Chính sách bán hàng dự án Novaworld Đà Lạt [cập nhật]

Chính sách bán hàng dự án Novaworld Đà Lạt là một trong những chủ đề cực HOT hiện nay. Đặc biệt là thông tin chủ đầu tư Novaland sẽ cho ra mắt sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Novaworld Đà Lạt trong thời gian tới với các căn dinh thự độc đáo nằm trong sân golf vào có tầm nhìn view hồ Đạ Ròn phong thuỷ thịnh vượng.

du-an-novaworld-da-lat

Novaworld Đà Lạt là một dự án nghỉ dưỡng phức hợp được chủ đầu tư Novaland phát triển với kỳ vọng sẽ mang đến cho Đà Lạt nói riêng và Lâm Đồng nói riêng một bước tiến mới. Tại đây, những resort nghỉ dưỡng đẳng cấp, giàu tiện ích và dịch vụ du lịch chất lượng, bài bản được vận hành bởi những đơn vị thương hiệu uy tín tầm quốc tế còn rất hạn chế.

Các dịch vụ du lịch còn hạn chế dẫn tới các trải nghiệm còn đơn điệu và chưa thú vị. Sự tham gia của Novaland vào Đà Lạt sẽ mở ra một luống gió mới đưa Đà Lạt thăng hạng về du lịch lịch nghỉ dưỡng, tăng sức hút đối với du khách quốc tế, tăng năng lực cạnh tranh du lịch. Tại đây, chủ đầu tư sẽ phát triển các hạng mục tiện ích như:

 • Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn PGA
 • Khu thể thao phức hợp, công viên nước
 • F&B quy tụ các thương hiệu quốc tế
 • Trung tâm giải trí gia đình
 • Bể bơi nước mặn, bể bơi thác nước
 • Trang trại tham quan & trải nghiệm
 • Trung tâm Yoga & Spa
 • Nhà hàng bể cá đại dương
 • Hồ đua thuyền Kayak…

Nhìn thấy những tiềm năng đó trong tương lai, nhiều nhà đầu tư đánh giá cao mảnh đất này và các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín như Novaland.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN NOVAWORLD ĐÀ LẠT CÓ GÌ HOT?

Chính sách bán hàng dự án Novaworld Đà Lạt nói riêng và những dự án do chủ đầu tư Novaland phát triển nói chung luôn có những chương trình vô cùng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

chinh-sach-ban-hang-du-an-novaworld-da-lat

Các chương trình bán hàng trong chính sách của chủ đầu tư Novaland dự kiến sẽ góp mặt trong chính sách bán hàng dự án Novaworld Đà Lạt:

 • Tiến độ thanh toán: sẽ bao gồm các chương trình thanh toán chuẩn (tiến độ thông thường), chương trình thanh toán sớm (thanh toán sớm để nhận mức chiết khấu tương ứng vào giá bán của biệt thự), chương trình thanh toán sử dụng vốn vay ngân hàng (được hỗ trợ lãi suất ngân hàng, hỗ trợ miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc).
 • Chương trình ưu đãi: với các ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng từ mua/sở hữu BĐS của Novaland. Hay các ưu đãi chiết khấu dành cho khách hàng theo từng tháng, khách hàng mua cổ phần Novaland…

Chắc chắn các chính sách bán hàng của dự án sẽ không làm nhà đầu tư thất vọng. Nhất là đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới và đầy tiềm năng phát triển như Novaworld Đà Lạt.

Hiện tại, vì chưa mở bán chính thức nên chủ đầu tư chưa công bố chính sách bán hàng chính thức tới các nhà đầu tư. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để được cập nhật thông tin liên tục.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án:

Xem thêm:

Giá bán Novaworld Đà Lạt

Thị trường bất động sản Đà Lạt 2021

Nguồn: https://vnsea.com.vn