Chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng thực sự là ai?

Mới đây, trên trang cafef.vn đã có bài viết đính chính về thông tin chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng. Đây là dự án đang HOT tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhiều nhà đầu tư rục rịch muốn đầu tư tại đây. Thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư sáng tỏ và giúp nhà đầu tư không bị hiểu lầm cũng như gặp rủi ro khi đầu tư do được cung cấp sai thông tin.

T&T Group không phải chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Trang báo đưa thông tin: T&T Group khẳng định Tập đoàn không phải là đơn vị chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng. Việc sử dụng tên thương mại là T&T Twin Towers xuất phát từ thỏa thuận giữa tập đoàn T&T Twin Towers cùng chủ đầu tư dự án, Theo đó, chủ đầu tư dự án được phép sử dụng yếu tố T&T trong tên dự án để nâng cao giá trị thương hiệu cho dự án.

chu-dau-tu-du-an-tt-twin-towers-da-nang

T&T Land là đơn vị phát triển & phân phối sản phẩm tại 2 tòa căn hộ khách sạn dự án

Bên cạnh thông tin T&T Group không phải chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers thì đơn vị này cũng thông báo. Đơn vị thành viên T&T Land là đơn vị phát triển & phân phối sản phẩm tại 2 tòa căn hộ khách sạn dự án này. Dự án còn có tên Times Square Đà Nẵng.

T&T Land khuyến cáo các nhà đầu tư đang tìm hiểu nghiên cứu về sản phẩm này cần cẩn trọng với các thông tin hiện nay trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng bật mí: tất cả các thông tin về sản phẩm, bảng giá cũng như chính sách bán hàng hiện tại đều chưa được công bố. Điều đó cũng đồng nghĩa những thông tin trên mạng hiện nay chỉ là tham khảo. Nhà đầu tư cần chọn lọc thông tin để đánh giá sao cho đúng sản phẩm.

chu-dau-tu-du-an-tt-twin-towers-da-nang

Chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng thực sự là ai?

Cùng với 2 thông tin trên được biết dự án còn có tên là Times Square Đà Nẵng. Nếu đúng vậy thì đơn vị chủ đầu tư dự án có thể là Chủ đầu tư Kim Long Nam. Cơ sở dựa trên sự kiện lễ khởi công dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng được diễn ra vào ngày 9/5/2018. Đơn vị được giới thiệu là chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Kim Long Nam. Trong đó, đơn vị Cottecons là đơn vị tổng thầu thi công dự án.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kim Long Nam được thành lập năm 2015 với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản. Sở hữu tầm nhìn dài hạn cùng chiến lược phát triển bền vững, Kim Long Nam Group phát triển với 5 thương hiệu. Điển hình là 2 thương hiệu: Kim Long Season (condotel – khách sạn), Kim Long Ocean (bất động sản nghỉ dưỡng, resort).

chu-dau-tu-du-an-tt-twin-towers-da-nang
Chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng thực sự là ai?

Với một đơn vị chủ đầu tư tiềm năng, một đơn vị phát triển & phân phối T&T Land giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và sự hậu thuẫn của T&T Group, dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, đáng để nhà đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu.

>> Tìm hiểu thêm: Quản lý dự án condotel Twin Tower Đà Nẵng

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/