Biệt thự biển Phan Thiết chỉ từ 1.8 tỷ, kỳ vọng tăng hơn 200%

Biệt thự biển Phan Thiết chỉ từ 1.8 tỷ, kỳ vọng tăng hơn 200% đang là kênh đầu tư thu hút những nhà đầu tư sành sỏi, tiên phong thị trường. 

BIỆT THỰ BIỂN NOVAWORLD PHAN THIẾT – BIỆT THỰ FLORIDA CHỈ TỪ 1,8 TỶ VND

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Novaworld Phan Thiết
  • Vị trí dự án: Mặt tiền đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
  • Quy mô dự án: 1.000 ha gồm khu đô thị phức hợp Nghỉ Dưỡng – Du Lịch – Giải Trí kết hợp nhà ở với hơn 10.000 sản phẩm.
  • Sản phẩm: Nhà Phố Townhouse, Shophouse thương mại, Biệt thự Đơn Lập & Song Lập, Villas nghỉ dưỡng, Condotel, Khách sạn 5 sao …
  • Dự án chia làm 3 phân khu chính: Phân khu Florida, phân khu Festival, phân khu Golf.

BIỆT THỰ BIỂN NOVAWORLD PHAN THIẾT – ĐIỂM ĐẾN THỊNH VƯỢNG

Phân khu Florida là một phân khu rất đáng để nghiên cứu đầu tư. Tại đây, các sản phẩm được đánh giá đang có giá bán thuộc vùng trũng, dư địa tăng giá của sản phẩm còn rất lớn.

Lấy cảm hứng từ miền Tây nước Mỹ với bãi biển ngập nắng và những hoạt động sôi nảo đầy cuốn hút. The Florida được phát triển đồng bộ với các sản phẩm nhà phố, biền thự và các khu thương mại. Mang đến trải nghiệm đa dạng và đầy phong cách.

The Florida gồm có 7 khu chính. Phân khu Florida có đặc điểm nổi bật là được bao bọc đồng thời bởi công viên 25ha và công viên 16ha tạo nên một lợi thế mạnh trong việc phát triển các dãy townhouse, shophouse. Sau này, khi dự án hoàn thiện và đi vào vận hành, đây sẽ là phân khu sôi động nhất của NovaWorld Phan Thiết. Nơi sẽ tập trung những hoạt động giải trí, lễ hội sôi động.

LỢI THẾ CỦA BIỆT THỰ BIỂN PHAN THIẾT & DƯ ĐỊA TĂNG 200% GIÁ TRỊ 

Vị trí của dự án Novaworld Phan Thiết:

  • Cách 15 phút để di chuyển đến thành phố Phan Thiết
  • Cách 20 phút để di chuyển đến sân bay Phan Thiết
  • Cách gần 1h để đến sân bay quốc tế Long Thành
  • Cách 1 giờ 40 phút để đến TP. HCM qua tuyến đường Cao tốc TP. HCM – Dầu Giây – Phan Thiết.

Nhắc tới tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, đây sẽ là tuyến đường huyết mạch nối liền giữa các khu vực lân cận và Phan Thiết. Vừa rút ngắn đoạn đường di chuyển, vừa làm tăng thêm lợi thế phát triển kinh tế cho khu vực.

Cứ nhìn vào tấm gương đi trước là Quảng Ninh. Trước đây khi tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh chưa được thông thì người dân Hà Nội cần mất 3 – 4h để di chuyển tới Quảng Ninh. Xong, từ khi tuyến đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh được đi vào hoạt động, thời gian di chuyển qua lại rút ngắn chỉ còn lại 1,5h. Đây là bước đột phá thúc đẩy nền kinh tế Quảng Ninh phát triển.

Phan Thiết của hiện tại không khác gì so với Quảng Ninh của 3-5 năm trước. Trong vài năm nữa, khi hạ tầng giao thông được hoàn thiện. Đường hàng không, đường bộ, đường thủy đồng thời phát triển thì Phan Thiết sẽ là một Quảng Ninh thứ hai.

Nhìn vào những tiềm năng đó thì những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm không thể nào bỏ qua. Đặc biệt là những chuyên gia bất động sản giàu tiềm năng như biệt thự biển Phan Thiết của Novaland. Đầu tư, săn đón và sở hữu một bất động sản Phan Thiết giàu tiềm năng thời điểm này là điều nên làm nếu muốn là một trong những người tiên phong dẫn dắt thị trường; thu về những nguồn lợi nhuận tức thì.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

Tìm hiểu thêm:

Tổng quan dự án Novaworld Phan Thiết

Lý do nên mua Novaworld Phan Thiết

Nguồn: https://vnsea.com.vn