Chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy là ai?

Wyndham Thanh Thủy là Tổ hợp khoáng nóng 5 sao kết hợp chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Phú Thọ, chỉ cách Hà Nội khoảng 1 giờ đi xe. Đây là sự đẳng cấp mang tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, đã và đang không ngừng thu hút dòng tiền nhàn rỗi của đông đảo khách hàng và giới đầu tư địa ốc. Vậy chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy là ai mà có thể thu hút đầu tư đến vậy?

Chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy là ai?

Chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy là Tập đoàn Onsen Fuji – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, quản lý vận hành và dịch vụ, nổi bật với những dự án cao cấp hạng sang được bảo trợ bởi những thương hiệu quốc tế hàng đầu thế giới.

Chủ đầu tư Onsen Fuji ký kết hợp tác với Tập đoàn Wyndham phát triển dự án Wyndham Thanh Thủy
Chủ đầu tư Onsen Fuji ký kết hợp tác với Tập đoàn Wyndham phát triển dự án Wyndham Thanh Thủy

Tập đoàn Onsen Fuji chính thức thành lập vào ngày 25 tháng 10 năm 2018. Dù chỉ là cái tên mới trên thị trường bất động sản Việt Nam nhưng với sự uy tín cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Onsen Fuji đã triển khai thành công các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, mà điển hình nhất là dự án Wyndham Thanh Thủy tại địa phận xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ.

Mang tâm huyết và tầm nhìn chiến lược, Tập đoàn Onsen Fuji nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng kết hợp chăm sóc sức khỏe cao cấp Wyndham Thanh Thủy. Cùng với sự bảo trợ đến từ các thương hiệu đối tác uy tín, chủ đầu tư Onsen Fuji đã tạo được niềm tin tuyệt đối đối với quý khách hàng và giới đầu tư trong và ngoài nước, trở thành “gương mặt vàng” trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Thông tin Chủ đầu tư  dự án Wyndham Thanh Thủy

 • Tên công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji
 • Mã số thuế: 0108486106
 • Trụ sở chính: số 1 Phạm Huy Thông, phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
 • Đại diện Pháp Luật: Bà Đặng Thanh Tú – chủ tịch Hội Đồng Quản Trị
Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji
Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji

Lĩnh vực kinh doanh

 • Bất động sản: Đầu tư, phát triển bất động sản; xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng, viễn thông liên lạc
 • Quản lý, vận hành: Quản lý, vận hành dịch vụ tại các dự án
 • Dịch vụ: Dịch vụ du lịch lưu trú ngắn ngày, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ tiệc hội nghị

Đối tác chiến lược

 • Nhà thầu xây dựng Ricons hàng đầu tại Việt Nam
 • Ngân hàng Phương Đông OCB bảo trợ tài chính
 • Tập đoàn Wyndham – thương hiệu quản lý, vận hành hàng đầu thế giới.

Thành tựu, giải thưởng xuất sắc

 • Giải thưởng Best Tourism and Resort Development ( dự án Wyndham Thanh Thuy )
 • Giải thưởng Best Commercial Developer Vietnam tại Dot Property Vietnam Awards 2021.
 • Giải thưởng Best Beachfront Resort Apartment Vietnam ( Dolce Penisola Quảng Bình ) tại Dot Property Vietnam Awards 2021.

** Bài viết liên quan:

Có nên mua Wyndham Thanh Thủy

Thiết kế liền kề Wyndham Thanh Thủy giúp tối đa hóa công năng

Wyndham Thanh Thủy là dự án chiến lược của Tập đoàn Onsen Fuji

Dự án Wyndham Thanh Thủy đạt giải “Dự án du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á 2020”. Đây là giải thưởng danh giá khẳng định chất lượng dự án Wyndham Thanh Thủy cũng như tâm huyết, tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Onsen Fuji trên hành trình quảng bá tài nguyên khoáng nóng của Việt Nam vươn tầm quốc tế”.

Wyndham Thanh Thủy - dự án nghỉ dưỡng chiến lược của Tập đoàn Onsen Fuji
Wyndham Thanh Thủy – dự án nghỉ dưỡng chiến lược của Tập đoàn Onsen Fuji

Không chỉ vậy, trong giai đoạn 1, chủ đầu tư Tập đoàn Onsen Fuji đã “tốc chiến tốc thắng” với 1800 căn hộ khách sạn và 200 căn liền kề thương mại nhanh chóng tìm được chủ nhân sở hữu. Hiện tại, chỉ còn một số ít quỹ căn Condotel và Biệt thự Giai đoạn 2 đang được đầu tư, hoàn thiện, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư sáng giá nhất trong năm 2022.

Có thể thấy, dù chỉ là cái tên mới nhưng Tập đoàn Onsen Fuji đã gặt hái được những thành công vang dội trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng cùng cơ hội đầu tư ưu việt, Tập đoàn Onsen Fuji đã và đang không ngừng mang đến cho thị trường những dự án tầm cỡ chiến lược, khẳng định là điểm đến đầu tư an toàn và uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/