Chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long có tiềm lực thế nào?

Best Western Premier Sapphire Hạ Long hiện được xem là điểm nóng trên thị trường bất động sản Hạ Long. Chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long là ai? Dự án có phải là kênh đầu tư hấp dẫn hay không? Xem bài viết dưới đây để biết câu trả lời.

Chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long là ai?

Chủ đầu đầu tư The Sapphire Hạ Long chính là công ty DOJILAND – công ty con của tập đoàn DOJI.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI là một Tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý. Trong 23 năm hoạt động, DOJI đạt tốc độ tăng trưởng bứt phá và bền vững, đặc biệt, năm 2016 xuất sắc đạt tổng doanh thu 40.500 tỷ đồng.

tiem-luc-cua-chu-dau-tu-du-an-the-sapphire-ha-long
Tiềm lực của chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long

Mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc đã giúp Tập đoàn này đạt Top 3 Doanh nghiệp tự nhân lớn nhất Việt Nam trong 6 năm liên tiếp (từ năm 2011-2016), trong đó, nổi trội với 3 năm liền giữ ngôi Vương (năm 2012 2013, 2014) tại bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, DOJI còn là cổ đông chiến lược và tái cơ cấu thành công Ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Phát triển đa ngành, đa lĩnh vực, Tập đoàn DOJI đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý nói riêng với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

Kể từ khi thành lập năm 2014, DOJILAND đã được biết đến là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản có các dự án bất động sản có tổng số vốn đầu tư lớn, vị trí đắt giá, kiến trúc độc đáo cùng khả năng khai thác tối đa.

nang-luc-cua-chu-dau-tu-du-an-the-sapphire-ha-long
Năng lực của chủ đầu tư Dojiland

DOJILAND tạo dấu ấn trên thị trường ở các dự án tiêu biểu như: Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên, tích hợp các loại hình bất động sản tiện ích: biệt thự, nhà liền kề, phố thương mại và phố chợ có tổng diện tích 65,6 ha, tổng số vốn đầu tư là 3.900 tỷ đồng; Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như: Dự án sinh thái Tam Đảo (Vĩnh Phúc), dự án Champarama Resort & Spa (Nha Trang)…

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

 

Chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long mang tới lợi thế gì cho dự án?

Thừa hưởng từ DOJI Uy tín sản phẩm, thương hiệu đẳng cấp, Tiềm lực tài chính hùng mạnh, Năng lực quản trị vượt trội là tiền đề giúp DOJILAND khẳng định được sức mạnh trong các dự án đầu tư.

chu-dau-tu-dojiland
Các dự án bất động sản của Dojiland đều được đánh giá cao

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Best Western Premier Sapphire Hạ Long may mắn nhận được nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, hệ thống tiện ích và đặc biệt là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

+ Vị trí “vàng” vượng phong thủy, tiềm năng tăng giá lớn

The Sapphire Hạ Long được xây dựng bên bờ Bến Đoan – tâm điểm kết nối của thành phố Hạ Long. Được quy hoạch trở thành khu vực trung tâm mới của thành phố, Bến Đoan hiện là nơi có các khu đô thị cao cấp với hạ tầng tiện ích đồng bộ. Ở Bến Đoan có rất ít dự án bất động sản vì khu vực này có quỹ đất hạn chế. Vì vậy việc được xây dựng bởi chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, The Sapphire Hạ Long mới may mắn được sở hữu được vị trí đắc địa tại khu đất đắt giá này.

chu-dau-tu-du-an-the-sapphire-ha-long

>> Xem thêm: Vị trí dự án The Sapphire Residence “đắt giá” nhất thành phố Hạ Long

+ Hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp 5 sao quốc tế

Lợi thế tiếp theo mà chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mang tới chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp. Tại The Sapphire Hạ Long, DOJILAND trang bị một chuỗi tiện ích đẳng cấp như trung tâm mua sắm, Skybar, vườn thượng uyển, bể bơi vô cực,… đem đến một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời.

+ Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi khủng

Khi có thông tin công bố về dự án, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi chính là điều được giới đầu tư đánh giá cao từ chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long.

Theo đó chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng với chương trình hỗ trợ tài chính giúp nhà đầu tư có thể xây được cho mình phương án tài chính tốt nhất từ đó có thể xoay vòng vốn dễ dàng.

 

Cùng với chính sách hỗ trợ tài chính nhiều ưu đãi, Condotel Hạ Long còn có chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Mua condotel Hạ Long nhà đầu tư có thể nhận được 90% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long. Với tiềm  lực mạnh về tài chính cũng như những kinh nghiệm quản lý từ những dự án thành công trước đó, chắc chắn chủ đầu tư sẽ giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như khả năng sinh lời lâu dài của dự án.

Xem thêm:
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long
Lợi nhuận dự án  Sapphire Hạ Long

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn