Chính sách dự án Vinpearl Làng Vân có gì đặc biệt?

Các chuyên gia BĐS khẳng định Vinpearl Làng Vân là dự án nghỉ dưỡng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và sẽ đem về nguồn lợi nhuận hấp dẫn từ dịch vụ nghỉ dưỡng, dịch vụ lưu trú. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư nhắm tới dự án này. Cùng xem chính sách dự án Vinpearl Làng Vân có gì đặc biệt nhé.

Chính sách dự án Vinpearl Làng Vân

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng các chuyên gia đều nhận định, chủ đầu tư sẽ đưa ra chính sách dự án Vinpearl Làng Vân tối ưu như cách Vingroup đã làm với các dự án Vinpearl khác.

chinh-sach-du-an-vinpearl-lang-van

Khi xem chính sách bán hàng của dự án khách hàng sẽ nắm được những thông tin quan trọng sau:

  • Chương trình chia sẻ lợi nhuận, cam kết lợi nhuận theo từng giai đoạn.
  • Tiến độ thanh toán & thủ tục khi mua Biệt thự biển Vinpearl Làng Vân
  • Chính sách ưu đãi tài chính: Chủ đầu tư hợp tác cùng ngân hàng hỗ trợ Nhà đầu tư được vay tới 65% giá trị Biệt thự và được hỗ trợ lãi suất hấp dẫn.
  • Chính sách dành cho Khách hàng không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu
  • Chính sách tặng kỳ nghỉ trọn đời và voucher xe sang duy nhất chỉ có tại Vinpearl

NGHE TƯ VẤN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TỪ CHUYÊN GIA

Chi tiết chính sách dự án Vinpearl Làng Vân

Chính sách vay 65%, có thể lên đến 70%

Hợp tác chiến lược với các ngân hàng – Vingroup đã đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án BĐS nào khác có được. Khi mua sản phẩm của Vingroup, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%.

Tặng 15 đêm nghỉ/ năm và voucher Vinfast lên đến 200 triệu

Ngoài ra quyền lợi về tài chính, chủ nhân các sản phẩm của Vinpearl Lang Vân còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các phòng khách sạn 5 sao trên toàn hệ thống Vinpearl Hotel & Resort tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc …… Hệ thống này sẽ còn tiếp tục mở rộng tại những bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Một điều tuyệt vời nữa, khách hàng có thể chia sẻ đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác của mình. Chủ đầu tư cam kết rằng, họ cũng được nhận những đặc quyền như chính chủ nhân căn căn hộ khách sạn.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có chương trình quà tặng Voucher xe sang Vinfast trị giá 70 – 200 triệu. Đây là đặc quyền mà chỉ khi mua sản phẩm của Vingroup khách hàng mới có.

chinh-sach-du-an-vinpearl-lang-van

Tiến độ bàn giao đúng thời hạn cam kết

Cùng dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, các dự án của VinGroup lần lượt được bàn giao với tiến độ “thần tốc”, hiện thực hóa cam kết lợi nhuận cho các nhà đầu tư, tô điểm thêm bản đồ du lịch Việt Nam và hình thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho các khách du lịch. Khẳng định uy tín tên tuổi của chủ đầu tư và cam kết mạnh mẽ về tốc độ, tiến độ của dự án với khách hàng.

Thụ hưởng hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl với tiện ích 5 Sao

Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng sẽ sở hữu hàng loạt tiện ích 5 sao thời thượng như Spa, Gym, Skybar, Bể bơi bốn mùa, Nhà hàng Buffet… Bên cạnh đó, cơn khát shopping của các “tín đồ” hàng hiệu sẽ dễ dàng được giải tỏa với trung tâm thương mại Vincom. Được xây dựng và triển khai đồng bộ, rõ ràng Vinpearl Lang Vân tự mang trong mình những điểm mạnh mà ít có dự án nào khác tại Việt Nam so sánh được.

Đặc biệt, New York Times bình chọn Đà Nẵng là 1 trong những điểm đến lý tưởng trên thế giới vào năm 2015. Con người thân thiện, điểm du lịch đa dạng, Đà Nẵng mỗi năm thu hút một lượng khách rất lớn. Với tiềm năng to lớn, Đà Nẵng chính là nơi mà bất kì nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sành sỏi nào cũng phải sở hữu một tài sản cho riêng mình.

Đây chỉ là nhận định từ một phía, chúng tôi sẽ cập nhật chính sách dự án Vinpearl Làng Vân ngay khi có thông tin từ phía các chủ đầu tư Vingroup…. Dự kiến, Vinpearl Làng Vân sẽ ra mắt vào đầu năm 2022 sau thời gian dài ấp ủ.

Đọc thêm: Mặt bằng dự án Vinpearl Làng Vân

Nguồn: https://vnsea.com.vn