Bất Động Sản Phú Thọ Tạo Sóng Đầu Tư 2022

Tại thời điểm hiện tại, các dự án bất động sản tại khu vực nội đô gần như chưa ra hàng. Trong khi đó, các dự án bất động sản ven đô đã “rục rịch” chuyển mình, không ngừng “tạo sóng” thu hút dòng tiền nhàn rỗi của các nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với xu hướng hiện nay.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô hấp dẫn đầu tư địa ốc
Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô hấp dẫn đầu tư địa ốc

Bất động sản ven đô “đắt hàng”

Đặc biệt, sau khoảng thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, nhiều nhà đầu tư chuyển sang “đổ tiền” vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng khu vực ven đô bởi tiềm năng tăng giá cùng cơ hội đón đầu xu hướng du lịch wellness đang không ngừng sôi sục trong suốt thời gian vừa qua.

Bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe vùng ven đô phát triển mạnh 2022
Bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe vùng ven đô phát triển mạnh 2022

Theo nhận định các chuyên gia bất động sản, các dự án nghỉ dưỡng ven đô có mức giá khá mềm, đặc biệt là những dự án thuộc khu vực quy hoạch định hướng phát triển, thu hút đầu tư theo chính sách của chính quyền địa phương. Trong đó, không thể không nhắc đến thị trường Phú Thọ – một điểm sáng cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng khu vực trung tâm vùng ven đô.

Bất động sản Phú Thọ nhiều tiềm năng

Tuy nhiên, khoảng thời gian trước đây, Phú Thọ vẫn chưa được coi là mảnh đất du lịch – nghỉ dưỡng thực sự bởi hạ tầng chưa được đầu tư hoàn thiện. Thế nhưng, chỉ trong vài năm, Phú Thọ đã mang một diện mạo mới hoàn toàn khi Tập đoàn Onsen Fuji chính thức đặt nền móng cho một dự án nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc, trị liệu sức khỏe chiến lược, định nghĩa lại hoàn toàn phong cách du lịch – nghỉ dưỡng tại Phú Thọ.

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy
Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy

Theo tìm hiểu của VNSEA, bất động sản Phú Thọ có nhiều cơ hội phát triển, dư địa còn nhiều, quỹ đất sạch cùng mạch khoáng nóng Thanh Thủy đã thu hút vô số nhà đầu tư, khách du lịch có xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe. Và sự xuất hiện của tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy chính là “bài toán” hoàn hảo mang đến cơ hội an cư – đầu tư – nghỉ dưỡng tuyệt vời cho quý khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Bên cạnh đó, trong tương lai không xa, cùng với sự phát triển về du lịch – nghỉ dưỡng, bất động sản Phú Thọ sẽ còn đón nhận nhiều nguồn đầu tư mới cả nội địa và quốc tế. Với định hướng phát triển mạnh mẽ cùng những chính sách ưu ái của địa phương, những dự án đại đô thị sầm uất sẽ liên tiếp xuất hiện, tạo nên một thị trường đầu tư sôi động bậc nhất vùng ven đô, giúp bất động sản Phú Thọ không ngừng tăng giá trong thời gian tới.

Wyndham Thanh Thủy hấp dẫn đầu tư địa ốc

Wyndham Thanh Thủy là dự án tiên phong về xu hướng nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp chăm sóc, trị liệu, phục hồi sức khỏe bằng nguồn khoáng nóng được dẫn xuất trực tiếp từ nguồn trong mạch khoáng Thanh Thủy, thuộc địa phận xã Bảo Yên – huyện Thanh Thủy – tỉnh Phú Thọ.

Đặc biệt, với nhiệt độ lý tưởng cùng chất lượng tương đương với mỏ khoáng chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy hoàn toàn phù hợp để kinh doanh du lịch cả 4 mùa trong năm, thu hút vô số du khách tới trải nghiệm, đem về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Suối khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy có chất lượng tương đương mỏ khoáng tại chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản.
Suối khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy có chất lượng tương đương mỏ khoáng tại chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản.

Không chỉ vậy, dự án còn tích hợp toàn bộ chuỗi dịch vụ, tiện ích đỉnh cao đạt chuẩn những tiêu chí khắt khe, nổi bật với tòa tháp đôi Condotel, khu liền kề thương mại cùng “ngôi làng quý tộc” chuẩn phong cách Nhật với những căn biệt thự siêu sang, siêu VIP. Với sự đa dạng về phân khúc bất động sản cùng mức giá bán hợp lý, Wyndham Thanh Thủy mang đến nhiều cơ hội, lựa chọn với những suất đầu tư linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Chính vì vậy, ngay từ thời điểm này, các nhà đầu tư có tầm nhìn nhất định không thể bỏ qua những suất đầu tư ưu việt tại dự án Wyndham Thanh Thủy. Bởi tương lai, “miếng bánh” hoàn hảo này sẽ còn gia tăng giá trị không ngừng. Thế nên, việc sở hữu 1 bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao ven đô với giá mềm như Wyndham Thanh Thủy ở thời điểm hiện tại chắc chắn là không có.

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/