14/11 – chủ đầu tư mở bán căn hộ Hạ Long Bay View với nhiều ưu đãi lớn

Ngày 14/11 tới đây, chủ đầu tư Hạ Long Bay View mở bán căn hộ Hạ Long Bay View với nhiều ưu đãi khủng. Theo thông tin nhận được từ chủ đầu tư, đây chính là sự kiện mở bán cuối cùng của dự án.

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Hạ Long Bay View

Mở bán trong năm 2019, Hạ Long Bay View chính là cái tên condotel Hạ Long HOT nhất thị trường và được giới đầu tư săn đón hàng đầu.

Ngày 06/01/2020, Hạ Long Bay View chính thức bàn giao tới các khách hàng hoàn thành nghĩa vụ tài chính. Và sang quý III/2020, dự án chính thức đi vào vận hành.

Với pháp lý minh bạch, cộng với việc đi vào vận hành, trong năm 2020, Hạ Long Bay View tiếp tục là cái tên duy trì sức nóng trên thị trường, dù cho đại dịch Covid-19 bùng phát khiến thị trường bị chững lại.

Thời điểm hiện tại, quỹ căn dự án còn lại không nhiều. Để chính thức đóng lại bảng hàng, ngày 14/11 tới đây, chủ đầu tư mở bán đợt cuối các căn hộ Hạ Long Bay View.

Sự kiện mở bán những căn hộ cuối cùng diễn ra lúc 9h ngày 14/11/2020 tại khách sạn Ramada by Wyndham, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long.

Ha-Long-Bay-View-da-di-vao-vạn-hanh

Tại sự kiện này, chủ đầu tư sẽ công bố bảng hàng mới với các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Theo đó các căn 2 ngủ sẽ được bán với giá dao động từ 2,5 tỷ đồng. Các căn 3 phòng ngủ có giá bán khoảng 4 tỷ đồng.

So với giá bán của các dự án condotel Hạ Long khác thì giá bán căn hộ condotel Hạ Long Bay View khá tốt, phù hợp với tầm tài chính của khách hàng.

Đặc biệt sở hữu vị trí đắc địa tại đường Trần Hưng Đạo ngay cầu Bãi Cháy, tiềm năng tăng giá của dự án là rất lớn. Cơ hội để có thể sở hữu kênh đầu tư tiềm năng với giá bán hấp dẫn như trên là rất khó nên nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tham dự lễ mở bán dự án Hạ Long Bay View

Tại sự kiện mở bán lần này, chú đầu tư cũng áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng tham dự sự kiện. Cụ thể:

  • Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho 12 tháng cho 60% giá trị hợp đồng
  • Tặng 01 cây vàng 9999 SJC cho khách hàng mua căn hộ tại sự kiện thành công
  • Đặc biệt khách hàng có cơ hộ bốc thăm trúng xe Mercedes-Benz – C200 theo quy định

Với việc miễn lãi suất trong năm đầu tiên này, chủ đầu tư tính toán khách hàng có thể tiết kiệm được từ 145-200 triệu tùy theo giá trị căn hộ được giao dịch.

tiem-nang-sinh-loi-cua-can-ho-ha-long-bay-view

Khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất được chiết khấu tới 4% giá căn hộ. Trường hợp thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ bằng vốn tự có tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, chủ đầu tư ưu đãi mức chiết khấu 4% và số ngày thanh toán trước tiến độ.

Không những vậy khi sở hữu căn hộ Hạ Long Bay View và tham gia chương trình ủy thác cho thuê, khách hàng còn được đơn vị khai thác kinh doanh cam kết lợi nhuận thuê căn hộ và trả trước năm đbằng 9,5% giá trị căn để khách hàng an tâm đầu tư.

Những năm tiếp theo khách hàng nhận theo tỷ lệ phân chia 90:10, khách hàng hưởng 90%, đơn vị vận hành hưởng 10% lợi nhuận. Theo Hồng Quân, điều này thể hiện sự tự tin của chủ đầu tư Ramada By Wyndham Ha Long By View trong việc khai thác và vận hành khách sạn.

Đặc biệt trong tháng 11/2020 Khách sạn ưu đãi giảm 50% cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại khách sạn cho khách đầu tư muốn trải nghiệm tham quan dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ VIP THAM DỰ SỰ KIỆN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Xem thêm:

    Nguồn: https://vnsea.com.vn