Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Vinpearl Bãi Vòng là một quần thể dịch vụ du lịch như khu nghỉ dưỡng 5 sao, biệt thự biển cao cấp, khu vui chơi giải trí, mua sắm,nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc. Và chính sách bán hàng dự án Vinpearl Bãi Vòng là thông tin được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Đầu tư nghỉ dưỡng sinh lời cùng Vingroup

Với sự uy tín của tập đoàn Vingroup chính sách dành cho các nhà đầu tư cực kỳ hấp dẫn với việc chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% và luôn cam kết đảm bảo tối thiểu 10%/năm giá trị trong 10 năm. rong số các kênh đầu tư khác, cam kết này là mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay cho khoản tiền đầu tư vào biệt thự biển Vingroup giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn.

Bãi Vòng Phú Quốc

So với việc đầu tư nhà phố, chung cư cho thuê cũng mất dần vị trí là kênh đầu tư số 1, mức sinh lời trung bình của kênh này chỉ ở mức 3.8%/1 năm vì lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê thấp dần, công suất cho thuê không ổn định. Hay so với đầu tư vào kênh ngân hàng hưởng tiết kiệm với lãi suất dao động từ 5%-7%/năm cộng với sự trượt giá của nền kinh tế hay lướt sóng đầu tư của vàng hay chứng khoán thì đầu tư vào kênh bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn.

Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về chính sách bán hàng dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc nhưng với chủ đầu tư Vingroup, chính sách linh hoạt, đảm bảo quyền lợi, hỗ trợ tối đa cho khách hàng luôn được đưa ra. Vậy nên các nhà đầu tư luôn hoàn toàn yên tâm với bất kỳ dự án nào của chủ đầu tư này.

Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup đó là chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Không còn là sân chơi của riêng các đại gia, mỗi căn biệt thự có giá bán từ 15 tới 20 tỷ đồng và 3 khách hàng cùng tham gia góp vốn, chỉ cần số tiền từ 5 tới 7 tỷ đã có thể đầu tư biệt thự 5 sao đẳng cấp.

Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Bãi Vòng

Hợp tác chiến lược với các ngân hàng – Tập đoàn Vingroup đã đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án bất động sản nào khác có được. Khi mua biệt thự biển Vingroup, khách hàng có thể:

 • Được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên,
 • Phí trả nợ trước hạn 0% trong 24 tháng đầu tiên,
 • Ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Như vậy, với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và vay vốn, mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu là 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự đẳng cấp ở những vị trí không thể đẹp hơn. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 95% và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm.

Dự án đẳng cấp, khả năng sinh lời cao, chủ đầu tư uy tín bậc nhất, chính sách bán hàng linh hoạt là những gì mà Vinpearl Bãi Vòng đem lại cho các nhà đầu tư. Để cập nhật thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ miễn phí 24/7:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Đọc thêm:

  Phân tích tiềm năng từ vị trí Vinpearl Bãi Vòng

  Mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Vòng chi tiết

  Nguồn: https://vnsea.com.vn