổi bật của tập đoàn như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Park Riverside, Villa Park, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc…

3. Các giải thưởng MIK Group đã đạt được

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

>> 3 giải thưởng tại Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017: Innovative Developer (Đơn vị phát triển BĐS sáng tạo); Beach Front Development (Dự án ven biển tốt nhất) cho dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc; River Front Development (Dự án ven sông tốt nhất) cho dự án Park Riverside & Park Riverside Premium.

>> Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã xuất sắc giành 2 giải thưởng quan trọng nhất tại PropertyGuru Vietnam Property Award 2018: Best Hotel Development (Dự án khách sạn tốt nhất); Best Resort Architectural Design (Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất.

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

Thành công của hiện tại chính là kết quả của một quá trình không ngừng hoàn thiện, sáng tạo và thay đổi để nâng tầm chất lượng sản phẩm, hướng tới những giá trị bền vững của Mik Group. Nhắc đến MIK Group là nhắc đến đơn vị tiên phong kiến tạo những công trình đẳng cấp vượt trội; thương hiệu Việt bền vững, uy tín.

Bộ đôi Ngôi Sao Cửa Dương và MIK Group – nhân đôi uy tín cho Movenpick Phú Quốc

Uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc chính là cam kết chắc chắn nhất cho tính an toàn của dòng tiền đầu tư cũng như hiệu quả sinh lời của 329 căn condotel và 79 căn biệt thự tại dự án Movenpick Phú Quốc.

condotel-movenpick-phu-quoc-kenh-dau-tu-hap-dan

Bên cạnh đó việc được phát triển bởi MIK Group, đơn vị có kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án cũng mang tới nhiều lợi ích cho nhà đầu tư đó là:

 • Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Tiềm năng sinh lời cao nhờ vào việc hợp tác quản lý vận hành với đơn vị hàng đầu thế giới
 • Truyền thông dự án tốt
 • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm cho condotel, 3 năm cho biệt thự biển

Trong thời điểm pháp lý condotel vẫn chưa hoàn thiện, việc lựa chọn dự án có chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án uy tín như condotel Movenpick Phú Quốc sẽ giúp nhà đầu tư có thể an tâm vào dòng vốn bỏ ra.

Ngày 01/03/2020, chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc đã chính thức khai trương vận hành phân khu khách sạn 5 sao. Condotel và biệt thự biển hiện cũng đã xây dựng xong và sẵn sàng đi vào hoạt động. Thời điểm hiện tại chính là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu căn hộ condotel 5 sao quốc tế và nhận bàn giao ngay:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ 10 CĂN ĐẸP NHẤT

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Đọc thêm: 

  Meyhomes Capital Phú Quốc

  Lợi nhuận đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

  Nguồn: https://vnsea.com.vn