BẤT ĐỘNG SẢN WELLNESS: LỢI SỨC KHỎE – LÃI ĐẦU TƯ

Có tới 80% khách hạng sang sẵn sàng chi trả cho những chuyến nghỉ dưỡng Wellness xa xỉ và cứ 6 USD cho du lịch thì 1 USD sẽ dành cho wellness – Những chuyến đi giúp khách hàng vừa chiêm ngưỡng cảnh đẹp, thưởng thức những món ăn tốt cho sức khỏe, vừa trải nghiệm những dịch vụ tái tạo thể chất, phục hồi năng lượng tinh thần, cân bằng thân- tâm- trí. Bởi vậy, bất động sản wellness là loại hình đầu tư có giá trị “kép”: Vừa đem lại sức khỏe, vừa có khả năng sinh lời cao.

Wellness là gì?

Theo viện sức khỏe toàn cầu (GWI) định nghĩa: “Wellness” là sự kết hợp giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Theo đó xu hướng Wellness đề cao các hoạt động và lối sống tích cực, khỏe mạnh, thư thái, gần gũi với thiên nhiên giúp con người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Wellness-la-gi

Theo nghiên cứu, một khách quốc tế trải nghiệm du lịch wellness chi tiêu nhiều hơn 65% mức trung bình của một khách thông thường. Đối với khách nội địa, mức chi tiêu cho một chuyến du lịch wellness cao gấp 2,5 lần một chuyến du lịch thông thường. Những con số trên lý giải cho việc các khách sạn và khu nghỉ dưỡng chú trọng yếu tố wellness nhiều hơn lại có doanh thu cao hơn 8,9% nhóm hotel và resort thông thường – theo một báo cáo đánh giá tác động tài chính của phúc lợi và sức khỏe về hiệu suất BĐS.

Cullinan Hòa Bình Resort – Bất động sản wellness ngay sát Thủ đô

Trước đây, nếu giới siêu giàu Việt phải tìm tới Nhật Bản để tận hưởng spa khoáng nóng, Indonesia để nghỉ giữa thiên nhiên, hay Ấn Độ để có không gian “Tĩnh ” tuyệt đối cho các phương pháp Thiền Yoga…thì giờ đây, chỉ rời Hà Nội vài chục phút đã có thể trải nghiệm du lịch wellness trên đảo giữa hồ cùng rừng nguyên bản tại Cullinan Hòa Bình Resort.

Đọc thêm: Tổng quan Cullinan Resort Hòa Bình

Bat-dong-san-wellness

Đại dịch COVID-19 càng khiến giới nhà giàu quan tâm đến BĐS wellness ở các đảo biệt lập. Trên thế giới, nhiều tỷ phú mua hẳn đảo riêng làm nơi tránh dịch. Với sự riêng tư, “miễn nhiễm” dịch bệnh, viên kim cương duy nhất giữa Đảo hồ Hòa Bình nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, Cullinan Resort là thiên đường để nghỉ dưỡng dài ngày, tránh dịch, “detox” cơ thể, phục hồi sức khỏe…

Bat-dong-san-wellness

“Là tín đồ của wellness, tôi không tiếc bỏ cả trăm triệu đồng cho những chuyến du lịch chăm sóc sức khỏe ở Bali, hay Phuket… Giá trị đem lại của wellness cực kỳ lớn cho thể chất, tinh thần, nâng cao tuổi thọ. Tuy nhiên, ảnh hưởng dịch bệnh khiến những chuyến đi như vậy bị gián đoạn. Nếu có những sản phẩm BĐS để nghỉ dưỡng và trải nghiệm wellness ngay gần Thủ đô, dễ dàng di chuyển sẽ vô cùng lý tưởng”, anh Minh (Hà Nội) chia sẻ.

Cullinan Hòa Bình Resort đã đáp ứng đầy đủ hàng loạt tiêu chí khắt khe của 1 bất động sản wellness như: mật độ xây dựng thấp, đảm bảo tỷ lệ giữa không gian xanh và diện tích xây dựng, hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại để chăm sóc nâng niu sức khỏe gia chủ một cách trọn vẹn nhất. Với sự tiện lợi, đẳng cấp, Cullinan Hòa Bình Resort được dự đoán sẽ là điểm đến lý tưởng trong tương lai gần giúp tăng tỷ lệ lấp phòng, đảm bảo sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư sáng suốt thời điểm này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Tìm hiểu thêm về dự án:

    Tiến độ xây dựng Cullinan Resort Hòa Bình

    Chính sách bán hàng Cullinan Hòa Bình Resort

    Nguồn: https://vnsea.com.vn