Lợi ích đầu tư hấp dẫn từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

Dự án condotel Movenpick Phú Quốc không chỉ được lòng giới đầu tư về khả năng thu hút du khách mà còn bởi chính sách bán hàng linh hoạt, luôn đề cao quyền lợi khách hàng. Vậy quyền lợi đó là gì ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời bằng cách phân tích chuyên sâu chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc trong bài viết dưới đây.

chinh-sach-ban-hang-condotel-movenpick-phu-quoc

Những ưu đãi nổi bật trong chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

Nhà đầu tư linh hoạt lựa chọn chính sách chia sẻ lợi nhuận

Trong khi hầu hết các dự án condotel trên thị trường đều chỉ đưa ra 1 hình thức nhận lợi nhuận là chia sẻ hoặc cam kết thì tại condotel Movenpick Phú Quốc, MIK Group mang đến 2 sự lựa chọn với những lợi ích vượt trội để nhà đầu tư có thể chủ động sở hữu cho mình một hình thức phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

 

CHÍNH SÁCH CHIA SẺ LỢI NHUẬN 
Chính sách 1A Chính sách 1B
– KH được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT căn hộ nhưng không thấp hơn 10% GBCH (không gồm thuế GTGT). – Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTCH.
 – Ưu đãi kéo dài 5 năm kể từ ngày khách hàng đáp ứng đủ điều kiện nhận ưu đãi. -Trong năm thứ 4 &5, KH được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT căn hộ nhưng không thấp hơn 10% GBCH (không gồm thuế GTGT).

**Điều kiện: Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 55% tổng giá bán căn hộ, đã nhận bàn giao căn hộ và hoàn thành việc ký kết Hợp đồng QLCTCH với thời hạn tối thiểu theo quy định tại HĐMB.

chinh-sach-ban-hang-movenpick-phu-quoc

 

 

 

 

Chính sách 1A phù hợp với những nhà đầu tư đề cao sự an toàn của dòng vốn và nguồn lợi nhuận đầu tư. Bởi lẽ dù hoạt động kinh doanh cho thuê căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc hiệu quả hay không thì chủ đầu tư MikGroup vẫn cam kết các con số lợi nhuận trong 5 năm đầu sẽ không thấp hơn 10% GBCH (không gồm thuế GTGT).

Chính sách 1B phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn tài chính nhàn rỗi thấp. Quý khách hàng có thể tận dụng việc nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương chiết khấu 20% GTCH trừ vào giá bán. Khi đó số vốn đầu tư mà quý khách hàng cần phải bỏ ra để sở hữu căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc sẽ thấp hơn rất nhiều so với con số ban đầu.

=> Sau thời gian cam kết lợi nhuận, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận trước thuế mỗi năm từ chương trình cho thuê căn hộ. Việc chi trả lợi nhuận này được thực hiện từ năm thứ 6. Đây là điểm cộng đặc biệt hấp dẫn nhà đầu tư tại chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

chinh-sach-ban-hang-condotel-movenpick-phu-quoc

+ Khi sở hữu condotel Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm miễn phí, trọn đời tại chính căn hộ khách sạn thuộc quyền sở hữu của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống resort & khách sạn Movenpick Phú Quốc quản lý

+ Trong trường hợp không dùng hết 15 đêm nghỉ quý khách hàng có thể làm quà tặng bạn bè, đối tác hoặc bán lại để thu tiền về. Chỉ cần với mức giá trung bình 3,5 triệu đêm/phòng,mỗi năm quý vị đã có thể thu về hơn 50 triệu tiền bán lại đêm nghỉ.

 Được thanh toán theo tiến độ linh hoạt với ưu thế chủ động

Tiến độ thanh toán của dự án cũng được MIK Group đặc biệt chia nhỏ thành nhiều đợt với khoảng cách thời gian hợp lý giúp nhà đầu tư chủ động hơn trong việc chuẩn bị vốn đầu tư. Đồng thời hạn chế thấp nhất việc khách hàng gặp rủi ro bị phạt tiền vì chậm tiến độ theo những quy định trong HĐMB.

 

 

chinh-sach-ban-hang-movenpick-phu-quoc

chinh-sach-ban-hang-movenpick-phu-quoc

chinh-sach-ban-hang-movenpick-phu-quoc

Đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc: chỉ từ 1 TỶ VNĐ sở hữu căn hộ khách sạn 3,3 tỷ VNĐ 

Giá bán condotel Movenpick Phú Quốc khoảng 3,3 – 4,4 tỷ VNĐ tùy theo vị trí và diện tích mỗi căn. Khách hàng khi có nhu cầu đầu tư căn hộ sẽ được chọn 1 trong 2 phương thức:

+ Trường hợp 1:Khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn lên tới 70%GTCH. Chủ đầu tư miễn lãi 18 tháng cho 65%GTCH kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

=>> Quý khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra 35%GTCH vốn đầu tư ban đầu tức khoảng 1 tỷ VNĐ để sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao trị giá 3,3 tỷ VNĐ.

+Trường hợp 2: Khách hàng THANH TOÁN NHANH sẽ được chiết khấu 8% vào GBCH.

Dưới đây là bảng tính lợi nhuận từ condotel Movenpick Phú Quốc sau khi hết thời gian cam kết cho quý khách hàng tham khảo:

BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN KHÁCH HÀNG

Mã căn hộ: M212A

Giá căn hộ (đã bao gồm VAT) 3.640.109.939 VNĐ
Vốn đầu tư ban đầu (30% GTCH) 1.092.032.817 VNĐ
Giá cho thuê phòng/đêm 4.000.000 VNĐ
Công suất phòng/năm 50%
Số ngày khai thác 180
Doanh thu 720000000 VNĐ
Chi phí vận hành 35%
Tổng chi phí 252000000 VNĐ
Lợi nhuận 468000000 VNĐ
Lợi nhuận khách hàng 85%/năm 397800000 VNĐ
Lợi nhuận ròng sau thuế 10% 358020000 VNĐ
Tỷ suất sinh lời 10,9%

Xem ngay: bảng hà̀ng condotel Movenpick Phú Quốc

Lợi nhuận trên được tính với công suất phòng 50%. Với tốc độ tăng trưởng du lịch Phú Quốc như hiện nay chắc chắn công suất phòng dự án sẽ vượt qua con số 50% => lợi nhuận thực tế nhận được sẽ cao hơn nhiều

Trên đây là những quyền lợi chi tiết mà nhà đầu tư sẽ nhận được từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc. Nếu quý khách hàng vẫn còn vướng mắc chưa hiểu về chính sách bán hàng cũng như dự án, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Đọc thêm: Tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc

TƯ VẤN VỀ DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN & TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồnhttps://vnsea.com.vn