Tại sao phải booking trước dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas?

Wyndham Sky Lake Resort & Villas là dự án biệt thự nằm giữa lòng sân golf đẳng cấp ngay sát trung tâm Hà Nội, được quản lý vận hàng bởi đơn vị danh tiếng thế giới Wyndham. Ngay từ ngày đầu có thông tin mở bán, dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, dự báo sẽ nhận được “cơn mưa booking” từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Vì sao  dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas lại được các NĐT “săn đón” nồng nhiệt?

Nghỉ dưỡng ven đô hiện nay đã trở thành một xu thế mới hot hơn bao giờ hết. Trong bao la những khu đô thị lớn nhỏ tại miền Bắc, Wyndham Sky Lake đã trở thành tiêu chuẩn sống mới cho nhiều khách hàng. Giờ đây khách hàng đề cao không gian sống xanh, trong lành, tươi mát, môi trường sống tốt cho sức khoẻ ở ngay gần Hà Nội. Đủ xa để tránh những khói bụi, ồn ào nhưng vẫn đủ gần để thuận tiện di chuyển, Wyndham Sky Lake Resort & Villas đang trở thành BĐS “vàng” đang được các nhà đầu tư săn đón nồng nhiệt.

dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Wyndham Sky Lake Resort & Villas đang trở thành BĐS “vàng” được săn đón

Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, càng ngày càng có nhiều người hiểu rõ được tầm quan trọng của sức khoẻ và muốn đầu tư vào những sản phẩm bất động sản hướng tới chất lượng cuộc sống và môi trường sống đảm bảo. Thấu hiểu nhu cầu của nhiều khách hàng, dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas đã đưa ra sản phẩm BĐS đặt giữa sân golf, mua nhà tại đây là được cả sân golf TOP 100 sân golf đẹp nhất thế giới.

Mua nhà ở Wyndham Sky Lake là mua được cả sân golf

Kể từ khi công bố dự án, Wyndham Sky Lake đã nhận được sự quan tâm bởi những ưu thế vượt trội:

 • Chỉ cách trung tâm Hà Nội 45 phút di chuyển
 • Nằm trọn vẹn trong lòng sân Golf 36 hố danh tiếng bậc nhất Việt Nam hiện nay
 • Có đơn vị quản lý vận hành uy tín hàng đầu thế giới Wyndham
 • Dự án đã xây xong phần thô, toàn bộ dự án đã hoàn thiện đến 80%
 • Có mức giá tốt nhất cho 1 quần thể nghỉ dưỡng 5 Sao.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Tại sao phải booking trước dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas?

  Tất cả các dòng sản phẩm có đơn vị danh tiếng hàng đầu thế giới Wyndham quản lý vận hành đều có sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư. Các sản phẩm đẳng cấp thì xác suất “cháy hàng” lại càng nhanh.

  bookingdự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas

  Wyndham là quản lý vận hành thế giới có sức hút mãnh liệt

  Wyndham Sky Lake là sản phẩm sở hữu nhiều giá trị vượt trội nhất trong các dự án nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội.Ngoài ra, khi khách hàng booking sớm, chủ đầu tư sẽ có 1 món quà vô cùng giá trị gửi tặng. Món quà sẽ có số lượng hữu hạn dành cho những chủ nhân sớm nhất của biêt thự golf đẳng cấp này. Xem chi tiết “món quà” tại đây.

  Dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ sớm được mở bán, các nhà đầu tư đang không ngừng “vào tiền” để giữ chỗ. Nếu không booking sớm, có thể bạn sẽ mất đi cơ hội sở hữu biệt thự trong lòng sân golf đẳng cấp nhất Việt Nam cùng món quà đặc biệt từ CĐT. Hãy là 1 nhà đầu tư thông thái.

  BOOKING NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 

  Đọc thêm: Tiến độ dự án Wyndham Sky Lake

  Nguồn: https://vnsea.com.vn