Chính sách bán hàng Novaworld Phan Thiết tháng 5/2021

Chính sách bán hàng Novaworld Phan Thiết tháng 5/2021 của chúng tôi sẽ update thông tin chính sách bán hàng các phân khu đang được chủ đầu tư Novaland mở bán hiện tại. Hãy lưu ngay website tại bookmark để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT – ĐÓN SÓNG HẠ TẦNG

Trước “sức nóng” của các dự án hạ tầng trọng điểm như cao tốc, sân bay, cảng quốc tế, đường ven biển,… nhằm đem đến cho Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng cái nhìn toàn diện, tổng thể nhất về thị trường BĐS Phan Thiết và tiềm năng vượt trội của NovaWorld Phan Thiet – siêu dự án của Tập đoàn Novaland, Toàn Thịnh Land – đơn vị phát triển thị trường miền Bắc của Tập đoàn Novaland sẽ tổ chức Sự kiện: “ĐÓN SÓNG HẠ TẦNG”.

  • Thời gian: 09h00, Chủ nhật ngày 18/04/2021
  • Địa điểm: Khách sạn JW. Marriott, Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội

Đây là sự kiện mở bán đầu tiên của CĐT Novaland tại thị trường miền Bắc. Sự kiện có sự tham dự của các nhà đầu tư, các đại lý phân phối BĐS uy tín miền Bắc. Tại sự kiện, Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu chi tiết về hạ tầng, thông tin dự án, cũng như được chia sẻ về cơ hội đầu tư sinh lời tại NovaWorld Phan Thiet đang “nóng” lên từng ngày.

Sự kiện dành tặng những ưu đãi chưa từng có từ CĐT: Chương trình bốc thăm trúng thưởng trị giá lên tới 100 triệu đồng dành cho khách hàng tham dự.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT THÁNG 5/2021

Bài viết này sẽ cung cấp tới quý vị 3 chính sách mới nhất về dự án:

– Chính sách bán hàng khu Florida

– Chính sách bán hàng khu Golf Villas

– Chính sách bán hàng khu Santa Monica

Chính sách bán hàng khu Florida giai đoạn 1:

Khu Florida Phase 1 là phân khu nhận được nhiều sự đón nhận của khách hàng quan tâm. Dự án với những ưu thế vị trí đắc địa: nằm cạnh công viên 25ha; công viên Bikini Beach 16ha; phân khu Festival, đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết… tạo nên lợi thế tốt cho tiềm năng tăng giá và sinh lời từ hoạt ododnjg kinh doanh thương mại; cho thuê lưu trú…

Chính sách bán hàng Florida giai đoạn 1 – khu 2:

Chính sách Florida giai đoạn 1 – khu 3,4,5,6,7

Chính sách bán hàng khu Florida giai đoạn 2:

Chính sách bán hàng Golf Villas Novaworld Phan Thiết

Chính sách bán hàng khu Santa Monica Novaworld Phan Thiết

Hiện chính sách bán hàng dự án Novaworld Phan Thiết phân khu Santa Monia mới chỉ có chính sách dự kiến. Từ ngày 18/4/2021 chủ đầu tư sẽ tổ chức Lễ mở bán ĐÓN SÓNG HẠ TẦNG. Theo đó, bảng giá và chính sách bán hàng chính thức của dự án sẽ được công bố rộng rãi. Khách hàng có thể kham khảo chính sách bán hàng dự kiến dưới đây để đặt chỗ trước cho mình một căn shophouse Santa Monica:

Trên đây là tổng hợp chính sách bán hàng Novaworld Phan Thiết tất cả các phân khu, sản phẩm hiện tại chủ đầu tư mở bán và sắp mở bán. Quý vị có thể tham khảo để nắm được các thông tin về ưu đãi tài chính; chương trình thanh toán xem đâu là phương án phù hợp.

TƯ VẤN CHI TIẾT CHÍNH SÁCH:

Tìm hiểu thêm:

Tổng quan dự án Novaworld Phan Thiết

Tổng hợp các câu hỏi dự án Novaworld Phan Thiết

Nguồn: https://vnsea.com.vn