Cập nhật mới nhất về chính sách bán hàng Vinhomes Dream City Hưng Yên

Được ví như thành phố trong mơ, Vinhomes Dream City Hưng Yên đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. Và chính sách bán hàng Vinhomes Dream City chính là thông tin cực kỳ quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư nào quan tâm đến dự án cũng muốn biết.

Chính sách bán hàng Vinhomes Dream City Hưng Yên

Theo như thông tin chúng tôi có được, chính sách bán hàng Vinhomes Dream City dự kiến sẽ có những ưu đãi cực lớn, đậm chất “Vinhomes” dành cho các khách hàng như sau:

KHÔNG ĐỒNG VỐN

  • Chỉ cần đặt cọc
  • Khách hàng chỉ cần có tài sản đảm bảo là BĐS hoặc sổ tiết kiệm cá nhân hoặc của người thân cùng gia đình (bố, mẹ, anh/chị em ruột).

KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH

  • Được hỗ trợ vay 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên đến 26 tháng sau khi bàn giao theo chính sách đang áp dụng của từng phân khu, tòa.
  • Khoản vay ban đầu 20 – 30% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo sẵn có của khách hàng.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

  • Tất cả các dự án của Vinhomes đều có tiến độ thanh toán linh hoạt, vấn đề này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng xoay vòng nguồn vốn, giảm đi gánh nặng về vấn đề tài chính trong suốt một thời điểm;
  • Điểm đặc biệt của Vinhomes Dream City Hưng Yên chính là khi kết thúc các đợt đóng tiền cũng sẽ là thời điểm mà bên phía chủ sở hữu căn nhà được nhận bàn giao nhà.

ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC GIÁ TRỊ

  • Tặng Voucher mua xe Vinfast lên tới 200 tr
  • Tặng Voucher nội thất An Cường lên tới 100 tr
  • Tặng lên tới 10 chỉ Vàng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Đối tượng nào nên đầu tư vào Vinhomes Dream City Hưng Yên?

Theo như tìm hiểu về thị trường Hưng Yên cũng như dự án Vinhomes Dream City, các chuyên gia bất động sản đã dự kiến danh sách khách hàng nên đầu tư vào dự án này, bao gồm các đối tượng như sau:

chinh-sach-ban-hang-vinhomes-dream-city

Khách hàng là dân “bản địa” đang sinh sống tại Hưng Yên

Đây là đối tượng khách hàng mong muốn được tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ngay chính địa phương mình đang sinh sống

Cư dân địa phương khác tới làm ăn

Khách hàng từ đại phương khác đến Hưng Yên làm ăn sinh sống rất đông. Họ là những khách hàng tiềm năng trong tương lai, bởi hầu như một khi đã gắn bó với đất Cảng thì ít ai muốn rời bỏ nó. Họ sẽ chọn một địa điểm phù hợp để xây dựng tổ ấm và chốn an cư lạc nghiệp cho mình. Dự án Vinhomes Dream City chắc chắn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng nhất cho những người con xa xứ khi chọn gắn bó với nơi này.

Khách hàng là những nhà đầu tư sành sỏi của các tỉnh thành lân cận

Những khách hàng này chủ yếu là mua để đầu tư sinh lời. Hay có thể hiểu là một cách đầu tư dạng lướt sóng trong giai đoạn đầu mở bán. Khi thị trường cần sản phẩm sẽ tiến hành thanh khoản và chuyển nhượng. Những khách hàng này thường năm bắt thông tin nhanh nhạy, chỉ những tập đoàn uy tín như Vin mới đủ sức thu hút mạnh mẽ giới đầu tư này về tham gia dự án.

Khách hàng là người Việt Kiều

Đối tượng khách hàng là người Việt Kiều – người nước ngoài họ là những người có nguồn tài chính vững mạnh, không trực tiếp sinh sống tại Hải Phòng nhưng đã từng sinh ra, lớn lên và có người thân bạn bè ở đây. Họ muốn sở hữu sản phẩm để phục vụ cho các dịp lễ tế khi về thăm quê hương. Hoặc là nơi để sau khi quay lại Việt Nam sẽ trở thành căn nhà nghỉ dưỡng tốt nhất.

Khách hàng là cư dân Vinhomes

Những khách hàng là cư dân của Vinhomes khi đã am hiểu và sử dụng sản phẩm thương vô cùng tin tưởng và yêu thích các dòng sản phẩm cao cấp mới của Vin. Họ biết được năng lực tài chính của tập đoàn Vin, những lợi ích mà Vin sẽ mang lại cho con em của họ trong tương lai. Vì vậy họ luôn khao khát sở hữu căn hộ thuộc các dự án của Vin ở các tỉnh thành phố trên cả nước.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra chính sách bán hàng Vinhomes Dream City dự kiến và các nhóm đối tượng nên đầu tư vào dự án thời điểm này. Hiện Vinhomes Hưng Yên chưa chính thức mở bán. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin mới và nhanh nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Đọc & tìm hiểu thêm:

Giá bán Vinhomes Dream City

Tiến độ thanh toán Vinhomes Dream City

Nguồn: https://vnsea.com.vn