Cây lưỡi hổ nên đặt ở đâu trong nhà để may mắn, hút tài lộc

Cây lưỡi hổ là một cây phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay. Bài viết dưới đây Vnsea sẽ chia sẻ về cây lưỡi hổ nên đặt ở đâu trong nhà để thu hút được nhiều vượng khí, may mắn, tài lộc.

cay-luoi-ho-loai-cay-duoc-ua-chuong-trong-phong-thuy

Ý Nghĩa Cây Lưỡi Hổ trong Phong Thủy

Ở một số nước phương Đông như Trung Quốc, Nhật Bản, cây lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh của chúa sơn lâm. cho nên vì thế cây lưỡi hổ được đặt chỉ trong vòng nhà như một biểu tượng của sức mạnh, chống lại những điều thị phi chỉ trong vòng cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ các nước phương Đông, các nhà khoa học phương Tây điều tra nghiên cứu đã cho chúng ta biết cây lưỡi hổ chỉ trong phong thủy có tác dụng trừ tà, xua đuổi xui xẻo mang đến vận may cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Cây lưỡi hổ có lá mọc thẳng, thể hiện sự quyết đoán, dũng mãnh, uy nghiêm và ý chí tiến lên. vì vậy việc trồng cây lưỡi hổ chỉ trong vòng nhà rất quan trọng, đặc biệt là với những gia chủ mệnh Thổ. Cây Lưỡi Hổ mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc.

Vị trí cây lưỡi hổ nên đặt ở đâu trong nhà?

dat-cay-luoi-ho-o-dau-tot

Có 5 vị trí tốt đặt cây lưỡi hổ tốt trong phong thủy giúp thu hút nhiều sinh khí, tài lộc cho gia chủ:

  • Thứ nhất là phòng khách: Nói chung, nơi tốt nhất cho cây lưỡi hổ là phòng khách, nơi có hệ thống thông gió tốt và đủ độ loạn thị. Dòng người thường xuyên, tập hợp của cải và con người, góp phần vào sự hòa thuận trong gia đình. Phong thủy chú ý đến sự hài hòa và giàu có.
  • Thứ hai, trong phòng ngủ: cây lưỡi hổ là một lựa chọn rất tốt trong thời gian phòng ngủ. Cây lưỡi hổ có chức năng loại bỏ formaldehyde, chống bức xạ và thanh lọc không khí. Đặt nó chỉ trong phòng ngủ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Đồng thời có thể mang đến sức khỏe, may mắn cho chủ nhân phòng ngủ.
  • Thứ ba, ban công, ban công cũng là một địa thế tuyệt vời cho cây lưỡi hổ vì nó tốt cho sự sinh trưởng của cây đồng thời ban công cũng là nơi tốt để tích trữ khí.
  • Thứ tư, đặt cây lưỡi hổ trên bàn làm việc: Một chậu lưỡi hổ mini đặt trên bàn làm việc vừa hút tia tử ngoại từ máy tính, mang lại không gian làm việc trong lành; lại vừa giúp công việc của bạn thêm thuận lợi hơn.
  • Thứ năm đặt cây Lưỡi Hổ ngoài sân: Nhiều người thích đặt cây lưỡi hổ ngoài sân vì cây có tác dụng trừ tà, xua đuổi bùa chú, ma quỷ khá tốt. Cây được trồng chỉ trong vòng chậu treo trước cửa nhà thay cho cây xương rồng gai góc hoặc trồng thành hàng ngoài sân vườn, ngoài cổng.

Vị trí cần tránh đặt cây lưỡi hổ

Tránh đặt cây lưỡi hổ phòng tắm

Chúng ta đều biết phòng tắm tối và ẩm thấp, ẩn chứa nhiều bụi bẩn, đó là điều cấm kỵ đối với cây lưỡi hổ.

Mặc dù là cây ưa bóng dâm, có thể sinh trưởng tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng nhưng do phòng tắm luôn ẩm ướt nên sự phát triển của cây sẽ bị ảnh hướng, rễ cây dễ bị thối và nấm mốc.

Nhiều người nghĩ cây lưỡi hổ có thể lọc sạch không khí và đặt trong phòng tắm chỉ để khử mùi hôi, câu nói này là sai lầm. Nhà vệ sinh có đủ ánh sáng và yêu cầu phải thông gió tốt, do vậy đặt cây lưỡi hỗ ở phòng tắm là không phù hợp.

Không đặt cây lưỡi hổ ở vị trí cửa ra vào

Trong phong thủy, chúng ta đều biết rằng cây lưỡi hổ là một loại cây may mắn, đặt cây lưỡi hổ ở cửa có thể thuận tiện hút hết tài lộc và may mắn tụ vào cửa, khiến cho sinh khí tốt không vào được trong thời gian nhà.

vi-tri-can-tranh-dat-cay-luoi-ho

Nếu điều này diễn ra chỉ trong vòng một khoảng thời gian dài, tài sản của gia đình sẽ sớm bị xóa sổ. Nhớ đừng đặt ở vị trí này, cũng như không đặt đối diện với cửa ra vào, vì nó sẽ cản đường tiền tài vào cửa, lợi nhiều hơn mất.

Trên đây là thông tin về vị trí nên đặt cây Lưỡi Hổ ở đâu trong nhà tốt, hút tài lộc. Hi vọng bài viết này đã giải quyết cho mọi người kiến thức tổng quan về cây Lưỡi Hổ, hẹn gặp mọi người ở những bài viết sau.

VNSEA LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI & PHÁT TRIỂN CÁC DỰ ÁN BĐS ĐẦU TƯ CAO CẤP. HÃY GỌI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ.

Tư vấn dịch vụ bất động sản:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: vnsea.com.vn