Chất Chăm Pa trong kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort

Chất Chăm Pa trong kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort chính là “bí quyết” giúp dự án ghi ấn tượng đặc biệt đối với khách du lịch quốc tế, góp phần gia tăng công suất phòng và đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư khi lựa chọn xuống tiền tại dự án.

Chất Chăm Pa trong kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort

chat-cham-pa-trong-kien-truc-movenpick-cam-ranh-resort

Nếu ví Bãi Dài là bức tranh phong cảnh thiên nhiên trữ tình, nên thơ thì dự án Movenpick Cam Ranh Resort sẽ là “mảnh ghép” đặc biệt mang đến cho bức tranh ấy một màu sắc mới, cảm xúc mới. Bởi lẽ Movenpick Cam Ranh là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp kiến trúc hiện đại và văn hóa kiến trúc Chăm Pa bản địa.

Chất Chăm Pa được thể hiện rất rõ ở thiết kế mái ngói cong cong đặc trưng và hệ thống cửa kính hiện đại được bài trí khéo léo kết hợp với không gian mở toàn diện giúp các căn biệt thự có tầm view rộng lớn bao trọn vẻ đẹp bao la của đại dương.

Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ còn thấy một Movenpick Cam Ranh thật đặc biệt, thật nổi bật với chất Chăm Pa trong kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort ngay ở các họa tiết điêu khắc trang trí bên trong căn biệt thự.

 

Ngoài giá trị thẩm mỹ, các họa tiết trang trí còn mang đến cho du khách những câu chuyện cuộc sống đời thường bình dị, chất phác của người dân Chăm Pa qua từng đường nét, từng hình ảnh trạm trổ tinh tế, điêu luyện.

Không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời, Movenpick Cam Ranh còn là kênh sinh lời ưu việt

Hoàn hảo từ vị trí, thiết kế, tiện ích cho đến chính sách bán hàng, Movenpick Cam Ranh Resort không chỉ là điểm dừng chân tuyệt vời cho du khách yêu thích nghỉ dưỡng & trải nghiệm chất Chăm Pa trong kiến trúc Movenpick Cam Ranh mà còn là kênh đầu tư sinh lời ưu việt cho những khách hàng đam mê những con số lợi nhuận.

Cụ thể, khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn từ chính sách bán hàng “có một không hai” của của dự án sau:

movenpick-cam-ranh-resort

  1. Khách hàng mua BTB Movenpick Cam Ranh được chủ đầu tư tặng thêm một căn condotel đẳng cấp trị giá từ 3,5 tỷ VNĐ – 8,4 tỷ VNĐ.
  2. Được nhận trước 3 năm lợi nhuận từ biệt thự, tương đương chiết khấu 25% GBBT. Chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự (từ năm thứ 4 đến năm thứ 10) và condotel (từ năm đầu tiên)
  3. Tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn 70% GTBT trong 25 năm với chính sách 3 KHÔNG: không lãi suất, không ân hạn nợ gốc, không phí trả nợ trước hạn.
  4. Tặng 40 đêm nghỉ miễn phí/năm cho cả biệt thự và condotel. Quý khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn & resort do Movenpick Hotel & Resort quản lý.
  5. Chủ động lựa chọn hình thức sở hữu biệt thự và condotel: nghỉ dưỡng hoặc ủy thác cho thuê.

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác về chính sách hỗ trợ tài chính giúp tối ưu chi phí ban đầu cho nhà đầu tư. Hơn thế, nhờ chất Chăm Pa trong kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort nên giá trị BĐS cũng như tiềm năng tăng giá của các căn biệt thự biển tại dự án cũng luôn được đánh giá cao trên thị trường.

Xem thêm: Hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT BIỆT THỰ TẠI DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/