Chủ đầu tư dự án Malibu Hội An là ai? Có tiềm lực thế nào?

Malibu Hội An, kiệt tác bên bờ di sản là một trong những “siêu phẩm” được chú ý bậc nhất trên thị trường bất động sản miền Trung. Chủ đầu tư dự án Malibu Hội An là ai? Có tiềm lực như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Bamboo Capital Group là chủ đầu tư dự án Malibu Hội An

Năm 2010, Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas đã được UBND tỉnh Quảng Nam quyết định cho thuê hơn 103.552,6m2 đất với thời hạn thuê 47 năm để xây dựng Khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch Malibu Hội An.

Năm 2018, Công ty CP Bamboo Capital Group nhận chuyển nhượng 100% vốn từ Công ty NHH Indochina Hội An Beach Villas và chính thức trở thành chủ đầu tư vào dự án khu nghỉ mát và dịch vụ giải trí Malibu Hội An.

Bamboo Capital Group (BCG) được thành lập vào năm 2011. Thời điểm hiện tại, BCG có hơn 10 công ty thành viên và công ty liên kết tại Việt Nam và kinh doanh trên nhiều linh vực đó là: Tư vấn, Quản lý quỹ, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Bất động sản, Sản xuất, Xuất nhập khẩu, Giao thông vận tải, Khoáng sản, Dịch vụ và Du lịch.

Với thời gian hoạt động trên 8 năm, BCG đã phát triển ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty lớn có tiềm lực tài chính mạnh hàng đầu Việt Nam.

Bamboo Capital Group triển khai hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn

Sau thành công từ hoạt động kinh doanh của các lĩnh vực đã triển khai, BCG dấn sân sang lĩnh vực bất động sản với việc triển khai hàng loạt các dự án bất động sản có quy mô lớn.

Malibu Hội An là dự án đánh dấu vị thế của BCG trên thị trường đất động sản miền Trung. Dự án được xây dựng với quy mô diện tích trên 11ha gồm 96 căn biệt thự biển và 668 căn condotel hiện đại.

Cùng với Malibu Hội An, BCG còn đang triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn nữa như dự án căn bộ tại Thảo Điển (quận 2 thành phố Hồ Chí Minh) có tổng mức đầu tư 97,8 triệu đô, Nhà ở xã hội Long An với tổng mức đầu tư 62 triệu USD, tòa nhà Prince Court Tower có tổng mức đầu tư là 41 triệu USD, dự án căn hộ khách sạn Cầu Rồng (Đà Nẵng) có tổng mức đầu tư 198 triệu USD.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN THÔNG TIN DỰ ÁN

Tiềm lực tài chính mạnh mang đến lợi thế gì cho dự án Malibu Hội An?

Từ khi công bố thông tin BCG làm chủ đầu tư của Malibu Hội An, mức độ ”HOT” của dự án tăng vượt trội. Với tiềm lực tài chính mạnh, BCG mang đến nhiều lợi thế cho Malibu Hội An đó là:

Sự tin tưởng của khách hàng: Lợi thế này là điều mà không chỉ các dự án bất động sản mà bất cứ sản phẩm/dịch vụ kinh doanh nào cũng muốn có. Là tập đoàn lớn, chuyên nghiệp, uy tín, chính vì vậy khi BCG làm chủ đầu tư cho Malibu Hội An thì dự án sẽ dễ dàng được khách hàng đánh giá cao.

Hệ thống tiện ích vượt trội: kế thừa thành công từ các dự án đi trước, Malibu Hội An được đầu tư xây dựng một hệ thống tiện ích đẳng cấp đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

>> Xem ngay: Giá bán condotel Malibu Hội An siêu ưu đãi chỉ có trong tháng 5/2019

Chính sách bán hàng ưu đãi, chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn: Với tiềm lực tài chính mạnh, BCG công bố chính sách bán hàng cho Malibu với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không những vậy, khi đầu tư mua dự án, khách hàng cũng được hỗ trợ tài chính với khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc 2 năm đầu. Bên cạnh chính sách bán hàng và chính sách hỗ trợ tài chính, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận 90%.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư dự án Malibu Hội An. Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ, các nhà đầu tư đã có thêm thông tin để cân nhắc xem có nên đầu tư vào dự án này hay không?

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem thêm:

  Chương trình cam kết cho thuê dự án Malibu Hội An

  Pháp lý dự án Malibu Hội An Resort & Spa

   

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/