Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc T12/2020

Mua biệt thự tặng condotel là tin HOT nhất trong chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc. Hãy cùng chúng tôi đi phân tích chuyên sâu chính sách bán hàng này để xem những quyền lợi sẽ được nhận khi đầu tư mua dự án.

chinh-sach-ban-hang-condotel-movenpick-phu-quoc-moi-nhat

Những ưu đãi nổi bật trong chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc tháng 12/2020

Mua biệt thự Movenpick Phú Quốc, tặng ngay condotel

Thời điểm hiện tại, trong số các dự án tại Phú Quốc, Movenpick Phú Quốc chính là dự án HOT nhất đã đi vào vận hành.

Tháng 9/2020, chính sách bán hàng được tung ra đã đẩy sức nóng của dự án lên cao hơn bao giờ hết.

Bắt đầu từ 01/09/2020, khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được tặng ngay một căn condotel tại dự án trị giá trên 3 tỷ VND.

chinh-sach-ban-hang-movenpick-phu-quoc

Ngoài việc tặng kèm thì chủ đầu tư vẫn có chính sách bán hàng riêng cho condotel Movenpick Phú Quốc.

Theo đó, condotel bán vẫn được cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm. Chiết khấu thanh toán nhanh 8%. Hỗ trợ LÃI SUẤT 0% TRONG 18 THÁNG (65% giá trị căn hộ) và có thể vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Đối với các căn condotel Movenpick Phú Quốc tặng kèm khi mua biệt thự thì chủ đầu tư sẽ không áp dụng cam kết lợi nhuận như các căn condotel bán. Khách hàng sẽ nhận lợi nhuận theo chương trình 85/15.

Nhà đầu tư linh hoạt lựa chọn chính sách chia sẻ lợi nhuận

Trong khi hầu hết các dự án condotel trên thị trường đều chỉ đưa ra 1 hình thức nhận lợi nhuận là chia sẻ hoặc cam kết thì tại condotel Movenpick Phú Quốc, MIK Group mang đến 2 sự lựa chọn với những lợi ích vượt trội để nhà đầu tư có thể chủ động sở hữu cho mình một hình thức phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

chinh-sach-ban-hang-movenpick-phu-quoc-1

CHÍNH SÁCH CHIA SẺ LỢI NHUẬN 
Chính sách 1A Chính sách 1B
– KH được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT căn hộ nhưng không thấp hơn 10% GBCH (không gồm thuế GTGT). – Nhận trước 5 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTCH
 – Ưu đãi kéo dài 5 năm kể từ ngày khách hàng đáp ứng đủ điều kiện nhận ưu đãi. -Từ năm thứ 6 trở đi, KH được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT  Villa (không gồm thuế GTGT).

 

Chính sách 1A phù hợp với những nhà đầu tư đề cao sự an toàn của dòng vốn và nguồn lợi nhuận đầu tư. Bởi lẽ dù hoạt động kinh doanh cho thuê biệt thự và căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc hiệu quả hay không thì chủ đầu tư MikGroup vẫn cam kết các con số lợi nhuận trong 3 năm đầu sẽ không thấp hơn 10% GBCH (không gồm thuế GTGT).

Chính sách 1B phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn tài chính nhàn rỗi thấp. Quý khách hàng có thể tận dụng việc nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương chiết khấu 18% GTCH trừ vào giá bán. Khi đó số vốn đầu tư mà quý khách hàng cần phải bỏ ra để sở hữu biệt thự Movenpick Phú Quốc sẽ thấp hơn rất nhiều so với con số ban đầu.

=> Sau thời gian cam kết lợi nhuận, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận trước thuế mỗi năm từ chương trình cho thuê biệt thự. Việc chi trả lợi nhuận này được thực hiện từ năm thứ 6. Đây là điểm cộng đặc biệt hấp dẫn nhà đầu tư tài chính chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

chinh-sach-ban-hang-condotel-movenpick-phu-quoc

+ Khi sở hữu biệt thự Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm miễn phí, trọn đời tại chính biệt thự và căn hộ khách sạn thuộc quyền sở hữu của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống resort & khách sạn Movenpick Phú Quốc quản lý

 Được thanh toán theo tiến độ linh hoạt với ưu thế chủ động

Tiến độ thanh toán của dự án cũng được MIK Group đặc biệt chia nhỏ thành nhiều đợt với khoảng cách thời gian hợp lý giúp nhà đầu tư chủ động hơn trong việc chuẩn bị vốn đầu tư. Đồng thời hạn chế thấp nhất việc khách hàng gặp rủi ro bị phạt tiền vì chậm tiến độ theo những quy định trong HĐMB.

Trên đây là những quyền lợi chi tiết mà nhà đầu tư sẽ nhận được từ chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc. Nếu quý khách hàng vẫn còn vướng mắc chưa hiểu về chính sách bán hàng cũng như dự án, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Đọc thêm: 

TƯ VẤN VỀ DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN & TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồnhttps://vnsea.com.vn