Chất Chăm Pa trong kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort

Chất Chăm Pa trong kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort chính là điểm ấn tượng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao của chủ đầu tư Eurowindow Holding. Cũng chính yếu tố này góp phần gia tăng sức hút của dự án nghỉ dưỡng với các du khách trong nước và quốc tế, giúp gia tăng công suất phòng và đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư khi lựa chọn nơi đây làm kênh đầu tư cho mình.

Chất Chăm Pa trong kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort

Tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài, Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa, dự án Movenpick Cam Ranh Resort xuất hiện với phong cách vừa hiện đại, vừa địa phương. Đặc biệt, 121 căn biệt thự hướng biển đẳng cấp được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao.

chat-cham-pa-trong-kien-truc-movenpick-cam-ranh-resort
Kiến trúc Movenpick Cam Ranh Resort mang chất Chăm Pa

Ý tưởng tạo nên khu nghỉ dưỡng là kiến tạo một công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp trên bờ biển dài đẹp nhất hành tinh với phong cách phóng khoáng, mở ra một không gian nghỉ dưỡng hài hòa với đại dương bao la và có sự kết nối hấp dẫn tới hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án này.

Nổi bật trong khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh hệ thống khách sạn Movenpick Hotel được thiết kế với khối để có mái ngói cong theo phong cách Chăm Pa, vách kính và cửa kính được thiết kế phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Video giới thiểu tổng quan dự án Movenpick Cam Ranh Resort cùng chất Chăm Pa trong kiến trúc của dự án

Bên cạnh đó là 121 căn biệt thự biển được thiết kế theo phong cách Chăm Pa với mái ngói cong, vách kính và cửa kính được thiết kế khéo léo giúp ánh sáng tự nhiên tran hòa trong căn phòng và giúp du khách có những trải nghiệm trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt, Chủ đầu tư dự án cũng chú trọng đến những tiện ích trong căn biệt thự với đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, bể bơi,… kết hợp với ánh sáng đèn hài hòa cho mỗi chức năng phòng tạo nên một không gian nghỉ dưỡng ưu việt, giúp đem đến những giây phút thư giãn cho du khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời, Movenpick Cam Ranh còn là kênh sinh lời ưu việt

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ thiết kế, kiến trúc, chất lượng sản phẩm cho đến những ưu thế về vị trí chiến lược, chính sách bán hàng nổi bật,… Movenpick Cam Ranh Resort không chỉ là điểm dừng chân cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời mà còn là kênh đầu tư sinh lời ưu việt cho nhà đầu tư.

movenpick-cam-ranh-resort

Cụ thể, khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn từ chính sách bán hàng của của dự án sau:

  1. Khách hàng đầu tư được cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê và không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự (không bao gồm VAT) trong 10 năm.
  2. Khách hàng được lựa chọn phương án bảo lãnh từ ngân hàng. Lựa chọn bảo lãnh từ VP Bank về dòng lời, nhà đầu tư mỗi năm được hưởng 9%/năm giá trị biệt thự (không bao gồm VAT) trong 10 năm.
  3. Hàng năm, khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ villas/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Movenpick Hotel & Resort trong nước và quốc tế.
  4. Khách hàng được lựa chọn ở tối đa 180/năm. Số ngày còn lại trong năm, đơn vị quản lý vận hành dự án Movenpick sẽ đứng ra quản lý và cho thuê lại biệt thự. Lợi nhuận được chia sẻ cho nhà đầu tư dựa trên lợi nhuận từ những ngày cho thuê thực tế.

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác về chính sách hỗ trợ tài chính giúp tối ưu chi phí đầu tư ban đầu cho nhà đầu tư. Như chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận – trừ trực tiếp vào giá bán… đây đều là những chính sách hấp dẫn giúp nhà đầu tư chỉ cần vài tỷ đồng đã sở hữu một căn biệt thự 5 sao đẳng cấp trị giá hơn chục tỷ đồng. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng.

Xem thêm: Hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort

LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN VỀ DỰ ÁN & CHÍNH SÁCH: 

Nguồn: https://vnsea.com.vn/