Bất động sản sức khỏe đang trở thành xu hướng dẫn đầu mùa dịch

Trong thời kỳ dịch bệnh, du lịch kết hợp với nghỉ dưỡng nhưng tại chính ngôi nhà của mình (second home), tránh xa khói bụi ô nhiễm để bảo vệ sức khỏe là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt các sản phẩm bất động sản sức khỏe nhà ven đô thuận tiện di chuyển đang trở thành thỏi nam châm cực thu hút khách hàng.

Tại sao bất động sản sức khỏe được nhiều người “săn đón”?

Bất động sản sức khỏe được coi là “Ngôi nhà thứ 2” đã và đang trở nên thịnh hành trong thời gian sắp tới, khi thị trường bất động sản đang chịu nhiều ảnh hưởng do dịch bệnh. Hành vi tiêu dùng, nhu cầu nghỉ dưỡng của con người thay đổi hướng đến những lối sống có lợi cho sức khỏe. Giờ đây, hình thức bất động sản được ưu tiên là những không gian sống riêng tư có thể vừa làm việc và nghỉ dưỡng an toàn cùng cả gia đình mà không bị quy định giãn cách xã hội cản trở, lại vừa có thể đầu tư sinh lời lâu dài.

Hình thức bất động sản nghỉ dưỡng ven đô hiện đang được “săn đón”, trở thành một trong những cơn sốt chuyển dịch trong thời gian sắp tới bởi:

 • Nhu cầu về một “Ngôi nhà thứ 2” không quá xa trung tâm, tách biệt hẳn với những xô bồ, ồn ã chốn đô thị nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống tiện nghi, môi trường nghỉ ngơi gần gũi thiên nhiên tươi mát.
 • Một cuộc sống “xanh” đang dần được chú trọng. Họ cần một  nơi dung dưỡng tinh thần, cân bằng tâm trí, nơi họ có thể hòa mình vào thiên nhiên tái tạo năng lượng một cách đúng nghĩa.

Cullian Hòa Bình Resort – Viên kim cương bảo vệ sức khỏe

Được mệnh danh là “Viên kim cương” giữa lòng hồ Hòa Bình, dự án Cullinan Hòa Bình Resort đang trở thành “lá cờ đầu” mở ra vùng đất thiên nhiên tuyệt mỹ. Dự án Cullinan Hòa Bình resort được coi là đón đầu xu hướng khi cho ra mắt khu nghỉ dưỡng Biệt thự đảo hồ cao cấp nhất miền Bắc tích hợp những yếu tố của mô hình nghĩ dưỡng ven đô cùng các tiện ích đẳng cấp giao thoa là các điểm đến mang giá trị về mặt văn hóa đặc trưng vùng miền.

Bất động sản sức khỏe

Với thiết kế “ẩn mình giữa thiên nhiên”, Cullinan Hòa Bình resort đem lại cảm giác riêng tư, thư thái giữa không gian núi – rừng – hồ và hệ thống hang động thiên nhiên của vùng Tây Bắc. Trong đó, hệ thống sinh thái hơn 100 tiện ích phong phú, hiện đại kết hợp tại nơi đây sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho khách hàng cũng như chủ nhân của Cullian Hòa Bình.

Đến với Cullian bằng du thuyền sang trọng, tận hưởng cuộc sống thượng lưu hòa quyện cùng văn hóa dân tộc, sở hữu những tiện ích giúp chăm sóc và phục hồi sức khỏe, tái tạo tinh thần tươi trẻ giữa không gian xanh, không khí trong lành là những gì du khách sẽ được nhận khi tới nơi đây. Ngoài ra, với vị trí đẹp gần đường lớn đang mở rộng, giao thông thuận tiện, dự án Cullinan Hòa Bình resort chắc chắn sẽ tăng giá, hút 1 lượng khách lớn từ thành thị, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

BỘ TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Với tình hình diễn biến dịch Covid đang dần trở nên phức tạp hơn, bất động sản sức khỏe đang trở thành xu hướng tất yếu mọi người hướng đến. Hãy là một nhà đầu tư thông thái để lựa chọn những sản phẩm mang lại giá trị bền vững trong tương lai.

  Đọc thêm dự án BĐS đầu tư sức khỏe:

  Wyndham Sky Lake

  Cullinan Hòa Bình

  Novaworld Phan Thiết

  Nguồn: https://vnsea.com.vn