“Món quà đặc biệt” từ chính sách Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Khách hàng booking dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ được nhận ngay  tại Sân Golf Sky Lake – Một trong TOP 100 sân Golf đẹp nhất thế giới. Đối với những ai đam mê bộ môn thể thao quý tộc này, đây rõ ràng là 1 “món quà” vô cùng hấp dẫn đến từ chính sách Wyndham Sky Lake.

Có gì trong thẻ Member golf Sky Lake?

Golf Membership là tấm thẻ sử dụng tại các sân golf mà các Golfer đăng ký làm thành viên. Để có được thẻ golf, các Golfer sẽ phải chi trả 1 khoản tiền không nhỏ để mua nhưng đổi lại, việc trở thành member sẽ mang lại cho chủ sở hữu nhiều lợi thế và đặc quyền khác biệt. Ngoài việc sở hữu thẻ ở các sân golf danh giá, dịch vụ tốt, tấm thẻ của bạn còn có thể tăng giá theo thời gian, và lúc đó sở hữu thẻ golf cũng giống như 1 khoản đầu tư.

"Món quà đặc biệt" từ chính sách Wyndham Sky Lake Resort

Cận cảnh sân golf Sky Lake Chương Mỹ Hà Nội

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 45 phút di chuyển, là sân golf thử thách nhất Việt Nam, lọt TOP 100 sân golf thế giới – Wyndham Sky Lake đã trở thành “thỏi nam châm” thu hút những Golfer sành điệu và đẳng cấp nhất. Từ đó, thẻ Member nơi đây đã trở thành 1 tài sản vô cùng có giá trị.

🎁 Quyền lợi của thẻ Member:

 • Trở thành hội viên cả 2 sân: sân Sky và sân Lake 36 hố.
 • Miễn phí Green, thanh toán phí Caddies và phí gửi xe ưu đãi.
 • Tối đa 3 khách đi cùng hội viên được hưởng giá khách của hội viên vào ngày trong tuần.
 • Được đặt tối đa (01) nhóm chơi vào ngày cuối tuần tại sân Sky và sân Lake (khách đi cùng không được tính giá khách HV).
 • Không phải đóng phí thường niên đối với thẻ 1 năm.
 • Được ưu đãi khi đặt phòng và sử dụng các dịch vụ tại khách sạn Wyndham Sky Lake Resort & Villas.

LIÊN HỆ NHẬN THẺ MEMBER GOLF

Điều kiện nhận quà từ chính sách Wyndham Sky Lake Resort & Villas

🖋 Khách hàng chuyển booking sang cọc chết, hoàn thiện ký Hợp đồng chuyển nhượng và thanh toán đủ 10% Giá trị Biệt thự theo quy định của Chủ đầu tư .

🖋 Khách hàng đứng tên trên Hợp đồng chuyển nhượng phải là khách hàng booking hoặc thuộc cùng Sổ hộ khẩu với khách hàng booking.

🖋 Thẻ được tặng sau khi khách hàng hoàn thiện ký Hợp đồng chuyển nhượng với Chủ đầu tư

Trên đây là thông tin “món quà” từ chính sách Wyndham Sky Lake Resort & Villas mà chúng tôi có được. Số lượng quà tặng có giới hạn, hãy nhanh tay đăng ký để nhận quà nhé!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Đọc thêm:

  Tổng quan Wyndham Sky Lake Resort & Villas

  Tiến độ dự án Wyndham Sky Lake

  Nguồn: https://vnsea.com.vn