Chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View lấy gì đảm bảo tiến độ bàn giao ?

 

Chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View là công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng. Mặc dù trong lĩnh vực đầu tư BĐS Lạc Hồng không nổi tiếng như các tập đoàn địa ốc khác. Thế nhưng so về uy tín và tiềm lực tài chính thì Lạc Hồng không hề thua kém. Hơn thế, với việc phát triển từ một công ty xây dựng, các sản phẩm BĐS của Lạc Hồng luôn được đảm bảo tiến độ & chất lượng.

Hạ Long Bay View đang hoàn thiện nội thất, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng

Trong năm 2019, Hạ Long Bay View vẫn luôn là năm Top dự án condotel Hạ Long đáng đầu tư nhất thị trường. Tới thời điểm đầu năm 2020, dự án dù Hạ Long đang có nhiều dự án bất động sản được chào bán nhưng cơn sốt Hạ Long Bay View vẫn chưa giảm nhiệt.

Bên cạnh những lợi thế về vị trí, đơn vị vận hành, pháp lý, chủ đầu tư, Hạ Long Bay View còn được đánh giá cao bởi tiến độ xây dựng thần tốc. Thời điểm hiện tại dự án đã gần như hoàn thiện xong nội thất.

ha-long-bay-view-san-sang-di-vao-van-hanh

Bắt đầu từ ngày 06/01/2020, chủ đầu tư Lạc Hồng đã tiến hành bàn giao căn hộ cho những khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với công ty. Theo thông tin mà Vnsea nhận được thì Hạ Long Bay View sẽ đi vào vận hành ngay trong quý I/2020.

CẬP NHẬT THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ THỜI GIAN KHAI TRƯƠNG DỰ ÁN

Lý do nào khiến chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View tự tin về tiến độ dự án?

Kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng & đầu tư

Lạc Hồng được thành lập ngày 15/9/2003, từ một công ty xây dựng có quy mô nhỏ, sau hơn 15 năm phát triển hiện tại Lạc Hồng đã trở thành một trong những công ty đầu tư xây dựng có uy tín và vị thế nhất định trên thị trường.

Công ty không chỉ gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, viễn thông, tư vấn thiết kế. Lạc Hồng còn gây lấn sân sang lĩnh vực đầu tư BĐS và du lịch với nhiều dự án gây được tiếng vang lớn, tạo được niềm tin nơi khách hàng.

Dưới đây là một số dự án đánh dấu thành tựu của chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View- Lạc Hồng trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển của mình:

chu-dau-tu-du-an-ha-long-bay-view

  • Trong lĩnh vực xây dựng: công trình trụ sở văn phòng Quốc hội; Bộ ngoại giao; trụ sở Bộ Công an; trụ sở Thông tấn xã Việt Nam; Trung tâm hội nghị quốc gia; Chung cư cao cấp đô thị Nam Thăng Long; chung cư Viglacera Tower; nhà ở cán bộ chiến sỹ Tổng cục V…
  • Trong lĩnh vực đầu tư: dự án cáp treo Tây Thiên; Belvedere Resort; khu đô thị Chùa Hà Tiên; khu du lịch nghỉ dưỡng Tam Đảo; chung cư cao cấp NO.01-T1 khu ngoại giao đoàn,; khu khoáng nóng Kim Bôi; tòa nhà văn phòng Lạc Hồng; tòa nhà văn phòng Vacvina….

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA

Uy tín được xây dựng trong suốt 15 năm qua của Lạc Hồng

Lạc Hồng vừa là đơn vị thi công xây dựng vừa là chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View. Hơn ai hết, Lạc Hồng hiểu rõ vai trò quan trọng của tiến độ thi công, chất lượng xây dựng cũng như thời hạn bàn giao dự án Hạ Long Bay View.

chu-dau-tu-du-an-ha-long-bay-view

Bởi lẽ một dự án có vị trí đắt giá, thiết kế đẹp nhưng tiến độ thi công chậm, chất lượng không đảm bảo, bàn giao không đúng thời hạn thì cũng sẽ bị các nhà đầu tư từ chối xuống tiền. Hơn thế uy tín của đơn vị chủ đầu tư cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chắc chắn Lạc Hồng sẽ không muốn uy tín của công ty đã cố gắng gây dựng trong suốt 15 năm qua bị sụp đổ. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng, chất lượng cũng như thời hạn bàn giao căn hộ tại dự án Hạ Long Bay View.

Chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View hợp tác phát triển dự án với nhiều “ông lớn”

+ Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP tư vấn phát triển Hồng Quân

Hồng Quân công ty có danh tiếng nhất trong lĩnh vực phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Tại Hạ Long Bay View, Hồng Quân có vai trò phân tích, đánh giá thị trường, xu hướng phát triển. Từ đó định hướng kế hoạch phát triển dự án trong hiện tại và tương lai.

+ Đơn vị quản lý vận hành: Ramada by Wyndham

chu-dau-tu-du-an-ha-long-bay-view

Ramada by Wyndham là thương hiệu cao cấp của tập đoàn khách sạn Wyndham. Với kinh nghiệm quản lý vận hành hơn 8000 khách sạn tại 79 quốc gia trên thế giới, Wyndham chính là yếu tố đảm bảo hiệu quả vận hành kinh doanh của các căn hộ dịch vụ tại dự án.

+ Bảo lãnh tài chính: ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SHB)

Với 25 năm xây dựng và phát triển, SHB hiện là 1 trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, TOP 10 ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam, TOP 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á…

Trên đây là những lý do giúp Lạc Hồng – chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View đảm bảo tiến độ bàn giao dự án theo đúng kế hoạch ban đầu, dự kiến là quý III/2019. Hiện tại, hơn 80% tổng số căn hộ toàn dự án đã được bán thành công. Vì vậy quý khách hàng hãy nhanh tay xuống tiền để không bỏ lỡ cơ hội cùng Hạ Long Bay View.

Đọc thêm: Kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN HẠ LONG BAY VIEW

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn