Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort chia sẻ kiến thức dự án tại Vnsea Việt Nam

Nhằm giải đáp mọi thắc mắc của sales về dựa án Movenpick Cam Ranh Resort và thúc đẩy bán hàng, Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort đã có buổi trao đổi, chia sẻ trực tiếp với các đội ngũ sales của Vnsea Việt Nam ngay tại trụ sở công ty số 5, lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội vào lúc 9h45 ngày 9/5/2018.

1. Thành phần tham dự

Từ phía chủ đầu tư đặc biệt có sự góp mặt của Bà Trần Thị Bích Ngọc – Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Eurowindow Nha Trang, ngoài ra còn có Mr. Huy – Giám đốc, Ms Chi – Chuyên viên quản lý dự án tham dự.

chu-dau-tu-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-chia-se-ve-loi-the-canh-tranh-cua-du-an

Bà Trần Thị Bích Ngọc – Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Eurowindow Nha Trang

chu-dau-tu-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-chia-se-ve-loi-the-canh-tranh-cua-du-an-1

Mr. Huy – Giám đốc phụ trách dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Về phía công ty Vnsea Việt Nam có anh Đỗ Vinh – Giám đốc điều hành của Vnsea Việt Nam cùng hơn 50 nhân viên kinh doanh đã có mặt tại hội trường từ lúc 9h sáng để đón tiếp khách mời từ phía chủ đầu tư.

2. Nội dung buổi trao đổi

Có thể nói Vnsea Việt Nam là đại lý đã tham gia chào bán sản phẩm của dự án Movenpick Cam Ranh Resort ngay từ giai đoạn đầu tiên. Tuy nhiên, với sự thay đổi của chính sách bán hàng mới so với chính sách bán hàng trước đó đã khiến sales phải hoang mang và gặp nhiều khó khăn trong quá trình trao đổi thông tin với khách hàng.

Chính vì vậy mà Chủ đầu tư cùng với Ban lãnh đạo của Vnsea đã quyết định có 1 buổi gặp gỡ trực tiếp, face-to-face. Đây là cơ hội cho các bạn sales được giải đáp các thắc mắc của mình 1 cách chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

chu-dau-tu-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-chia-se-ve-loi-the-canh-tranh-cua-du-an-2

Sales trao đổi thẳng thắn các vấn đề còn vướng mắc về dự án với đị diện chủ đầu tư

Bên cạnh đó cũng có những góp ý, những đóng góp hữu ích từ phía sales giúp cho chủ đầu tư hoàn thiện hơn những thông tin đưa ra thị trường có liên quan đến dự án từ góc nhìn của người sales BĐS sao cho thông tin được cụ thể và minh bạch nhất đối với khách hàng.

Một trong những thông tin gây nhiều chú ý đối với các anh chị sales chính là công bố thưởng nóng của chủ đầu tư dành cho Đại lý bán suất sắc nhất là 500 triệu đồng, cá nhân bán hàng suất sắc nhất là 200 triệu đồng cùng rất nhiều phần thưởng nóng giá trị khác.

Đây sẽ là 1 trong những chính sách kích thích sales hữu hiệu mà chủ đầu tư đã đưa ra nhằm thúc đẩy hoạt động bán hàng được diễn ra theo được đúng tiến độ.

3. Ưu thế nổi bật mang tính cạnh tranh của dự án Movenpick Cam Ranh Resort sales cần nắm được:

  • Chủ đầu tư uy tín – hùng mạnh
  • Thương hiệu đơn vị quản lý, vận hành danh tiếng, tiêu chuẩn 5 sao (Có 7,5 triệu lượt khách trung thành theo số liệu thống kê năm 2017)
  • Lợi ích từ chuỗi thương hiệu toàn cầu
  • Thiết kế độc đáo, 100% view biển
  • Sở hữu vị trí chiến lược
  • Quy hoạch đồng bộ
  • Chính sách ưu đãi duy nhất trên thị trường
  • Tiềm năng tăng giá gấp 3 lần
  • Giá trị tinh thần vượt trội
  • Sản phẩm hữu hạn

Sau hơn 2h làm việc nghiêm túc, trao đổi sôi nổi, 100% các thắc mắc của sales về dự án đã được phía đại diện chủ đầu tư giải đáp. Tuy còn có những thông tin cần được bổ sung thêm nhưng về cơ bản sales đã hiểu hơn về dự án, xây dựng được thêm nhiều cảm tình với sản phẩm mình đang bán.

Hy vọng với những thông tin chủ đầu tư đưa ra sẽ giúp ích cho công việc bán hàng của các anh/ chị sales. Mong rằng trong thời gian tới Vnsea sẽ là 1 trong những đại lý bán hàng tốt nhất của dự án Movenpick Cam Ranh Resort và đạt được những thành công vang dội.

Nguồn: https://vnsea.com.vn