Cập nhật tiến độ xây dựng shop villa The Arena Cam Ranh mới nhất

Shop villa The Arena hiện đang là sản phẩm đầu tư chiếm sóng chính trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam. Không chỉ giá bán, chính sách bán hàng mà tiến độ xây dựng shop villa The Arena nói riêng và của toàn dự án The Arena nói chung được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Dưới đây là những thông tin mới nhất về tiến độ xây shop villa Arena !

Cập nhật tiến độ xây dựng shop villa The Arena Cam Ranh

Ngay khi dự án Shophouse The Arena bắt đầu dậy sóng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam, các chuyên viên của công ty tư vấn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vnsea Việt Nam đã có chuyến tham quan thực tế dự án tại Bãi Dài – Cam Ranh. Dưới đây là những thông tin tiến độ mới nhất mà các chuyên viên của chúng tôi gửi về từ công trường thi công:

Đối với 4 tòa condotel The Arena Cam Ranh: 

 • Tòa Light đã được cất nóc và xây tường đến tầng 8. Tiến hành thi công xong cơ điện tầng 2&3, ống chữa cháy tầng 6 tại A1.
 • Tòa Sea thi công kết cấu đến tầng 11, xây tường đến tầng 4 và hoàn thành lắp đặt cáp hành lang tầng 2&3.
 • Tòa Wind thi công đến tầng 1. Tòa Sand thi công đến tầng 2

Tiến độ xây dựng shop villa The Arena Cam Ranh: 

cap-nhat-tien-xay-dung-shop-villa-the-arena-cam-ranh

Trên công trường thi công xây dựng, toàn bộ công nhân và kỹ sư được huy động tối đa về số lượng, làm việc luân phiên theo ca để đảm bảo đúng tiến độ công trình. Tính đến thời điểm hiện tại đơn vị thi công đã đã hoàn thành đổ bê tông móng 106/126 căn. Một số căn shop villa đã thi công kết cấu đến tầng 2 & 3.

Vì vậy có thể khẳng định tiến độ xây dựng cũng như chất lượng của 126 căn shop villa Arena vẫn được đảm bảo theo đúng kế hoạch, dự kiến quý III/2019. Mặt khác với sự bảo lãnh tiến độ của ngân hàng Techcombank, chắc chắn tiến độ xây dựng shop villa The Arena nói riêng và dự án The Arena Cam Ranh nói chung sẽ được đảm bảo đúng thời hạn.

Lý do nên đầu tư Shop villa The Arena Cam Ranh của Vịnh Nha Trang ?

cap-nhat-tien-xay-dung-shop-villa-the-arena-cam-ranh

 • Shop villa Arena được xây dựng tại vị trí trung tâm tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp có đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng & giải trí.
 • 126 căn shop villa Arena sẽ được hưởng nguồn đến từ gần 4000 căn hộ khách sạn, hơn 30 tiện ích và toàn bộ khu resort thuộc khu vực Bãi Dài – Cam Ranh.
 • Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá bán shop villa không gồm VAT. Chủ đầu tư miễn lãi cho 40% giá bán trong 12 tháng.
 • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm. Sau thời gian cam kết khách hàng được nhận về shop villa tự kinh doanh, cho thuê hoặc để ở tùy theo nhu cầu các nhân.
 • Chiết khấu 15% giá bán shop villa bao gồm VAT nếu khách hàng không tham gia chương trình cam kết lợi nhuận.

=>>Như vậy, nếu khách hàng nhận chiết khấu 15% giá bán thì chỉ từ 4,2 tỷ VNĐ quý khách hàng đã có thể sở hữu căn shop villa có giá bán 16,8 tỷ VNĐ. Đây thực sự là cơ hội đầu tư sinh lời “có một không hai” và có hội này sẽ chỉ dành cho những khách hàng có quyết định xuống tiền nhanh nhất vì toàn dự án chỉ có 126 căn.

Tiến độ xây dựng shop villa The Arena Cam Ranh hiện đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối. Nguồn khách lớn, giá bán vừa phải, chính sách lợi nhuận “khủng”….Chỉ với từng đó lý do đủ để chúng tôi có thể khẳng định nếu quý nhà đầu tư không xuống tiền mua shop villa The Arena chắc chắn sẽ vô cùng hối tiếc.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT & HỖ TRỢ CHỌN MÃ CĂN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem thêm: Chính sách bán hàng Shop villa The Arena

  Nguồn: https://vnsea.com.vn