Những yếu tố thị trường giúp nâng tầm bất động sản Phan Thiết

Được định hướng phát triển thành đô thị du lịch biển tầm cỡ quốc gia, TP. Phan Thiết (Bình Thuận) còn sở hữu những yếu tố thị trường khiến Phan Thiết đã, đang và sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Có thể thấy được, giá trị bất động sản Phan Thiết chắc chắn sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Hạ tầng giao thông Phan Thiết liên tục phát triển

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quy mô lớn được khởi công, đẩy nhanh tiến độ  thúc đẩy mạnh mẽ liên kết vùng và hợp tác quốc tế:

 • Cao tốc Phan Thiết – Dầu Dây dự kiến thông xe 2021.
 • Sân bay Phan Thiết đang triển khai 2018 – 2030.
 • Tuyến tàu lửa 5* tốc hành TP.HCM – Phan Thiết và Nâng cấp Cảng biển Phan Thiết tạo nên một kết nối giao thông nhanh chóng.

Hạ tầng giao thông Phan Thiết phát triển rút ngắn thời gian di chuyển từ các khu vực khác tới đây, mở ra tiềm năng phát triển cực mạnh cho bất động sản Phan Thiết. Du khách tới Phan Thiết có thể chơi golf, tận hưởng không gian đẳng cấp, sang trọng tại NovaWorld Phan Thiết mà chỉ tốn ít thời gian di chuyển từ các vùng lân cận.

Có thể nói cơ sở giao thông hạ tầng đóng vai trò cực lớn thúc đẩy du lịch Phan Thiết phát triển. Siêu dự án NovaWorld Phan Thiết độc bản được kiến tạo đúng thời điểm giao thông hạ tầng hoàn thiện mở ra kỷ nguyên thịnh vượng cho nghỉ dưỡng sang chảnh tại Phan Thiết.

NHẬN THÔNG TIN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN PHAN THIẾT TẠI ĐÂY

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Tiềm năng sinh lời cao, dài hạn và bền vững

  Knight Frank chỉ ra rằng, chứng khoán và bất động sản hiện chiếm hơn 1/4 trong danh mục đầu tư của giới siêu giàu. Đây là yếu tố chính giúp họ gia tăng tài sản trong năm qua. Tại Việt Nam, số lượng người giàu sở hữu bất động sản cao cấp chiếm số lượng cao. Người giàu chọn đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lời cao, dài hạn và bền vững.

  bat-dong-san-phan-thiet-biet-thu-nova

  Bất động sản chiếm % cao trong đầu tư của giới siêu giàu

  Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, năm 2019, địa phương này đã đón hơn 6,4 triệu lượt khách du lịch, tăng 11,39% so với 2018. Trong đó khách quốc tế khoảng 775.000 lượt và doanh thu từ khách du lịch đạt 15.110 tỷ đồng, tăng 17,5% so với năm 2018. Có thể thấy được, với lượng khách du lịch ngày càng tăng, Phan Thiết – Bình Thuận như viên ngọc sáng đang được nâng tầm giá trị bởi cơ sở giao thông ngày 1 hoàn thiện và  cũng 1 phần nhờ siêu dự án như NovaWorld Phan Thiết đem đến các giá trị du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí.

  bat-dong-san-phan-thiet

  Siêu dự án như NovaWorld Phan Thiết đem đến các giá trị du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí

  Không chỉ đón lượng khách dồi dào, NovaWorld Phan Thiết còn sở hữu đường bao biển siêu dài, liên kết vùng thuận tiện cùng hơn 1000+ tiện ích đẳng cấp quốc tế. Vị trí chiến lược có 1-0-2 mang đến cơ hội đầu tư hữu hạn gia tăng giá trị tài sản nhanh, bền vững dành cho chuyên gia đầu tư sành sỏi chỉ có tại NovaWorld Phan Thiết. Đặc biệt hơn, nắm bắt cơ hội đột phá giá trị bất động sản với Novaworld Phan Thiết khi được chính phủ phê duyệt trở thành điểm du lịch quốc gia, giai đoạn 2020-2030.

  GỌI NGAY NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

  Trên đây là 2 yếu tố thị trường giúp nâng tầm giá trị bất động sản Phan Thiết. Với vị thế là một trong những trung tâm du lịch trọng điểm cả nước cộng với “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, không có gì đáng ngạc nhiên khi giá trị bất động sản Phan Thiết tăng đột phá trong thời gian tới.

  Tìm hiểu thêm:

  Tổng quan dự án Novaworld Phan Thiết

  Tiến độ xây dựng Novaworld Phan Thiết

  Nguồn: https://vnsea.com.vn