Chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort sẽ là vấn đề các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi chính sách bán hàng dự án sẽ cho nhà đầu tư biết họ được hưởng những lợi ích, quyền lợi gì khi lựa chọn kênh đầu tư này. Vnsea.com.vn sẽ chia sẻ với quý khách hàng những thông tin về chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort qua bài viết dưới đây.

chinh-sach-ban-hang-du-an-movenpick-cam-ranh-resort

Chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort có gì nổi bật?

Chính sách bán hàng dự án biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort được công bố đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhà đầu tư nhờ những điều khoản ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn mà chủ đầu tư Eurowindow dành cho nhà đầu tư. Có thể kể tới những điểm nổi bật sau trong chính sách bán hàng dự án:

  • Thứ nhất, nhà đầu tư được cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không dưới 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm.
  • Thứ hai, khách hàng đầu tư được lựa chọn phương án bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm.
  • Thứ ba, khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Movenpick Hotel & Resort tại Việt Nam và quốc tế.
  • Thứ tư, khách hàng được ở trong biệt thự của mình tối đa 180 ngày/năm trong hệ thống Movenpick Cam Ranh Resort.

Chi tiết chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh Resort

chinh-sach-ban-hang-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-1chinh-sach-ban-hang-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-2chinh-sach-ban-hang-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-3

Đánh giá chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Đánh giá về chính sách bán hàng nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort có thể thấy, đây là dự án có nhiều điểm ưu việt và khác biệt.

Đầu tiên, chính sách dự án cho phép Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Hơn thế, khách hàng được lựa chọn phương án bảo lãnh từ ngân hàng, lợi nhuận trong trường hợp nhận bảo lãnh từ VP Bank là 9%/năm.

danh-gia-chinh-sach-ban-hang-du-an-movenpick-cam-ranh-resort

Thứ hai, chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh còn cho phép nhà đầu tư được ở tối đa tại căn biệt thự của mình lên tới 180 ngày/năm. Những ngày còn lại vẫn được nhận lợi nhuận theo cam kết chia sẻ lợi nhuận.

Thứ ba, khách hàng đầu tư còn được nhận hỗ trợ tài chính lên tới 70% giá trị biệt thự. Chi phí ban đầu chỉ từ 30% giá trị biệt thự.

Từ thiết kế ấn tượng, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, vị trí đắc địa cho đến chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort đều sở hữu những điểm ưu việt làm cơ sở khẳng định tiềm năng phát triển và sinh lời vượt trội của kênh đầu tư này.

Xem thêm: Lợi ích khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort là gì?

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn/