Tổng hợp các cách bán đất nhanh nhất – hiệu quả nhất

Hiệu quả và tiềm năng đầu tư đất nền vẫn luôn là một trong những kênh đầu tư được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bán đất nhanh nhất khi giá đất đang lên cao. Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về điều này.

cach-ban-dat-nhanh-nhat

Tiềm năng đầu tư mua bán đất

Trong bất động sản có khá nhiều loại hình đầu tư khác nhau nhưng đầu tư đất nền vẫn là xu thế được nhiều người lựa chọn. Vậy tiềm năng khi đầu tư mua bán đất là gì?

  • Số vốn không cần quá nhiều so với các loại hình khác
  • Lợi nhuận thu về kỳ vọng cũng đạt cao hơn lãi suất khi gửi ngân hàng từ 2 đến 3 lần
  • Khả năng thanh khoản và sinh lời của loại hình này tốt hơn các loại hình khác trong thời gian ngắn
  • Khả năng rớt giá của loại hình đất nền cũng thấp hơn các loại hình khác do không chịu sự tác động quá lớn của chu kỳ tăng trưởng trên thị trường
  • Kênh đầu tư đất nền mang tính tự chủ, tự quản, minh bạch và an toàn; …
  • Là loại hình đầu tư cứu cánh an toàn giúp dòng tiền giữ giá tốt nhất hiện nay

Cách bán đất nhanh nhất

Với những chủ đầu tư sở hữu thì khi có hiện tượng sốt đất giá lên cao thì đâu là những cách bán đất nhanh và hiệu quả?

1/ Tìm kiếm hệ thống trang đăng tin hay hệ thống diễn đàn về nhà đất

trang-dang-tin-bds

Bạn có thể tìm kiếm những trang đăng tin mua bán bất động sản hiệu quả hiện nay bởi đó là những trang có lượng người truy cập tìm kiếm nhiều.

Các trang web đăng tin BĐS được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay chủ yếu như: batdongsan.com.vn, rongbay.com, chotot.vn, alonhadat.com, muaban.net, 123nhadat.com.vn… Trong đó, kênh rao vặt lớn nhất mà Sales BĐS nào cũng phải biết chính là batdongsan.com.vn , rất nhiều người đã kiếm được vô cùng nhiều tiền nhờ kênh thông tin này.

Nội dung đăng tin cần đề cập đến các thông tin về vị trí, diện tích, giá tiền và pháp lý cũng như thông tin liên hệ. Đây là những điều cơ bản giới thiệu sơ qua cho người mua đang có nhu cầu tìm kiếm.

2/ Chia sẻ các thông tin về nhà đất lên mạng xã hội

Mạng xã hội đang ngày càng phổ biến chính vì thế đây cũng là một trong những cách bán đất nhanh nhất hiện nay.

Bạn có thể tận dụng hệ thống xã hội phổ biến hiện nay như facebook hay các nhóm về bất động sản trên các hội nhóm về bất động sản các thông tin về lô đất mà mình muốn bán. Và danh sách bạn bè mà bạn có nhu cầu đầu tư hay mua cũng có thể dễ dàng tiếp cận với lô đất đó.

3/ Phát tờ rơi

Phát tờ rơi cũng là một trong những cách tiếp cận với nhiều khách hàng. Bạn có thể lên thông tin về lô đất và in ra nhờ sinh viên hay thuê người phát ở các ngã tư để có thể tiếp cận với nhiều người hơn.

4/ Treo các banner

Bạn có thể in ra và treo các thông tin về lô đất nền ở dọc đường để nhiều người có thể đọc được thông tin. Khi có nhu cầu họ có thể liên hệ với bạn để tìm hiểu và mua.

5/ Liên hệ với các môi giới

Khi không có các kiến thức về việc bán đất thì việc nhờ đến các môi giới và được hưởng hoa hồng khi giao dịch phát sinh cũng là một trong những cách nhanh và hữu hiệu được nhiều nhà đầu tư áp dụng.

Trên đây là một vài cách bán đất nhanh nhất mà chúng tôi nêu ra. Ngoài ra còn khá nhiều cách khác như giới thiệu trực tiếp đến bạn bè hay người thân nhờ giới thiệu hộ.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhờ tư vấn: 09.6226.9229!

Nguồn: vnsea.com.vn