THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUY NHƠN HIỆN GIỜ RA SAO?

“Đòn bẩy” từ cơ sở hạ tầng cùng sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản Quy Nhơn ngày một phát triển mạnh mẽ. Trong đó, không thể không kể đến sự góp mặt của những “ông trùm” bất động sản đang ngày đêm giúp Quy Nhơn thay đổi diện mạo với định hướng trở thành “thủ phủ du lịch” trong tương lai.

Bất động sản Quy Nhơn với bước chuyển mình mạnh mẽ
Bất động sản Quy Nhơn với bước chuyển mình mạnh mẽ

Thực trạng thị trường bất động sản Quy Nhơn

Từ cuối năm 2021 đến khoảng đầu quý I/2022, có thể nói chưa bao giờ bất động sản miền Trung lại sôi động đến như vậy. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là thị trường bất động sản Quy Nhơn với những dấu hiệu “khởi sắc” khiến giá đất nền “tăng tốc” chóng mặt, khu vực ven biển lại càng tăng giá ước tính tăng từ 10% – 20%.

“Đòn bẩy” từ hạ tầng và du lịch

Theo thống kê của Sở du lịch, trung bình mỗi năm Bình Định đón khoảng 2 triệu lượt khách và định hướng đến năm 2025 con số này sẽ là 5.5 triệu lượt khách, doanh thu ước tính khoảng 10.000 tỷ đồng, tăng trưởng 25%/năm.

Để hoàn thành được mục tiêu này, chính quyền địa phương đã mang đến những chính sách ưu ái phát triển hạ tầng và du lịch, thu hút dòng vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên bước chuyển mình mạnh mẽ cho bất động sản Quy Nhơn hiện nay.

Về cơ sở hạ tầng

Sân bay Phù Cát được đề nghị nâng cấp thành sân bay quốc tế
Sân bay Phù Cát được đề nghị nâng cấp thành sân bay quốc tế
  • Sân bay Phù Cát Phù Cát – một trong những sân bay lớn và có tiêu chí kỹ thuật tốt nhất miền TRung đang được đầu tư nâng cấp trở thành Cảng hàng không Quốc tế Phù Cát.
  • Hệ thống Cảng biển lớn nhất Duyên hải Nam Trung Bộ ngày càng phát triển, bao gồm 4 cảng lớn: Quy Nhơn, Thị Nại, Đống Đa, Cảng nước sâu Nhơn Hội đã và đang không ngừng được nâng cấp, là yếu tố chiến lược phát triển kinh tế vùng và hình thành nên tuyến đường huyết mạch thông thương khu vực và thế giới.
  • Hệ thống đường sắt được đầu tư hoàn chỉnh với tuyến đường sắt Bắc Nam dài 148km, Ga Quy Nhơn ( 1 nhánh của Ga Diêu Trì ) và Ga Diêu Trì được kiến nghị nâng cấp thành ga tổng hợp Quy Nhơn trong tương lai.
  • Hệ thống đường bộ với các tuyến đường quốc lộ, cao tốc kết nối Quy Nhơn với các tỉnh lân cận đang trong quá trình phê duyệt như: dự án đường cao tốc Bình Định – Quảng Ngãi, dự án đường cao tốc Quy Nhơn – Pleiku…

Về du lịch

Bãi biển Quy Nhơn đẹp say đắm lòng người
Bãi biển Quy Nhơn đẹp say đắm lòng người

Những năm trở lại đây, Quy Nhơn đã và đang không ngừng thu hút du khách nội địa và quốc tế bởi vẻ đẹp nguyên sơ tự nhiên chưa hề bị khai phá bởi con người. Hơn thế nữa, nơi đây được định hướng trở thành “thủ phủ du lịch” của tỉnh Bình Định, nổi bật với 72 km đường bờ biển cát sạch nước trong xanh cùng hàng loạt danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa thiêng liêng hào hùng.

Đặc biệt, với khí hậu nhiệt đới quanh năm ấm áp, thời tiết ôn hòa hiếm khi xảy ra giông bão, du lịch Quy Nhơn hoàn toàn phù hợp để phát triển trong cả 4 mùa trong năm. Bên cạnh đó, với những giá trị văn hóa riêng biệt cùng nguồn ẩm thực phong phú, du lịch Quy Nhơn sẽ còn “bứt tốc” mạnh trong tương lai, hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu triệu lượt du khách nội địa và quốc tế trong thời gian tới.

Sự đổ bộ của các “ông trùm” bất động sản

Dưới con mắt của những “ông trùm” bất động sản, Quy Nhơn chính là thị trường màu mỡ không thể bỏ lỡ với quỹ đất sạch cùng những điểm du lịch ấn tượng. Mặt khác, nguồn cung lưu trú chất lượng 4 sao – 5 sao đang thiếu hụt trầm trọng, trong khi đó lượng khách du lịch tăng mạnh theo thời gian.

Merry Land Quy Nhơn - thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng độc đáo nhất Việt Nam
Merry Land Quy Nhơn – thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng độc đáo nhất Việt Nam

Đây chính là điều kiện tuyệt vời để phát triển các dự án bất động sản tầm cỡ mang tầm nhìn chiến lược của các chủ đầu tư danh tiếng nhất, tiêu biểu như sự xuất hiện của Tập đoàn FLC, Tập đoàn TMS, Tập đoàn Hưng Thịnh, Phát Đạt, DKRA…

Trong đó, sự xuất hiện của siêu phẩm nghỉ dưỡng Merry Land Quy Nhơn của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh đang tạo nên một làn sóng “đầu tư – an cư – nghỉ dưỡng” lớn mạnh nhất hiện nay.

Với tổng diện tích gần 1000 ha, kết hợp những phân khúc bất động sản hạng sang và siêu sang cùng hàng ngàn tiện ích ưu việt nhất, Merry Land Quy Nhơn được định hướng trở thành điểm đến du lịch mới ghi tên trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế. Đây được coi là “cú hích” lớn mạnh nhất thúc đẩy thị trường du lịch nghỉ dưỡng Quy Nhơn vươn tầm châu Á trong tương lai.

** Xem thêm:

Tiến độ Hải Giang Merry Land

Giá bán Hải Giang Merry Land

Chính sách Merry Land Quy Nhơn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998