Chủ đầu tư Hải Giang Merry Land Quy Nhơn là ai?

Chủ đầu tư Hải Giang Merry Land Quy Nhơn là ai? Họ có tiềm lực tài chính vững mạnh không, có thực sự tạo được sự tin tưởng cho khách hàng xuống tiền đầu tư hay không? Đây là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc, vậy xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin về chủ đầu tư dự án này nhé!

chủ đầu tư Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN 

Công ty Cổ phần Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn được biết đến là chủ đầu tư dự án Khu du lịch Hải Giang Merry Land. Dự án có quy mô hơn 656ha, tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, tổng vốn đầu từ 3.500 tỷ đồng.

Theo quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt, quy mô xây dựng dự án gồm: khu sân tập golf và các công trình phụ trợ; biệt thự nghỉ dưỡng phục vụ sân tập golf; khu du lịch, dịch vụ kết hợp thương mại.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh 

Chủ đầu tư Hưng Thịnh được biết đến với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa Ốc Hưng Thịnh (hay chính là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh) được thành lập và phát triển với hơn 19 năm, sở hữu hơn 4.500 nhân viên chính thức, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch có quy mô lớn.

chủ đầu tư Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Với sự phát triển không ngừng, trong suốt hơn 19 năm kinh nghiệm, tập đoàn Hưng Thịnh đã tung ra thị trường hơn 100 dự án và quỹ đất lên tới 4.500ha, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm. Nổi bật Hưng Thịnh Land là công ty bất động sản có thể nói đứng đầu tại thị trường phía Nam. Tập đoàn luôn không ngừng nỗ lực với tiêu chí: “Vì một cộng động HƯNG THỊNH”.

Hiện tại, Tập đoàn Hưng Thịnh có gần 70 công ty thành viên chính thức trong các lĩnh vực – dự án khác nhau. Trong đó, Hưng Thịnh INCONS là công ty thành viên niêm yết trên sàn chứng khoán thể hiện sự lớn mạnh của công ty, dự kiến trong năm 2021 Hưng Thịnh Land cũng sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán.

Tập đoàn Hưng Thịnh nhiều năm liền được tin tưởng và trao tặng nhiều giải thưởng lớn như:

  • Giải thưởng Thương hiệu Hội nhập Châu Á- Thái Bình Dương
  • Thương hiệu BĐS uy tín được khách hàng & nhà môi giới BĐS bình chọn tại TP.HCM
  • Giải Thưởng CĐT bán chạy nhất: Năm 2015 – 2016 -2017.
  • TOP 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2017.
    • TOP 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 (BCI ASIA AWARDS 2019).
    • TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 3 năm liền  2019 – 2020 – 2021.

Có thể nói chủ đầu tư tiềm lực sẽ tạo được sản phẩm mang giá trị bền vững với tầm vóc quốc tế. Và Hải Giang Merry Land Quy Nhơn chính là dự án mà chủ đầu tư đang đặt vào rất nhiều tâm huyết, được ưu tiên cung cấp nguồn lực và quá trình giám sát chặt chẽ ngay từ giai đoạn khởi tạo dự án.

ĐÔI NÉT VỀ DỰ ÁN HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp được phát triển quy hoạch bởi tập đoàn Hưng Thịnh tại phía Nam thuộc bán đảo Phương Mai, Quy Nhơn, Bình Định. Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao du lịch nghỉ dưỡng tỉnh Bình Định.

chủ đầu tư Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

** Có thể bạn quan tâm: Vị trí Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 656 ha với quy mô gồm 300 phòng khách sạn 5 sao, 1000 căn hộ condotel, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cùng chuỗi tiện ích dịch vụ siêu sang. Cư dân và du khách sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đầy tinh tế cũng như những khoảnh khắc thư giãn đích thực tại đây.

Tên dự án: Hải Giang Merry Land (Merry Land Quy Nhơn)
Vị trí dự án: Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, Bình Định
Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp
Diện tích dự án: 656 ha
Mật độ xây dựng : 30,27%
Loại hình sản phẩm: Căn hộ, condotel, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse…
Khởi công xây dựng: 2021
Dự kiến bàn giao: 2023
Hình thức sở hữu: Lâu dài
Giá bán dự kiến: 8 – 50 tỷ/căn

 

Với tốc độ như hiện tại, chủ đầu tư Hưng Thịnh bảo đảm tốt kế hoạch và lộ trình đề ra ban đầu, khiến gây dựng thêm niềm tin hơn nữa đến với nhà đầu tư. Tính đến trước nửa năm sau, dự án thi công có thể hoàn thiện toàn bộ. Những điều này một lần nữa khẳng định năng lực tài chính cũng như sự tâm huyết của chủ đầu tư đối với dự án Hải Giang Merry Land.

Nhận CSBH và bảng hàng dự án

    HOTLINE: 0971 70 8998