Chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort có uy tín không?

Bất động sản nghỉ dưỡng là “cơn sốt” tại thị trường đầu tư bất động sản hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nhà đầu tư cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ về yếu tố chủ đầu tư của dự án. Vậy, chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort có uy tín không? làm sao để đánh giá chính xác được đơn vị chủ đầu tư? cùng VnSea tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây. 

Movenpick Cam Ranh Resort là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng tại vị trí trung tâm khu vực bãi Dài Cam Ranh, Khánh Hòa – nơi sẽ được chính phủ quy hoạch phát triển thành trọng điểm du lịch với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng được phê duyệt đưa vào khai thác. Chính vì thế, dự án có sức hút mạnh mẽ tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa.

CHU-DAU-TU-MOVENPICK-CAM-RANH-RESORT

Đó cũng là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư muốn tìm hiểu về chủ đầu tư dự án,trước khi quyết định đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort.

Chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort là Eurowindow Holding

Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort là Eurowindow Holding (EWH) – Là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với uy tín nhất định trong lĩnh vực bất động sản, phần lớn các dự án của EWH sở hữu tài chính mạnh mẽ. Khảo sát cho thấy, hầu hết các dự án của EWH đều sở hữu vị trí đắc địa tại các trung tâm kinh tế lớn cả trong nước và quốc tế. Dự án có năng lực về triển khai dự án, quản lý chất lượng cũng như tiến độ đầu tư xây dựng. Do đó, các dự án của EWH thường được các tập đoàn hàng đầu thế giới như Metro Cash & Carry (Đức) Big C (Pháp) tin tưởng hợp tác.

CHU-DAU-TU-MOVENPICK-CAM-RANH-RESORT
Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort là Eurowindow Holding (EWH)

Sự dày dạn về kinh nghiệm, năng lực tài chính cùng uy tín của chủ đầu tư EWH đã phần nào giúp nhà đầu tư có thể đánh giá một cách khách quan nhất về đơn vị này có uy tín hay không?

Thêm nữa, khách hàng có thể dựa trên những phản hồi của Khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort để đánh giá uy tín chủ đầu tư một cách khách quan nhất.

Xem thêm: Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort ở đâu

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/