Biệt thự golf Phan Thiết đẳng cấp thượng lưu : chỉ từ 4,5 tỷ

Nếu Quảng Ninh hay Phú Quốc từng khiến bạn cảm thán rằng: “biết trước sẽ đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh sớm hơn”, “biết thế mình sẽ mua biệt thự biển Phú Quốc nhiều hơn” để được sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp với giá “bình dân” để hiện tại thích thì để thu lời hàng năm, không thích thì bán chênh kiếm một khoảng lợi kếch xù. Hãy nghiên cứu thị trường biệt thự golf Phan Thiết ngay lúc này.

Chỉ vài năm ngắn ngủi nữa, Phan Thiết sẽ như Quảng Ninh và Phú Quốc của hiện tại. Bởi Phan Thiết hiện tại đang được đầu tư đồng bộ vào hạ tầng giao thông, nâng cấp dịch vụ cộng đồng y như Quảng Ninh và Phú Quốc của vài năm trước.

Định hướng 2025, tầm nhìn 2030 Phú Quốc sẽ trở thành:

  • Là khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng khu vực Châu Á Thái Bình Dương
  • Phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né (sau đây gọi tắt là Khu DLQG Mũi Né), tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Theo đó, Mũi Né đến năm 2025 dự kiến sẽ đón 9 triệu du khách trong nước và quốc tế. Năm 2030 là 14 triệu lượt khách.

Bằng những tiềm năng và cơ sở đó, ngay thời điểm này, hãy bắt kịp xu hướng, đón đầu sóng cơ hội để săn đón các bất động sản giàu tiềm năng và dư địa tăng giá. Hãy học những nhà đầu tư trước đó, bám càng những “ông lớn” trong lĩnh vực phát triển BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Novaland chính là một trong số đó. Nếu ngoài Bắc có Vingroup thì miền trong, Novaland chính là “bá chủ” của những quỹ đất cực kỳ tiềm năng. Novaworld Phan Thiết Mũi Né chính là dự án đáng để nghiên cứu và đầu tư ngay lập tức.

Biệt Thự Golf Phan Thiết – Chỉ cần bỏ ra từ 4,5 Tỷ VND để sở hữu được một căn biệt thự nằm ngay trong sân golf. 

GIÁ BÁN BIỆT THỰ GOLF PHAN THIẾT

Tuyệt tác sân golf bên thềm nhà: Trong căn biệt thự có thiết kế tràn ngập ánh sáng, ngay bên thềm nhà là cả một kiệt tác sân golf từ huyền thoại cá mập trắng Greg Noman. Hòa cùng biển xanh cát trắng nắng vàng. Sân cỏ dài bất tận kết hợp với dòng thác nhỏ của sân Golf PGA Garden tạo nên tuyệt tác đẳng cấp tại Việt Nam.

GIÁ BÁN CỦA BIỆT THỰ GOLF PHAN THIẾT TỪ 9.4 TỶ VND – 15,7 TỶ VND

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hiện tại thì nhà đầu tư được sở hữu những ưu đãi rất hấp dẫn. Điển hình, mức chiết khấu của một căn biệt thự golf 9,4 tỷ VND khi chọn phương án vay vốn ngân hàng, giá bán sau chiết khấu các chương trình ưu đãi là: 8.7 tỷ VND. Mức chiết khấu xấp xỉ 700 triệu VND.

 

Novaworld Phan Thiết

Hoặc với một căn biệt thự golf giá bán 15,7 tỷ sau khi được chiết khấu các ưu đãi và chọn phương án vay vốn ngân hàng. Từ năm 2021 đến năm 2023, khách hàng chỉ cần vào tiền 3 đợt tương ứng 4,5 tỷ VND. Trong thời gian đó, ngân hàng sẽ giải ngân 40% giá trị BT cho khách hàng. Số tiền còn lại đến khi nhận bàn giao nhà khách hàng mới cần thanh toán tiếp (tương ứng với 30% GTBT còn lại).

Tìm hiểu thêm:

Câu hỏi dự án Novaworld Phan Thiết

Tiến độ xây dựng dự án Novaworld Phan Thiết

Nguồn: https://vnsea.com.vn