Đơn vị quản lý vận hành và chủ đầu tư dự án Wyndham Sky Lake

Là “hàng hiếm” trong phân khúc biệt thự ven đô, Wyndham Sky Lake Resort & Villas khi vừa ra mắt đã tạo được “sức nóng” cho thị trường nghỉ dưỡng. Vậy nên, đơn vị quản lý vận hành và chủ đầu tư dự án Wyndham Sky Lake cũng là vấn đề được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm.

Chủ đầu tư dự án Wyndham Sky Lake là ai?

Wyndham Sky Lake Resort & Villas là dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven đô và khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc trong lòng quần thể golf 36 hố ngay tại Hà Nội. Chủ đầu tư dự án này là Công ty Cổ phần DK ENC Việt Nam.

Công ty Cổ phần DK ENC Việt Nam thành lập tháng 10/2008, có trụ sở tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội. Đây là một doanh nghiệp có vốn nước ngoài và hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với quyền sở hữu hoặc đi thuê. Công ty này hiện đang có vốn đầu tư trên 1000 tỷ đồng, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc của DK ENC Việt Nam là ông Jang Chin Hyuk, người Hàn Quốc.

Sky Realty trở thành tổng đại lý dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas - VietNamNet

Công ty Cổ phần DK ENC Việt Nam ký kết hợp tác cùng Sky Realty

Wyndham Sky Lake Resort & Villas là sản phẩm bất động sản đầu tiên mà doanh nghiệp này phát triển trong lòng sân golf Skylake danh tiếng. Đại diện Chủ đầu tư dự án Wyndham Sky Lake đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về sản phẩm: “Dự án được kỳ vọng mang đến một luồng gió mới và lựa chọn khác biệt cho những khách hàng đang tìm kiếm một căn biệt thự đẳng cấp, tiện nghi và hài hòa với thiên nhiên để cùng gia đình, bạn bè tận hưởng những phút giây thư giãn đích thực”.

Đơn vị quản lý vận hành Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Dự án Wyndham Sky Lake được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế của Wyndham Hotels & Resorts – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Tập đoàn khách sạn Wyndham là một công ty khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Nó đã được tách ra từ Cendant Corporation vào tháng 7 năm 2006 có trụ sở tại Parsippany, New Jersey, Mỹ. Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…

Những điều chứng minh  Wyndham là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới:

 • Tập đoàn khách sạn Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental – theo khảo sát của tờ Hotels Magazine.
 • Có số lượng khách sạn lớn nhất thế giới, là 1 đơn vị uy tín với hơn 9.000 khách sạn với hơn 800.000 phòng trên 80 quốc gia. Tỷ lệ đầy phòng luôn trên 75%

Hội tụ đủ những yếu tố phát triển như: Sở hữu vị trí thuận tiện ngay thủ đô Hà Nội; không gian lý tưởng với đồi núi, hồ nước và sân golf đẳng cấp; đơn vị quản lý vận hành uy tín bậc nhất cùng sự tâm huyết của chủ đầu tư dự án Wyndham Sky Lake – Không có gì đáng ngạc nhiên khi dự án trở thành ngôi sao sáng của nghỉ dưỡng BĐS ven đô, đảm bảo lợi nhuận tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

NHẬN ƯU ĐÃI VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Theo dõi thêm:

  Tiến độ dự án Wyndham Sky Lake

  Quy hoạch mặt bằng Wyndham Sky Lake

  Nguồn: https://vnsea.com.vn