Chính sách bán hàng Shophouse Vincom Quảng Trị mới nhất

Chính sách bán hàng Shophouse Vincom Quảng Trị là thông tin cực kỳ quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư nào quan tâm đến dự án cũng muốn biết.

Chính sách bán hàng Shophouse Vincom Quảng Trị

Mặc dù chưa được mở bán chính thức nhưng dự án Shophouse Vincom Quảng Trị đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dự kiến chính sách bán hàng & tiến độ thanh toán sẽ không có nhiều khác biệt so với các dự án Vincom Shophouse đã được mở bán trước đó của Vingroup.

Chính sách chung 

💎 Chương trình khuyến mại “Nhà sang- xe xịn- đẳng cấp tinh hoa”: Khách hàng đăng ký mua Nhà ở liền kề kết hợp thương mại dịch vụ shophouse tại Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị sẽ được tặng Voucher Vinfast trị giá 200 triệu

💎 Miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm

💎 Chương trình hỗ trợ lãi suất: Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa 70% Giá bán nhà phố (gồm VAT), ngân hàng hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 24 tháng, ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS.

💎Chiết khấu cho khách hàng không tham gia chương trình HTLS: Khách hàng không tham gia chương trình HTLS sẽ được chiết khấu 10% vào giá bán nhà phố( chưa bao gồm VAT)

💎 Khách hàng thanh toán sớm trước hạn từng đợt đầy đủ bằng vốn tự có( không áp dụng với khách hàng tham gia chương trình HTLS) được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn

Tiến độ thanh toán

Thông thường khách hàng mua shophouse của chủ đầu tư Vingroup sẽ được thanh toán theo tiến độ dưới đây.

Trước khi ký hợp đồng mua bán:

 • Lần 1: Ký thoả thuận đặt cọc với giá 100 triệu đồng.
 • Lần 2: Thanh toán 10% giá bán shophouse sau 30 ngày từ ngày ký TTĐT (gồm VAT và đặt cọc lần 10.

chinh-sach-ban-hang-shophouse-vincom-quang-tri

Ký hợp đồng mua bán:

 • Lần 1: Ký hợp đồng mua bán trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký TTĐC – thanh toán 20% giá bán shophouse (gồm VAT).
 • Lần 2: Sau 30 ngày kể từ khi ký HĐMB – thanh toán 15% giá bán shophouse (gồm VAT).
 • Lần 3: Sau 90 ngày kể từ khi ký HĐMB – thanh toán 15% giá bán shophouse (gồm VAT).
 • Lần 4: Sau 180 ngày kể từ khi ký HĐMB – thanh toán 10% giá bán shophouse (gồm VAT).
 • Lần 5: Sau 240 ngày kể từ khi ký HĐMB – thanh toán 25% giá bán shophouse (gồm VAT).
 • Lần 6: Theo thông báo bàn giao shophouse của chủ đầu tư – thanh toán 5% giá bán shophouse còn lại (gồm VAT) và 100% kinh phí bảo trì.

Thủ tục đặt mua Shophouse Vincom Quảng Trị

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết các thông tin về dự án và đưa ra quyết định mua hàng, khách hàng cần tiến hành các bước sau:

 • Bước 1: Đặt cọc thiện chí với đại lý phân phối dự án, số tiền cọc sẽ vào khoảng 50 – 100 triệu.
 • Bước 2: Sau khi dự án được chủ đầu tư mở bán chính thức, khách hàng sẽ được thông báo mã căn, số tiền. Nếu khách hàng đồng ý, tiền cọc thiện chí sẽ được chuyển sang cọc thưởng phạt vào tài khoản chủ đầu tư.
 • Bước 3: Đóng tiền theo chính sách của chủ đầu tư dự án. Số tiền đóng sẽ được chia thành nhiều đợt tạo thuận lợi cho người mua.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chính sách bán hàng Shophouse Vincom Quảng Trị. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dự án này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Đọc thêm:

Giá Shophouse Vincom Quảng Trị

Tiến độ xây dựng Shophouse Vincom Quảng Trị

Nguồn: https://vnsea.com.vn