Cây hoa giấy hợp mệnh gì và ý nghĩa trong phong thủy

Trong phong thủy nhà ở thì câu hỏi “cây hoa giấy hợp mệnh gì” được khá nhiều khách hàng quan tâm. Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi này.

Cây hoa giấy hợp mệnh gì

Cây hoa giấy hợp mệnh gì

Cây hoa giấy hợp mệnh gì thì theo phong thủy cây hoa giấy hợp với những người mệnh Thổ. Cây hoa giấy trồng trong nhà với những người mệnh Thổ đem lại công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống tốt hơn, mọi công việc luôn suôn sẻ.

Thêm vào đó nữa thì cây hoa giấy không chỉ tạo thêm điểm nhấn cho không gian nhà mà còn tạo thêm sự trang trọng, tinh tế, hấp dẫn mà còn giúp gia chủ giữ được tinh thần thoải mái, sự hưng phấn trong công việc và trong cuộc sống.

Cây hoa giấy ngoài hợp với những người mệnh Thổ thì còn hợp với những người tuổi Tỵ. Vì thế những người tuổi Tỵ nên trồng cây hoa giấy trong không gian nhà để thu hút tài lộc cũng như vận may cho bản thân mình.

Ngoài ra thì cây hoa giấy còn phù hợp với tuổi Dần, đặc biệt là những người sinh năm Mậu Dần nữa.

Ý nghĩa cây hoa giấy trong phong thủy nhà ở

Cây hoa giấy mang khá nhiều những ý nghĩa khác nhau, đặc biệt là trong phong thủy.

Cây hoa giấy mang lại ý nghĩa độc đáo về một cuộc sống sung túc, sự che chở, mang lại thật nhiều ấm áp, yêu thương lớn lao. Cây hoa giấy cũng được uốn thành những gốc cây bonsai độc đáo mang đến tài lộc, giàu có, luôn luôn gặp may mắn trong cuộc sống cho gia chủ.

Cây có ý nghĩa mang đến cho gia chủ một cuộc sống bình yên, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn.

Cây Hoa giấy là loại cây mang vẻ ngoài vô cùng rực rỡ và bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau. Trong phong thủy đây là loại cây có khả năng hấp thụ sát khí đi vào nhà cực kỳ hiệu quả. Mang đến một không gian yên bình để thu hút các luồng khí tốt mang theo nhiều may mắn đi vào nhà.

Không chỉ mang ý nghĩa về mặt phong thủy, trồng cây hoa giấy cũng góp phần mang lại cho không gian sống một bề ngoài tươi tắn và thẩm mỹ hơn.

Tùy vào từng vị trí trong nhà, người ta sẽ lựa chọn cây bông giấy có chủng loại, kích cỡ và màu sắc khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Các vị trí trồng cây hoa giấy hút tài lộc

Phong thủy trồng hoa giấy ở cửa chính

Phong thủy trồng hoa giấy ở cửa chính

Cửa chính là nơi đón nắng gió và cũng là nơi đón dòng khí chính trong một ngôi nhà. Vì thế, khi lựa chọn hoa giấy đặt ở vị trí cửa chính cần tính toán kỹ lưỡng.

Hoa giấy trong phong thủy thì nên lựa chọn cửa chính bằng kim loại sẽ hấp thụ các xung sát khí. Những bông hoa giấy dịu dàng, nhẹ nhàng, thuỷ chung, thanh thoát, nhiều màu, mỗi màu mang một sứ mệnh khác nhau. Trồng hoa Giấy trước cửa chính không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có thể đuổi tà ma và mang lại bình yên cho gia đình, chúng cũng mang ý nghĩa gắn kết các thành viên lại với nhau, vun đắp tình cảm và sự gắn kết.

Phong thủy trồng hoa giấy ở trước sân

Phong thủy trồng cây hoa giấy trước sân

Khi trồng trước sân thì cây hoa giấy có tác dụng làm trong lành không khí, tươi đẹp cảnh quan mà còn mang trong mình ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc sự bao bọc chở che, giúp cho gia chủ luôn may mắn, hạnh phúc, phát tài, phát lộc.

Lưu ý là với hoa giấy trồng ngoài sân thì bạn nên trồng ở góc xấu đối với gia chủ sẽ hấp thụ hết sung sát khí trong nhà mang lại bình yên.

Phong thủy trồng hoa giấy ở ban công và cửa sổ

Phong thủy trồng hoa giấy ở trước cửa và ban công

Cửa sổ và ban công là nơi đón các luồng khí vào nhà. Vì thế bạn có thể lựa chọn trồng hoa giấy ở cửa hay ban công.

Lưu ý: nên trồng hoa giấy ở hướng xấu chỗ cửa và ban công để hút luồng âm khí không tốt. Bạn nên trang trí thêm một số chậu hoa nhỏ treo hay đặt song song với tường để tăng thêm sự hài hòa cho không gian thẩm mỹ.

Với bài viết cây hoa giấy hợp mệnh gì, tuổi gì trên đây giúp bạn có thêm những kiến thức phong thủy áp dụng cho ngôi nhà của bạn luôn thuận lợi.

Đọc thêm: Trồng hoa giấy trước nhà

Nguồn: vnsea.com.vn