Chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long có tiềm lực thế nào?

Best Western Premier Sapphire Hạ Long hiện được xem là điểm nóng trên thị trường bất động sản Hạ Long. Chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long là ai? Dự án có phải là kênh đầu tư hấp dẫn hay không? Xem bài viết dưới đây để biết câu trả lời.

Chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long là ai?

The Sapphire Hạ Long được đầu tư bởi xây dựng bởi công ty Dojiland – công ty con của tập đoàn “vàng” Doji. Được khai sinh bởi tập đoàn mạnh bậc nhất Việt Nam, Dojiland nhận được sự hỗ trợ tài chính lớn và hưởng những nguồn lực mạnh mẽ.

cu-dau-tu-du-an-the-sapphire-ha-long

Liên tiếp từ năm 2009 – 2018, Tập đoàn DOJI không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bản lề về Vàng bạc Đá quý (trải dài từ các hoạt động Khai thác Mỏ, Chế tác cắt mài Đá quý, Sản xuất hàng Trang sức; Kinh doanh Vàng miếng; Xuất nhập khẩu Vàng, Xây dựng hệ thống chuỗi các Trung tâm Vàng bạc Trang sức trên khắp cả nước) và mở rộng đầu tư Bất động sản, các khu dự án tiềm năng, đầu tư trong lĩnh vực du lịch, lấn sân sang lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và tái cơ cấu thành công Ngân hàng TMCP TPBank. Tính đến nay, TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI gồm hàng chục Công ty thành viên hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – Con, Công ty liên kết góp vốn và Chi nhánh. DOJI có tổng vốn điều lệ là 2.000 tỉ đồng với tổng tài sản là 10.000 tỉ đồng và tổng số nhân viên gần 2.000 người.

Phát triển đa ngành, đa lĩnh vực, Tập đoàn DOJI đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý nói riêng với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

Tham gia vào lĩnh vực BĐS, tập đoàn DOJI với công ty thành viên Dojiland đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với các dự án quy mô lớn ở Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nội như căn hộ cao cấp The Sapphire Residence.

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Lợi thế nhận được từ chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Best Western Premier Sapphire Hạ Long may mắn nhận được nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, hệ thống tiện ích và đặc biệt là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

The Sapphire Hạ Long được xây dựng bên bờ Bến Đoan – tâm điểm kết nối của thành phố Hạ Long. Được quy hoạch trở thành khu vực trung tâm mới của thành phố, Bến Đoan hiện là nơi có các khu đô thị cao cấp với hạ tầng tiện ích đồng bộ. Ở Bến Đoan có rất ít dự án bất động sản vì khu vực này có quỹ đất hạn chế. Vì vậy việc được xây dựng bởi chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, The Sapphire Hạ Long mới may mắn được sở hữu được vị trí đắc địa tại khu đất đắt giá này.

>> Xem thêm: Vị trí dự án The Sapphire Residence “đắt giá” nhất thành phố Hạ Long

Lợi thế tiếp theo mà chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mang tới chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp. Tại The Sapphire Hạ Long, Dojiland trang bị một chuỗi tiện ích đẳng cấp như trung tâm mua sắm, Skybar, vườn thượng uyển, bể bơi vô cực,… đem đến một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Khi có thông tin công bố về dự án, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi chính là điều được giới đầu tư đánh giá cao từ chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long. Theo đó chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng với chương trình hỗ trợ tài chính giúp nhà đầu tư có thể xây được cho mình phương án tài chính tốt nhất từ đó có thể xoay vòng vốn dễ dàng.

gia-ban-shop-villa-the-arena-cam-ranh-qua-cao-dieu-nay-lieu-co-dung

Cùng với chính sách hỗ trợ tài chính nhiều ưu đãi, Condotel Hạ Long còn có chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Mua condotel Hạ Long nhà đầu tư có thể nhận được 90% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Với những thông tin trên có thể thấy Chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long có tiềm lực mạnh về tài chính cũng như những kinh nghiệm quản lý từ những dự án thành công trước đó. Với chủ đầu tư uy tín Doji, quý khách hàng khi đầu tư vào dự án có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như khả năng sinh lời lâu dài khi dự án đi vào hoạt động.

Xem thêm:
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long
Lợi nhuận dự án  Sapphire Hạ Long

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn