Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh: lựa chọn của giới siêu giàu

Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới siêu giàu trong việc khẳng định đẳng cấp khác biệt. Lý do là vì dự án hiện đang là “ngôi sao” sáng nhất trong phân khúc Resort & Villas tại Việt Nam. So với các dự án biệt thự biển khác thì Movenpick có thiết kế, chất lượng dịch vụ, đẳng cấp thương hiệu và khả năng sinh lời vượt trội hơn hẳn.

biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-lua-chon-cua-gioi-sieu-giau

Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh: lựa chọn yêu thích của giới siêu giàu

Trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu “hiếm có”

Movenpick Cam Ranh Resort là dự án nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Eurowindow Vịnh Nha Trang. Vì phân khúc khách hàng mục tiêu mà dự án này hướng đến là những khách hàng cao cấp cho nên dự án được Eurowindow đặc biệt chú trọng phát triển từ vị trí, kiến trúc dự án cho đến phong cách bài trí nội thất bên trong các căn biệt thự. Tất cả đều toát lên nét sang trọng, đẳng cấp hiếm có.

Đây là một trong những lý do vì sao các căn biệt thự Movenpick Cam Ranh lại được giới thượng lưu yêu thích đến vậy. Chỉ cần sở hữu hoặc nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự này cũng đủ để tôn lên mức độ đẳng cấp thượng khác biệt của giới siêu giàu hiện nay.

biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-lua-chon-cua-gioi-sieu-giau

Đơn vị quản lý vận hành của dự án là tập đoàn Movenpick Hotel & Resort của Thụy Sĩ. Tập đoàn này hiện đang quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên toàn thế giới. Vì vậy dự án biệt thự biển Movenpick Cam Ranh cũng được hưởng lợi rất lớn từ danh tiếng và tầm vóc quốc tế của thương hiệu này.

Đáng chú ý, để đi đến quyết định trở thành đơn vị quản lý vận hành dự án Movenpick Cam Ranh Resort, tập đoàn đoàn Movenpick Hotel & Resort đã phải có sự đánh giá, phân tích chi tiết về chất lượng cũng như khả năng khai thác của các căn biệt thự biển.

Bởi ít nhất chất lượng của dự án cũng phải xứng tầm với uy tín và vị thế của tập đoàn. Một dự án hoàn hảo về mọi yếu tố: vị trí, thiết kế, nội thất, đẳng cấp dịch vụ này lại được quản lý vận hành bởi một thương hiệu mang tầm vóc quốc tế. Không có lý do gì mà giới siêu giàu lại có thể từ chối một sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời như Movenpick Cam Ranh.

Đẳng cấp đến từ giá bán & lợi nhuận

biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Giá bán các căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh hiện dao động từ 24 tỷ VNĐ – 36 tỷ VNĐ. Nếu so với các dự án biệt thự biển cùng đẳng cấp thì đây là mức giá vừa phải. Tuy nhiên hiện đang có một số nhà đầu tư có sự so sánh “khập khiễng” Movenpick với nhiều dự án biệt thự biển tầm trung. Điều này hoàn toàn không hợp lý bởi lẽ giá trị sẽ luôn tương xứng với đẳng cấp của sản phẩm BĐS.

Đặt giả thuyết nếu Movenpick đẳng cấp như vậy nhưng lại có giá bán ngang bằng với các dự án biệt thự biển tầm trung. Liệu khi đó quý khách hàng có thấy vô lý và nghi ngờ về chất lượng ? Đó là chưa kể đến chính sách lợi nhuận siêu “khủng” từ chủ đầu tư: MUA BIỆT THỰ BIỂN TẶNG CONDOTEL. Theo đó nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh và căn hộ condotel: đầu tư 1 hưởng lợi 2 !

>> Tìm hiểu thêm: Lợi ích khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh

biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-lua-chon-cua-gioi-sieu-giau

Hiện nay, chủ đầu tư dự án Eurowindow cam kết chia sẻ tới nhà đầu tư mức lợi nhuận là 85%/năm. Chủ sở hữu biệt thự nhận 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê nhưng không cần tự mình đứng ra quản lý vận hành kinh doanh căn biệt thự. Thay vào đó Chủ đầu tư sẽ hợp tác với đơn vị Movenpick Hotel & Resort để vận hành khai thác công suất cho thuê phòng. Nhờ đó, chủ sở hữu biệt thự hoàn toàn thảnh thơi – hưởng lời thụ động định kỳ hàng năm.

Với những phân tích trên, không chỉ là lợi nhuận đơn thuần, không chỉ tiết kiệm được thời gian, có thêm thời gian thảnh thơi hưởng lời,… lựa chọn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh mà còn là sản phẩm đáng giá nằm trong “bộ sưu tập” các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho khách hàng, giới siêu giàu.

Xem thêm:

>> Thời gian bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh
>> Chính sách mới Movenpick Cam Ranh Resort

ĐĂNG KÝ SỞ HỮU NGAY BIỆT THỰ:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn/